kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 24h cái đồng hồ kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 24h thực đơn kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 24h nhiều hơn kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 24h không kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 24h Vâng kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 24h di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 24h Devonte Ross ủng hộ cam kết với Kentucky

Kentucky mất một người đăng ký từ lớp 2021.

mũ bảo hiểm Jason Marcum - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats Và người nhận 3 sao Devonte Ross đang chia tay.

Vào thứ Sáu, Ross tuyên bố trên Twitter rằng việc tuyển dụng của anh ấy đã mở lại.

Ross ban đầu cam kết với những con mèo như một lớp tuyển dụng năm 2021, mặc dù anh ta không bao giờ đến trường và dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 1 năm 2022.

Một vận động viên 6 feet, 170 pound ra khỏi Cartersville (GA), Ross đã được ESPN (không đăng ký), một vận động viên thể thao liệt kê là một người nhận rộng rãi, và một vận động viên thể thao 247 và là một đối thủ (tuyển dụng 3 sao). Anh ấy đã giữ lời đề nghị từ bang Washington, Liberty và Akron trong số những người khác. Kentucky đang liệt kê anh ta như một người nhận rộng.

Vận động viên hai môn thể thao đã bắt được 36 đường chuyền trong 774 yard và 10 lần chạm bóng trong mùa giải 2020. Ross cũng thực hiện 26 cú tắc bóng, một lần đánh chặn và 12 lần chia tay về phòng thủ. Ông được tuyển dụng bởi huấn luyện viên phòng thủ Kentucky Anwar Stewart.

Ross chắc chắn đã lóe lên một số tiềm năng tốt đẹp trong những điểm nổi bật của anh ấy với tư cách là một người nhận, nhưng có vẻ như chúng tôi đã giành chiến thắng để thấy rằng tiềm năng đó đã thành hiện thực ở Lexington. Hy vọng rằng anh ấy có thể tìm thấy một ngôi nhà mới khá sớm với thời gian ký kết đầu năm 2022 gần như ở đây.

Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter cho thêm tin tức Kentucky Wildcats.