kết quả bóng đá nhanh nhất cái đồng hồ kết quả bóng đá nhanh nhất thực đơn kết quả bóng đá nhanh nhất nhiều hơn kết quả bóng đá nhanh nhất không kết quả bóng đá nhanh nhất Vâng kết quả bóng đá nhanh nhất di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá nhanh nhất Khả năng chơi cánh của Jarred Vanderbilt, có thể thay đổi mọi thứ cho Kentucky trong mùa giải tới.

Có phải Jarred Vanderbilt phát triển thành SF thực sự đầu tiên của Cal kể từ Michael Kidd-Gilchrist?

Bóng rổ trung học: Chân dung toàn Mỹ của McDonald Brian Spurlock-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng 5 sao của Kentucky, Jarred Vanderbilt, đã đưa thêm hàng giờ thời gian mỗi ngày để làm việc với cú nhảy của anh ấy và xử lý bóng của anh ấy. Được liệt kê như một sức mạnh về phía trước, anh ta tuyên bố là một người chơi không có vị trí. Nếu Wildcats có kế hoạch theo đuổi tiêu đề số 9 vào năm tới, anh ta có thể phải như vậy.

Trong vài tuần tới, rất có thể các nhân viên huấn luyện của Kentucky sẽ phát hiện ra họ đang mất mọi thành viên trong vòng quay backcourt mùa này. Dominique HawkinsMychal Mulder Có cả hai tốt nghiệp. De hèaaron Fox, Malik Monk, và Ê -sai Briscoe đều dự kiến ​​sẽ tuyên bố cho dự thảo.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có ba người bảo vệ học bổng trong danh sách mùa tới: Hamidou Diallo, Quade Green, và Shai Gilgeous-Alexander. Trong khi huấn luyện viên John Calipari đã mở rộng thêm một vài ưu đãi trong tuần này (Mark SmithJemarl Baker), và một số cam kết là bánh quy nướng cho Kevin Knox, thiếu độ sâu đáng sợ trong backcourt. Ý tôi là, bao nhiêu phút cho Brad Calipari Liệu Big Blue Nation sẽ ổn với?

May mắn thay, trò chơi Vanderbilt, thực sự bắt đầu trông giống như một chiếc 4 và giống như một người cao, dài, có thể là tốt nhất ở 3 chúng ta đã thấy kể từ đó Michael Kidd-Gilchrist.

6 Vand8 Vanderbilt không bao giờ được biết đến với khả năng bắn súng của mình. Trên thực tế, anh ta đã bắn ít hơn 20% so với dòng 3 điểm vào mùa hè năm ngoái trước khi dành rất nhiều thời gian ngồi ngoài với chấn thương chân.

Tôi đã đặt rất nhiều công việc trong người nhảy của mình, và rõ ràng một số bức ảnh đang rơi xuống, ông Vanderbilt nói. Tôi đã sống trong phòng tập thể dục. Trước giờ học. Sau giờ học. Thậm chí đôi khi đi vào đêm khuya. Tôi đã hy sinh rất nhiều chỉ để có được điều đó. Và có vẻ như nó đã được đền đáp cho đến nay. Voi Nó rất tuyệt khi thấy tất cả những công việc khó khăn được đền đáp.

Trong các cảnh quay đầu từ các hoạt động trò chơi All-Star McDonald, Vanderbilt đang điều hành tòa án và rút cạn 3 Lừa cùng với những người bảo vệ tốt nhất trong cả nước. Anh ta trông nhanh chóng, lành nghề và sáng tác với quả bóng trong tay anh ta.

Chưa bao giờ có một sự phù hợp tốt, tấn công hoặc phòng thủ, ở vị trí 3 trong bất kỳ đội Kentucky nào trong kỷ nguyên Cal bên cạnh MKG. Tôi nhận ra rằng MKG chưa bao giờ là một game bắn súng tuyệt vời, nhưng kể từ năm 2012, huấn luyện viên Cal thường bị buộc phải chơi một người bảo vệ nhỏ hơn hoặc một sức mạnh không được đánh giá thấp ở vị trí 3.

Nếu Vanderbilt tiếp tục phát triển và có thể trượt vào vị trí đó, thì việc CAL sẽ ít cấp bách hơn một chút để có được nhiều cam kết khác từ các vệ sĩ có thể hoặc không thể thực hiện. Tuy nhiên, nó cũng thay đổi mọi thứ mà Cal có thể làm với các đội hình này trong một lớp tuyển dụng hiếm hoi, nơi các ông lớn có nhiều hơn những người bảo vệ.

Điều chỉnh vào tối nay để kiểm tra Vanderbilt (cùng với việc Vương quốc Anh cam kết Quade Green, Nick Richards và P.J. Washington) trong trò chơi tối nay của McDonald McDonald, All-American vào lúc 6 giờ chiều. trên ESPN.