kết quả bảng g vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ kết quả bảng g vòng loại world cup 2022 thực đơn kết quả bảng g vòng loại world cup 2022 nhiều hơn kết quả bảng g vòng loại world cup 2022 không kết quả bảng g vòng loại world cup 2022 Vâng kết quả bảng g vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

kết quả bảng g vòng loại world cup 2022 Illinois tạo ra sự phản đối lớn để giữ Orlando Antigua

Antigua có thể thực sự kết thúc với Illini không?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng rổ đại học: ngày 29 tháng 12 Bắc Carolina A & amp; T tại Illinois Ảnh của Michael Allio/Icon Sportswire qua Getty Images

Giống như nó xuất hiện Kentucky đã bảo đảm một cuộc hội ngộ với Orlando Antigua, Illinois đang thực hiện một cú hích muộn để giữ cho huấn luyện viên trợ lý đáng thèm muốn.

Theo KSR, Matt Jones, Illinois đã thực hiện một cuộc phản công sẽ biến Antigua trở thành huấn luyện viên trợ lý được trả lương cao nhất trong tất cả các môn bóng rổ đại học.

Adam Zagoria nói rằng đó là một thỏa thuận sẽ trả cho Antigua hơn 1 triệu đô la mỗi mùa.

Điều này không nên đến như một bất ngờ dựa trên những gì Kyle Tucker đã báo cáo tại Athletic sáng sớm hôm nay. Tucker nói rằng Kentucky đã sẵn sàng cung cấp cho Antigua một thỏa thuận có thể khiến anh ta trở thành trợ lý được trả lương cao nhất ở Mỹ, vì vậy có vẻ như đó chính xác là những gì phải làm để đưa Coach O trở lại Lexington.

Thỏa thuận với Antigua, một nhà tuyển dụng ACE, một nhà tuyển dụng quan trọng trong những ngày vinh quang của thời đại Calipari tại Kentucky, là tất cả nhưng có thể biến anh ta thành trợ lý được trả lương cao nhất trong bóng rổ đại học.

Kentucky đã ở trong một trận chiến để hạ cánh trợ lý Illinois Chin Coleman, và có vẻ như một trận chiến khác đang nóng lên để bảo mật các dịch vụ Antigua.

Nhìn thấy Kentucky đã mất Tony Barbee và Joel Justus như thế nào, thật khó để thấy John Calipari để Antigua bỏ đi vào cuối trò chơi này.