kết quả bóng đá truc tuyen cái đồng hồ kết quả bóng đá truc tuyen thực đơn kết quả bóng đá truc tuyen nhiều hơn kết quả bóng đá truc tuyen không kết quả bóng đá truc tuyen Vâng kết quả bóng đá truc tuyen di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá truc tuyen Kevin Knox gây ấn tượng trong các bài tập NBA, đưa ra so sánh với Jayson Tatum và Paul George

Knox thậm chí còn đá xung quanh Miles Bridges, trong một buổi tập luyện trước đây.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA-Thứ hai Buffalo vs Kentucky Kyle Terada-USA hôm nay thể thao

Boston Celtics cánh Jayson Tatum Là một tân binh hàng đầu trong năm nay, và khi bạn tham gia vào màn trình diễn playoff của anh ấy, anh ấy có thể đã cho thấy rằng anh ấy có trần cao nhất của bất kỳ ai trong lớp tân binh được tải của anh ấy.

Vì vậy, nó sẽ đến như một lời khen, sau đó, khi cựu Wildcat Kevin Knox rút ra các so sánh với Tatum.

So sánh cả hai về thể chất, họ rất giống nhau. Knox đứng 6-9 với giày, Tatum đứng 6-8 và 1/4. Knox nặng 213, Tatum nặng 204 tại Duke. Knox có 6-11 và 34 Sải cánh, Tatum có Sải cánh 6-11.

Nhưng vượt ra ngoài các so sánh vật lý, cả hai có các trò chơi rất giống nhau. Cả hai có thể xử lý bóng, lái xe đến rổ và không gian sàn nhà. Họ là cả hai kết hợp tuyệt vời về phía trước.

Ngay cả John Calipari cũng nhận thấy những điểm tương đồng.

Người dân biết anh ấy (Tatum) là tốt, họ không biết anh ấy khó khăn như vậy, và Kevin rơi vào chế độ đó ngay bây giờ, Cal nói. Khi sự dẻo dai đó mọc ra, đó là khi mọi người nói, "Chúng ta đã vượt qua anh chàng này như thế nào?

Tatum đã đi thứ ba, nhưng anh ấy đã đi trước hàng dặm Markelle FultzLonzo Ball, hai người đã chọn trước anh ta. Nó đã thắng được đáng ngạc nhiên nếu Philadelphia 76ersLos Angeles Lakers Kết thúc với sự hối tiếc vì đã truyền lại anh ta.

Calipari mong đợi tương tự cho Knox.

Sẽ có những đội vượt qua anh ta (Knox), và mọi người sẽ nói hai năm kể từ bây giờ, ‘Tại sao chúng ta lại truyền lại cho anh ta?

Knox có một năm tân binh như Tatum, sẽ là một kịch bản mơ ước (Tatum ghi trung bình 13,9 điểm và năm rebound, và đăng xếp hạng hiệu quả của người chơi là 15,29), và trần nhà của anh ta có thể không cao.

Nhưng Knox chỉ mới 18 tuổi (Calipari cũng lưu ý rằng anh ấy là cầu thủ trẻ nhất trong dự thảo).

Điều đó mang lại cho anh ta ít nhất một lợi thế 1-2 năm so với những người được soạn thảo xung quanh anh ta về thời gian để phát triển. Điều đó chỉ có thể giúp trần nhà của anh ấy.

Ngay cả Draftexpress cũng nghĩ rằng Knox cũng so với Tatum, nhưng cũng có một chút Paul George Trong trò chơi ngôi sao của Vương quốc Anh:

Knox gây ấn tượng trong các bài tập trước dự thảo chắc chắn là giúp thúc đẩy những so sánh này. Knox gần đây đã có một buổi tập luyện tuyệt vời với New York Knicks, nơi anh ấy vượt qua Stat State State Stat Miles Bridges.

Anh ấy đã có một buổi tập luyện tuyệt vời, thậm chí còn đá quanh Miles Bridges, người lớn hơn anh ấy vài tuổi, Một nguồn NBA đã nói với tờ New York Post.

Đây thực sự là tin tức quan trọng cho Knox. Trong phần lớn quá trình dự thảo trước, Bridges đã liên tục được dự đoán sẽ đi trong phạm vi 8-11 trước Knox, nhưng có vẻ như cái sau đang di chuyển qua cái trước trên các bảng lớn. Knicks cũng giữ lựa chọn số 9, hiện tại dường như là một điểm rất thực tế cho ngôi sao của Vương quốc Anh.

Knox sẽ tìm ra số phận dự thảo của mình vào thứ năm. Anh ấy có thể chọn xổ số, và tiếng vang gần đây cho thấy anh ấy có thể lẻn vào top 10.

Chắc chắn rằng Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi cho mới nhất Kentucky Wildcats Tin tức.