kêt qua bong đá cái đồng hồ kêt qua bong đá thực đơn kêt qua bong đá nhiều hơn kêt qua bong đá không kêt qua bong đá Vâng kêt qua bong đá di động

Nộp theo:

kêt qua bong đá Bóng rổ Vương quốc Anh để tổ chức thực hành mở và Lũ lụt Telethon cho Đông Kentucky

Nhóm nghiên cứu muốn tìm cách giúp những người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Oscar Tshiebwe Isamu Haynes -Sunayama - Biển Xanh

Tiểu bang này đã bị tấn công với rất nhiều sự tàn phá trong năm qua, và nó chỉ tiếp tục vào đầu tuần này khi Đông Kentucky bị tấn công với số lượng lũ lụt không thể tin được.

Với nhà nước một lần nữa bị tổn thương, John Calipari và Kentucky Wildcats muốn làm bất cứ điều gì họ có thể để giúp những người đã bị ảnh hưởng.

John Calipari đã đến Twitter Để chia sẻ rằng các cầu thủ ngay lập tức đến gặp anh ta sau khi lũ lụt với một ý tưởng về cách họ có thể giúp đỡ.

Vào Chủ nhật, đội bóng rổ Kentucky tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức một buổi tập mở tại Rupp Arena vào thứ ba và một cuộc cứu trợ lũ lụt ở Kentucky với số tiền thu được đến Hội Chữ thập đỏ cho những người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Chúng tôi nhận ra rằng nhà nước của chúng tôi đang bị tổn thương và nhóm của chúng tôi muốn làm bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm để bước lên và giúp đỡ. Cason Wallace nói trong video thông báo.

Cửa tại Rupp Arena sẽ mở cửa lúc 5:00 chiều ET vào thứ ba để thực hành mở và telethon.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn khi biết thêm chi tiết và thông tin về những cách bạn có thể giúp những người gặp khó khăn ở Đông Kentucky khi chúng được phát hành.

Nếu bạn muốn giúp đỡ ngay bây giờ, Tới đây để quyên góp cho Cứu trợ lũ lụt phía đông Kentucky.