kết quả bóng đá trực tuyến cái đồng hồ kết quả bóng đá trực tuyến thực đơn kết quả bóng đá trực tuyến nhiều hơn kết quả bóng đá trực tuyến không kết quả bóng đá trực tuyến Vâng kết quả bóng đá trực tuyến di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá trực tuyến Rắc rối dường như đang diễn ra ở Đồi Chapel

Mọi thứ dường như đang trở nên tồi tệ ở vùng đất Tar Heel.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA-Wisconsin tại Bắc Carolina Joshua Bickel-USA hôm nay thể thao

bắc Carolina chỉ là một trong nhiều đội bóng rổ đại học đã đấu tranh trong năm nay, AA họ đã tham gia KentuckyCông tước như các đội đã sống theo mong đợi.

Bây giờ, chúng ta có thể đang nhìn thấy sự sụp đổ từ một mùa thất vọng từ gót chân Tar.

Sáng sớm hôm nay, Tar Heels Big Man Walker Kessler tuyên bố ý định chuyển từ chương trình.

Ngay sau đó, những người cha của Armando Bacot và Caleb Love, người được cho là gợi ý rằng cả Bacot hay Love sẽ không ở Bắc Carolina vào năm tới, và Garrison Brooks cũng đã được đồn đại sẽ vào cổng thông tin chuyển nhượng.

Đây là một bản tóm tắt từ Brian Keyes, một nhà văn cao cấp cho The Daily Tar Heel.

Dường như có một số loại bia hỗn loạn ở Đồi Chapel. Trong hai mùa vừa qua, Tar Heels có thành tích kết hợp 32-30 và trong bốn mùa giải qua kể từ Giải vô địch quốc gia của họ vào năm 2017, họ có lối ra vòng một, lối ra vòng hai và lối ra ngọt ngào 16 một hạt 1. Họ cũng sẽ bị loại khỏi giải đấu mùa trước nếu Covid-19 didn hủy bỏ nó.

Trớ trêu thay, điều này đã xảy ra kể từ khi Bắc Carolina thoát khỏi sự gian lận trong học tập mà không bị trừng phạt. Nó gần như giống như những năm qua là một mức độ nhỏ của hình phạt mà họ xứng đáng.

Theo như tuyển dụng, Bắc Carolina chỉ có hai cam kết trong lớp 2021, và cũng không phải là triển vọng top 50.

Trừ khi Ol Ol Roy Williams có thể dọn dẹp trên thị trường chuyển nhượng, mùa tới có thể là một điều đau đớn cho giày cao gót.

Chàng trai, điều đó sẽ rất đáng tiếc.