kết quả bóng đá tối hôm nay cái đồng hồ kết quả bóng đá tối hôm nay thực đơn kết quả bóng đá tối hôm nay nhiều hơn kết quả bóng đá tối hôm nay không kết quả bóng đá tối hôm nay Vâng kết quả bóng đá tối hôm nay di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá tối hôm nay Rhyne Howard quét các danh hiệu toàn Mỹ của đội một

Howard tiếp tục củng cố mình là một trong những vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Bóng rổ đại học: Giải đấu Phụ nữ 07 tháng 3 - Kentucky vs Mississippi Ảnh của John Byrum/Icon Sportswire qua Getty Images

Kentucky Wildcats Người bảo vệ Junior Rhyne Howard được Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng rổ Phụ nữ bầu chọn là đội hạng nhất. Khi làm như vậy, Howard trở thành cầu thủ Kentucky đầu tiên nhận được danh hiệu hạng nhất của đội hạng nhất từ ​​bốn tổ chức lớn.

Trong năm thứ hai liên tiếp, Associated Press đã lập bảng Howard một đội hạng nhất toàn Mỹ-người chơi đầu tiên từng nhận được vinh dự đó từ AP. Cô theo sau là được đặt tên là một giải thưởng bằng gỗ All-American trong năm thứ hai liên tiếp. Thứ sáu, cô đã giành được vinh dự thứ hai liên tiếp của Mỹ từ Hiệp hội các nhà văn bóng rổ Hoa Kỳ. Đây là vinh dự toàn Mỹ đầu tiên từ WBCA cho Howard, người đã được WBCA được đề cập đến danh dự toàn Mỹ vào năm 2019 và 2020.

Howard cũng là người vào chung kết Final Four cho Giải thưởng WBCA Wade, một trong năm người vào chung kết cho Giải thưởng John R. Wood, một trong bốn người vào chung kết cho Giải thưởng Naismith năm 2021, và là người vào chung kết Giải thưởng Cheryl Miller 2021.

Năm thứ hai liên tiếp, các huấn luyện viên của Hội nghị Đông Nam đã đặt tên cho Howard the SEC Player of the Year, trong khi cô giành được danh hiệu Đội một All-SEC cho mùa thứ ba liên tiếp.

Howard - người tham gia giải đấu NCAA với tư cách là người chơi duy nhất trong cả nước trung bình hơn 20 điểm mỗi trận với ít nhất 7,3 rebound mỗi trận, 50 lần đánh cắp và 70 pha kiến ​​tạo - đã có một mùa giải tuyệt vời cho Wildcats, trung bình 20,7 điểm mỗi trận với 7,3 Rebound mỗi trò chơi. Cô đã đạt được 56 con trỏ 36 tốt nhất của đội và có 91 hỗ trợ, 61 lần đánh cắp và 19 khối.

Mặc dù mức trung bình của cô ấy thấp hơn hai điểm so với mùa trước, Howard cho thấy cô ấy là một cầu thủ toàn diện và không chỉ là một cầu thủ ghi bàn, tăng sự phục hồi của cô ấy mỗi trận, hỗ trợ mỗi trận đấu và đánh cắp mỗi trận đấu trung bình từ cả năm thứ nhất và năm thứ hai của cô ấy.

Người bản địa của Cleveland, Tennessee, đã chơi 24 trận mùa này với gần một nửa trong số những người đến với 25 kẻ thù được xếp hạng hàng đầu. Trong những trò chơi đó, Howard đã cho thấy cô là người chơi giỏi nhất nước với những con số ấn tượng.

Trong 11 trận đấu với các đối thủ được xếp hạng, Howard ghi trung bình 22,3 điểm mỗi trận, đạt 47,1% từ sân và 39,7% từ sâu với 6,7 rebound mỗi trận và 3.0 hỗ trợ mỗi trận. Howard đã có bốn trận đấu với hơn 30 trận trong mùa giải với ba trận đấu với các đội xếp hạng 25.

Đối với sự nghiệp của mình, Howard đã ghi được 1.655 điểm nghề nghiệp, đứng thứ bảy trong lịch sử Vương quốc Anh. Cô ấy cần thêm 37 để buộc Maci Morris lần thứ sáu. Howard là cầu thủ thứ hai trong lịch sử trường học đạt 1.500 điểm nghề nghiệp trước mùa giải cao cấp của họ với người khác là người ghi bàn hàng đầu mọi thời đại mọi thời đại của Mỹ và Vương quốc Anh.

Howard đứng thứ hai trong lịch sử trường học về điểm trung bình nghề nghiệp ở mức 19,9, trong khi cô đứng thứ ba trong sự nghiệp 3s được thực hiện với 214 và thứ ba trong tỷ lệ phần trăm mục tiêu 3 điểm trong sự nghiệp ở mức 38,1. Cô cũng đứng thứ tám trong lịch sử Vương quốc Anh về đánh cắp mỗi trò chơi vào lúc 2.301.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.