kết quả bong đá cái đồng hồ kết quả bong đá thực đơn kết quả bong đá nhiều hơn kết quả bong đá không kết quả bong đá Vâng kết quả bong đá di động

Nộp theo:

kết quả bong đá Phản ứng của Twitter đối với sự đánh bại lịch sử của Kentucky về Kansas

Kentucky đã đặt một cú đánh lịch sử trên Jayhawks.

@FundamentSd

Các Kentucky Wildcats đánh bại Kansas Jayhawks Trong Phog Allen Fieldhouse, 80-62.

Kentucky đã lặp lại màn trình diễn của họ từ hai tuần trước với Tennessee Vols, với một màn trình diễn tấn công phồng rộp trong nửa đầu, đã đưa lên 51 điểm trên Jayhawks trong nửa đầu.

Trong khi hành vi phạm tội nguội đi một chút trong hiệp hai, Keion Brooks thì không. Brooks đã có a. 27 điểm cao trong sự nghiệp và ghi được 15 điểm liên tiếp cho Wildcats tại một thời điểm.

Tyty Washington cũng đã trở lại đội hình xuất phát tối nay, mặc dù anh ấy là một yếu tố không phải là yếu tố trong bộ phận ghi bàn. Washington đã bắn 1/9 và ghi được hai điểm, nhưng sự hiện diện của anh ta trên sân là đủ để Kentucky tận dụng tối đa khả năng phòng thủ của Jayhawks không thể ngăn chặn họ.

Và một lần nữa, Oscar Tshiebwe đã có một trò chơi tầm cỡ NPOY khác, đưa ra 17 điểm và 14 rebound, một màn trình diễn thống trị chống lại Jayhawks, David McCormick.

Đối với tất cả các bóng rổ lịch sử phong phú Kentucky có, những gì chúng ta đã thấy tối nay là chiến thắng trên đường lớn nhất mà chương trình từng có trong một đội bóng hàng đầu.

Kentucky có được một chiến thắng trên đường Marquee để đệm sơ yếu lý lịch của họ, khi họ bước vào một trò chơi tại nhà với Vanderbilt vào tuần tới.

Ở đây, những gì Twitter đã nói:

Một biển màu xanh đến đầy ắp những liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Và tất nhiên, làm thế nào chúng ta có thể quên sau cái này để nói đi mèo !!!