kết quả bóng đá đêm nay cái đồng hồ kết quả bóng đá đêm nay thực đơn kết quả bóng đá đêm nay nhiều hơn kết quả bóng đá đêm nay không kết quả bóng đá đêm nay Vâng kết quả bóng đá đêm nay di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá đêm nay Dự đoán kết quả của Kentucky - Ole Miss

Hai trong số năm đội bất bại của SEC SEC đối mặt vào thứ Bảy.

Bóng đá linh vật Wildcat Drew Brown - Biển Xanh

Xếp thứ 7 trong cả nước với thành tích 4-0, Kentucky Wildcats đang có một khởi đầu lịch sử khi họ đi đến Oxford và bước vào đoạn đường khó khăn nhất của lịch trình.

Trò chơi Thứ Bảy chống lại số 14 được xếp hạng Ole Miss Rebels Sẽ là một trận chiến giữa hai đội bất bại, những người đã chơi với nhau cực kỳ gần gũi trong những năm gần đây. Trên thực tế, trong hai trận đấu cuối cùng - có từ năm 2017 - Ole Miss đã giành được tổng cộng bốn điểm.

Khi bạn nhìn vào cả hai đội, họ rất phù hợp với nhau. Ole Miss được xếp thứ 16 trong tổng số hành vi phạm tội, trong khi Kentucky được xếp hạng thứ 17 trong tổng số phòng thủ.

Khi nó đến Tỷ lệ bóng đá đại học, đặc biệt là trong SEC, vị trí của trò chơi là nhà hoặc sân khách thường có giá trị khoảng bảy điểm.

Hóa ra, DraftKings Sportsbook hiện có Ole bỏ lỡ được Seven Points.

Vì vậy, nếu trò chơi ở Lexington, nó sẽ gần với một lựa chọn, và phiến quân sẽ được yêu thích nhẹ nếu trò chơi ở một địa điểm trung lập thực sự.

Hãy để lặn sâu hơn một chút.

Cốt truyện lớn nhất của Kentucky, là sự trở lại của Chris Rodriguez Jr., một người trở lại All-SEC đã bị đình chỉ. Cuộc tấn công gấp rút của Wildcat chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ sự trở lại của anh ta, vì họ đã trung bình chỉ 81,5 yard mỗi trận, so với 199,8 yard mỗi trận một mùa trước.


Đặt cược vào Vương quốc Anh - Ole Miss và các sự kiện thể thao khác tại DraftKings Sportsbook.


Như đã nói, Kentucky là một đội chuyền bóng tốt hơn và tích cực hơn nhiều trong mùa giải này. The Wildcats có một khách hàng tiềm năng vòng một vòng đầu tiên đằng sau Trung tâm ở Will Levis, với rất nhiều người nhận tài năng để ném nó vào. Tuy nhiên, đường tấn công đã chơi với rất nhiều sự không nhất quán, và họ sẽ cần phải bước lên chống lại một hàng phòng thủ Miss Stout Ole được xếp hạng thứ 7 về khả năng phòng thủ ghi bàn.

Đối với phiến quân, trò chơi Saturday Saturday sẽ là cuộc thi SEC đầu tiên của họ trong mùa giải. Đi 4-0 để bắt đầu mùa giải chống lại sự cạnh tranh kém hơn, làm như vậy một cách ấn tượng. Sau khi thống trị ba đối thủ đầu tiên của họ với tỷ số kết hợp là 129-13, Ole Miss đã đánh bại một trận chiến chặt chẽ, 35-27 trước Tulsa tuần trước.

Câu chuyện cho Ole Miss cho đến nay là cuộc tấn công ào ạt của họ, được xếp hạng 2 trong cả nước và trung bình hơn 280 yard mỗi cuộc thi. Tuy nhiên, họ sẽ thi đấu với một hàng phòng thủ của Anh cho phép chỉ 3,7 yard mỗi lần mang theo.

Cả hai đội sẽ cần phải sắc sảo hơn nhiều so với chỉ một tuần trước. Với trận đấu dự kiến ​​sẽ gần gũi, bất cứ đội nào có thể giới hạn sai lầm của họ sẽ đặt mình vào vị trí tốt nhất để giành chiến thắng.

Làm thế nào để bạn thấy cái này diễn ra? Hãy cho chúng tôi biết trong cuộc thăm dò dưới đây và trong phần bình luận!

Một biển màu xanh có mối liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo !!!