kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 cái đồng hồ kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 thực đơn kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 nhiều hơn kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 không kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 Vâng kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 di động

Nộp theo:

kết quả bốc thăm vòng chung kết world cup 2022 Tuyển dụng 4 sao Treyveon Longmire cam kết với Kentucky

Ngôi sao trong bang từ Corbin quyết định ở lại Liên bang.

@Treyveonlongmi1

Kentucky Wildcats Bóng đá đang được tiến hành tốt với thực hành mùa xuân, và chúng tôi đã nghe tất cả sự cường điệu ra khỏi Lexington về mùa giải tới có thể đặc biệt như thế nào.

Chà, tất cả sự cường điệu đó dường như đang được chuyển sang con đường tuyển dụng, vì nó đã giúp hạ cánh một trong những nhân viên hàng đầu của đội ngũ nhân viên trong lớp 2022 hôm nay tại Treyveon Longmire, người đã tuyên bố cam kết của mình về KSR.

Longmire đã chọn Kentucky trong một danh sách cuối cùng bao gồm Louisville, West Virginia, Virginia, Virginia TechThì Bang MississippiThì Ole missvà Michigan.

Được coi là một vận động viên bốn sao ra khỏi Corbin, Longmire ở mức 6-2 và 175 pounds. Anh ta được coi là cầu thủ tốt thứ ba trong tiểu bang, theo 247 Sports. Anh hiện đang chơi cả hai cách cho trường trung học Corbin hiện tại nhưng dự án sẽ trở lại phòng thủ ở cấp đại học.

Longmire tham gia một danh sách dài các cầu thủ trung học Kentucky để tham gia chương trình kể từ khi Mark Stoops tiếp quản triều đại ở Lexington. Hy vọng, Longmire sẽ là người đầu tiên trong số một số đứa trẻ Kentucky khác tham gia lớp tuyển dụng này, vì Coach Stoops và nhân viên của anh ta cũng sẽ tìm kiếm các cam kết đất đai từ các ngôi sao trong bang như Gavin Wimsatt, Dane Key và Grant Bingham.

Longmire trở thành cam kết thứ ba trong lớp 2022, khi anh được Jeremiah Caldwell (Belleville, MI) và Andre Stewart (Snellville, GA) tham gia.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết Kentucky Wildcats, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.