kêt quả bong đá cái đồng hồ kêt quả bong đá thực đơn kêt quả bong đá nhiều hơn kêt quả bong đá không kêt quả bong đá Vâng kêt quả bong đá di động

Nộp theo:

kêt quả bong đá Kentucky Rising trong tỷ lệ cược danh hiệu quốc gia DraftKings mới nhất

Wildcats cũng được gắn với tỷ lệ cược tốt thứ ba để giành được SEC.

Carrington Valentine Isamu Haynes -Sunayama - Biển Xanh

Bất cứ khi nào chúng ta thường nói về tỷ lệ cược vô địch quốc gia xung quanh Kentucky Wildcats Athletics, nó thường tham khảo John Calipari và những con mèo bóng rổ.

Không phải mùa này, vì Mark Stoops đã đẩy chương trình của mình vào top 10 của cả hai cuộc thăm dò AP-Poll và Huấn luyện viên lần đầu tiên kể từ mùa giải 2007.

Bên cạnh thành công ban đầu này, có sự gia tăng tỷ lệ cược danh hiệu quốc gia cho mèo.

Sau khi cập nhật bởi DraftKings hai tuần vào mùa này, Kentucky gắn liền với Arkansas vì tỷ lệ cược tốt thứ 11 để mang về nhà cúp tại +10000.

Các mục yêu thích hiện tại không lạ gì với đầu của những lựa chọn này, như Alabama (+200), Georgia (+210), bang Ohio (+290), USC (+1200) và Clemson (+1200) làm tròn top năm.

DraftKings Cũng có những con mèo gắn liền với tỷ lệ cược tốt thứ ba để giành được SEC ở mức +3500 cùng với Tennessee, Texas A & Mvà Arkansas.

Đối với Kentucky, đây là một lời khen cho chương trình ổn định mà Stoops đã xây dựng trong nhiệm kỳ của mình ở Lexington. Với tâm lý nghiệt ngã, mũi khó chiến thắng trên cơ sở người hâm mộ, nó cũng đã giành chiến thắng trước các cầu thủ của anh ấy vì điều hiển nhiên là họ tuân theo sự dẫn dắt và hướng dẫn của huấn luyện viên trưởng của họ.

Với một số trò chơi lớn sắp diễn ra chỉ sau vài tuần, tỷ lệ cược này chỉ có thể trở nên tốt hơn. Và nếu họ lăn vào Knoxville, Halloween Cuối tuần vào lúc 7-0, rất có thể họ có thể nằm trong top năm tỷ lệ cược này.

Nó có những tác phẩm để trở thành một mùa rất đặc biệt. Hãy để nó tiếp tục đi ngay bây giờ.

Đi mèo!