kết quả đá banh hôm nay cái đồng hồ kết quả đá banh hôm nay thực đơn kết quả đá banh hôm nay nhiều hơn kết quả đá banh hôm nay không kết quả đá banh hôm nay Vâng kết quả đá banh hôm nay di động

Nộp theo:

kết quả đá banh hôm nay Thứ năm Quickies: Vương quốc Anh Lands Olivier Sarr; cái gì tiếp theo?

Các câu hỏi vẫn còn về điều kiện Sarr Sarr và cách Kentucky kết thúc đội hình

Bóng rổ NCAA: Công tước tại Wake Forest Jeremy Brevard-USA hôm nay thể thao

Kentucky đã hạ cánh rừng Wake Olivier Sarr ngày hôm qua, nhưng vẫn còn rất nhiều câu hỏi còn lại để tiến về phía trước SARR Và Kentucky sẽ kết thúc đội hình như thế nào.

SARR Có khả năng trở thành một người thay đổi trò chơi cho Kentucky, nhưng câu hỏi vẫn là liệu anh ta có nhận được sự từ bỏ đủ điều kiện hay không. Không có gì đảm bảo rằng SARR nhận được một sự từ bỏ như vậy, mặc dù Wake Forest bắn Danny Manning muộn vào lịch.

NCAA đã miễn trừ cho tình huống này trước đây, nhưng họ cũng đã phủ nhận một số người. NCAA (bất ngờ) không có một hồ sơ theo dõi nhất quán về những vấn đề này.

Mặc dù vậy, những gì chúng tôi đã tìm thấy là bất cứ khi nào trường, người chơi được chuyển từ cung cấp hỗ trợ của họ, NCAA có nhiều khả năng cấp từ bỏ. Tôi không chắc chắn rằng Wake Forest sẽ cung cấp hỗ trợ của họ cho việc chuyển nhượng Sarr, nhưng bạn không bao giờ biết chắc chắn.

Nhưng hãy để nói rằng NCAA không cho Sarr một sự từ bỏ đủ điều kiện. Kentucky vẫn có khả năng lấp đầy một vị trí nữa trong danh sách với một người chơi frontcourt, và dường như có hai lựa chọn chính.

Một là Evansville chuyển Deandre Williams. Mặc dù chấn thương lưng khiến anh mất hầu hết các mùa giải trước, Williams vẫn đưa ra số lượng rắn trung bình gần 15 điểm mỗi trận cùng với gần 7 rebound mỗi trận. Williams, người đứng ở 6 tuổi9 hoặc 6 trận10, đóng vai trò nhiều hơn về vai trò về phía trước, người có khả năng đóng vai bốn người tại Kentucky.

Người còn lại là Frank Anselem, triển vọng bốn sao trong lớp 2020, là một lựa chọn khác. Trường hợp Williams có khả năng là một người chơi tác động tức thời hơn, Anselem được xem là một triển vọng phát triển hơn. Anselem cung cấp bảo vệ vành nhiều hơn Williams, trong khi Williams cung cấp sản xuất tấn công nhiều hơn.

Kentucky có khả năng hạ cánh một trong hai người kết thúc đội hình cho mùa giải 2020-2021. Có một trường hợp để làm cho mỗi người chơi, nhưng nó sẽ thực sự đi xuống để phù hợp với các huấn luyện viên Kentucky. Với Sarr trong nếp gấp, việc đưa một người chơi có nhiều tiềm năng cần một chút thời gian để phát triển như Anselem dễ thực hiện hơn rất nhiều. Williams cung cấp những cú đấm gây khó chịu hơn, nhưng thiếu nhiều bảo vệ vành mà Kentucky cần vào mùa giải tới.

Sẽ rất bất ngờ nếu Kentucky nói với mỗi người trong số họ mà họ cần một quyết định sớm, vì Calipari và các huấn luyện viên Kentucky gần như chắc chắn sẽ yêu thích đội hình của họ sớm hơn là sau này. Tất nhiên, ai biết được khung thời gian để tìm ra điều kiện Sarr sẽ là gì.

Nếu tôi đang đưa ra dự đoán của mình, tôi sẽ đoán Kentucky đã hạ cánh Anselem với ý tưởng rằng anh ấy sẽ cung cấp vài phút tại chỗ hoặc là một lựa chọn nếu gặp rắc rối xảy ra Với thời gian, anh ta có tiềm năng trở thành một cầu thủ thực sự giỏi ở Kentucky.

Tweet trong ngày

Hãy để cuộn.

Quickies

Một cái nhìn sâu sắc hơn về cam kết mới của Kentucky la Lauvell Wright - KSR

Các số liệu của Wright đóng vai trò là người chạy nhưng cũng có thể bắt được ra khỏi sân sau.

Sarr có đủ điều kiện không? - si

Đó là câu hỏi lớn.

Các nhà phân tích của ESPN hỗ trợ SARR Đủ điều kiện ngay lập tức - Mèo tạm dừng

Hãy để hy vọng NCAA làm điều đúng đắn.

Kentucky đang tìm cách thêm Frank Anselem cho năm 2020 - Herald Lãnh đạo

Anselem là một người có thể là tác phẩm cuối cùng được thêm vào danh sách.

Đề xuất trở lại chơi MLB dự kiến ​​trong vòng một tuần-ESPN

Một số tin tức về MLB đang cố gắng trở lại.

Các nhóm NFL để phát hành lịch trình tối nay - Báo cáo Bleacher

Hy vọng rằng đó là một lịch trình mà NFL có thể gắn bó.

Trở thành một người hâm mộ thể thao có thể không bao giờ giống nhau - Yahoo

Mọi thứ chắc chắn sẽ khác nhau đối với người hâm mộ.