kết quả bốc thăm chia bảng world cup 2022 cái đồng hồ kết quả bốc thăm chia bảng world cup 2022 thực đơn kết quả bốc thăm chia bảng world cup 2022 nhiều hơn kết quả bốc thăm chia bảng world cup 2022 không kết quả bốc thăm chia bảng world cup 2022 Vâng kết quả bốc thăm chia bảng world cup 2022 di động

Nộp theo:

kết quả bốc thăm chia bảng world cup 2022 Vương quốc Anh cung cấp Ace Bailey; Eric Tweetsey bao gồm Wildcats trong danh sách mới

Tweetsey, một tiền đạo năm 2023, xuống còn tám trường.

Eric Tweetsey Andrew Slater trên Twitter

Mặc dù chúng tôi đang đến trung tâm của mùa bóng đá, nhưng một điều là chắc chắn trong môn điền kinh đại học: tuyển dụng không bao giờ dừng lại.

Đó là trường hợp cho Kentucky Wildcats Đội bóng rổ, khi John Calipari và nhân viên của anh ta lên đường trong vài ngày qua, đến thăm các tân binh khi họ tìm cách làm tròn lớp 2023 của họ trong khi cũng đặt nền tảng cho lớp 2024.

Hóa ra, Kentucky vừa cấp một đề nghị học bổng năm 2024 mới cho Ace Ace Ace Bailey, Theo các phóng viên đối thủ Travis Graf và David Sisk.

Một tiền đạo 6 feet 9, 185 pound từ trường trung học McEacelern ở Georgia. Bailey hiện đang được xếp hạng thứ tám trong lớp 2024 bởi 247 Sports Composite. Anh ấy giữ các lời đề nghị bổ sung từ Hổ AuburnThì Tình nguyện viên TennesseeThì Ole Miss RebelsThì Hổ MissouriThì Georgia Tech Yellow JacketsIndiana Hoosiers trong số những người khác.

Bailey tham gia Tahaad Pettiford, Travis Perry, Ian Jackson, Tre Johnson, Isaiah Elohim, Karter Knox, Airious Bailey, Amier Ali và Boogie Fland như Class of 2024 tuyển dụng với lời đề nghị từ Wildcats.

Một cái tên khác để xem trong lớp là Eric Tweetsey 4 sao, người vừa cắt danh sách của mình trong tuần này thành một trường cuối cùng. Anh ấy cũng sẽ cân nhắc các lựa chọn chuyên nghiệp, theo một báo cáo của Joe Tipton của On3.

Và theo Andrew Slater, Calipari vừa đến thăm Tweetsey.

Top tám cho Tweetsey bao gồm những con mèo cùng với Memphis, Kansas, Bang FloridaThì TCUThì Tiểu bang Oklahoma, Michigan và Texas A & M.

Ở mức 6 feet 7 và 215 pounds, Tweetsey hiện đang chơi năm sau tốt nghiệp của mình cho IMG Academy ra khỏi Bradenton (FL), vì gần đây anh đã phân loại lại Lớp 2023 từ lớp 2022.

Tweetsey hiện không giữ lời đề nghị từ Mèo, mặc dù anh ta có thể là một người phù hợp thú vị cùng với các cam kết hiện tại Justin Edwards, Robert Dillingham và Reed Sheppard. Theo tất cả các chỉ dẫn, có vẻ như DJ Wagner, Aaron Bradshaw và Ron Holland là mục tiêu hàng đầu còn lại trên bảng cho Kentucky.

Nó không rõ liên lạc đang diễn ra bao nhiêu giữa Tweetsey và nhân viên Kentucky, nhưng anh ta chắc chắn có thể là người theo dõi khi chu kỳ tuyển dụng tiếp tục quay.

Tweetsey hiện được xếp hạng là một tuyển dụng 4 sao trong lớp, và được coi là cầu thủ tốt thứ 62, theo bảng xếp hạng tổng hợp thể thao 247. Anh ta được xếp hạng cao như 51 thông qua bảng xếp hạng đồng thuận ON3.

Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôitheo dõi chúng tối trên Twitter.