kết quả bóng đá vòng loại world cup cái đồng hồ kết quả bóng đá vòng loại world cup thực đơn kết quả bóng đá vòng loại world cup nhiều hơn kết quả bóng đá vòng loại world cup không kết quả bóng đá vòng loại world cup Vâng kết quả bóng đá vòng loại world cup di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá vòng loại world cup Seth Greenberg gọi Big Blue Nation

Anh ấy có thể tin vào sự phẫn nộ.

Bang Michigan v Maryland Ảnh của G Fiume/Maryland Terrapins/Getty Images

Tất cả chúng ta đều biết rằng Kentucky Wildcats đang có một mùa xấu trong lịch sử. Và nó thật tệ. Nó hút cho các cầu thủ, cho các huấn luyện viên, và cho người hâm mộ. Nhưng sự phẫn nộ đối với John Calipari đã tăng lên trên bất kỳ cấp độ nào mà chúng ta từng thấy. Có một số người hâm mộ thậm chí còn kêu gọi anh ta mất việc.

Calipari đã có thành công đáng kinh ngạc trong thời gian ở Kentucky. Một giải vô địch quốc gia, nhiều trận đấu cuối cùng, Eights ưu tú và chiến thắng giải đấu hơn bất kỳ ai trong thời gian đó. Kentucky đã không đến Final Four kể từ năm 2015, nhưng họ đã rất thân thiết trong nhiều lần.

Cựu huấn luyện viên và nhà phân tích hiện tại Seth Greenberg không thể tin rằng sự phẫn nộ đến từ người hâm mộ Kentucky. Vâng, mùa này là khó để xem. Nhưng anh tự hỏi liệu Big Blue Nation đã quên mất tất cả thành công mà Calipari đã mang đến cho Lexington.

Lần cuối cùng tôi kiểm tra, đó là Giải vô địch SEC, đó là Eights Elite Eights, đó là trận đấu cuối cùng và đưa một nhóm các anh chàng tham gia giải đấu khi xổ số chọn chuyển sang NBA một cách liền mạch, ông Green Greenberg nói trong chương trình Paul Finebaum vào thứ ba. Nhìn này, đây là một mùa khó khăn, không có nghi ngờ gì về điều đó. Tôi nghĩ rằng nó thực sự là một trò đùa nhưng tôi hiểu ‘người hâm mộ là viết tắt của‘ Fanatic, và đó là cách mà nó là như vậy. Có một kỳ vọng tại Kentucky mà khác với bất cứ nơi nào khác trong cả nước. Bao gồm cả Duke, bao gồm cả Bắc Carolina, bao gồm cả mọi nơi. Mọi người sẽ phải chịu trách nhiệm. Đó là John John Calipari, người đàn ông. C hèmon bây giờ. Hãy nhìn những gì anh ấy đã làm, nhìn vào tính nhất quán của chương trình của anh ấy. Những người của anh ta không bao giờ gặp rắc rối, tất cả họ đều làm điều đúng đắn, tất cả họ đều quay lại và trả lại, tất cả họ đều rời khỏi chương trình và là một trong những người từ thiện nhất ở NBA.

Tôi thấy không có lời nói dối ở đây. Một số sự thất vọng của mùa giải này là điều dễ hiểu, nhưng bạn phải cho ai đó một Mulligan mọi lúc mọi nơi. Calipari đã giành được quyền cho một mùa giải tồi tệ mọi lúc mọi nơi. Tôi không đồng ý với Seth Greenberg nhiều, nhưng chúng tôi ở cùng một trang ở đây.