kết quả bảng f cái đồng hồ kết quả bảng f thực đơn kết quả bảng f nhiều hơn kết quả bảng f không kết quả bảng f Vâng kết quả bảng f di động

Nộp theo:

kết quả bảng f Moussa Cisse Danh sách cắt giảm và nhận xét về Kentucky

Huấn luyện viên của Cal Cal là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại.

2020 NBA All -Star - Trại BWB Ảnh của Nicole Sweet/NBAE qua Getty Images

Các Kentucky Wildcats Tiếp tục ở trong cuộc tranh luận cho hầu hết các mục tiêu 2021 hàng đầu của họ. Chiến thắng mới nhất diễn ra hôm nay khi Moussa Cisse về phía trước đã công bố sáu trường cuối cùng của mình, bao gồm Kentucky.

Cisse là người chơi tổng thể số 8, chuyển tiếp số 3 và người chơi số 1 ở bang Tennessee trong lớp 2021, theo 247 Sports Composite. Sáu cuối cùng của anh ấy bao gồm Wildcats, Hổ LSUThì Hội thảo bang FloridaThì Memphis TigerThì Georgia BulldogsGeorgetown Hoyas.

thêm vao Đoa, Cisse đã nói chuyện với Corey Evans of Rivals về mới nhất trong tuyển dụng của mình. Ở đây, những gì anh ấy đã nói về Kentucky và huấn luyện viên trưởng John Calipari:

Huấn luyện viên của Cal Cal (John Calipari) là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi đã đến đó cho một chuyến thăm và nó thật tuyệt. Ngoài ra, bất cứ khi nào tôi lần đầu tiên đến Hoa Kỳ, họ là đội đầu tiên mà tôi đã xem và khi họ đề nghị tôi năm thứ hai của tôi, điều đó thực sự lớn. Tôi cảm thấy thực sự tốt về họ.

LSU đã được coi là yêu thích trong một thời gian khá lâu, nhưng với quá sớm trong quá trình, bạn chắc chắn không thể đếm được John Calipari. Và, tất nhiên, luôn có cơ hội (tuy nhiên SLIM) mà huấn luyện viên LSU sẽ Wade sẽ chịu trách nhiệm cho các cuộc trò chuyện được ghi lại về các cầu thủ được cho là trả tiền.

Cisse đã được đồn đại là một ứng cử viên phân loại lại có thể, nhưng huấn luyện viên trung học của anh tin rằng nó có thể là Quá muộn trong trò chơi để điều đó xảy ra. Wildcats chắc chắn có thể sử dụng 6-10 ông lớn cho lớp sắp tới, nhưng anh ta sẽ là một người rất lớn bất cứ khi nào anh ta quyết định đăng ký học đại học.

Báo cáo của các đối thủ từ Evans tuyên bố rằng CISSE hy vọng sẽ hoàn thành các khóa học cần thiết để phân loại lại trong tháng tới, sau đó đưa ra quyết định cuối cùng về việc anh ta sẽ chơi ở trường đại học vào mùa tới hay không.

Người bản địa Memphis đã có một năm quái vật, trung bình 22,5 điểm, 14 rebound và gần 9 khối mỗi trận trong việc dẫn dắt đội của anh ấy đến một danh hiệu bang Tennessee. Tôi chắc chắn Penny Hardaway đã cắm trại trên đường phố của anh ấy mỗi đêm với một chiếc boombox trên đầu, nhưng dường như một số người khác đi trước Memphis trong cuộc đua đến Land Cisse.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.