kết quả bong da cái đồng hồ kết quả bong da thực đơn kết quả bong da nhiều hơn kết quả bong da không kết quả bong da Vâng kết quả bong da di động

Nộp theo:

kết quả bong da Eddie Gran nói lên niềm tin vào tương lai của hành vi phạm tội Kentucky

Điều phối viên tấn công Wildcats cảm thấy tuyệt vời về tương lai của hành vi phạm tội của Anh.

Jason Marcum - Biển Xanh

Nó rất an toàn để nói Kentucky Wildcats Điều phối viên tấn công yêu thích hướng mà chương trình mà anh ta đã đóng một vai trò chính trong việc xây dựng lại đang diễn ra.

Wildcats mới ra khỏi mùa chiến thắng thứ tư liên tiếp của họ và đang chuẩn bị cho một trận đấu bát thứ tư dưới hành vi phạm tội của Gran.

Mùa tới, hành vi phạm tội của Wildcats sẽ có một chút thành công, vì họ sẽ thua Lynn BowdenThì Ahmad WagnerLogan Stenberg, nhưng điều này hoàn toàn không có Gran lo lắng.

Trên thực tế, anh ta nghe có vẻ tự tin hơn bao giờ hết khi thảo luận về tương lai của hành vi phạm tội của Kentucky.

Khi thảo luận về việc bổ sung các tiền vệ Beau Allen và Joey Gatewood Gran cho biết, chúng tôi có thể đi vào một trò chơi vào ngày mai với Beau Allen và chúng tôi sẽ không có vấn đề gì khi di chuyển bóng. Tương tự với Joey. Tôi không chắc chắn tôi có thể nói rằng ba năm trước.

Gran đã đưa ra những bình luận này khi thảo luận về độ sâu của đội hình Kentucky, đã trở nên sâu sắc như bất kỳ ai ở SEC East.

Bất chấp những tổn thất, Kentucky sẽ trở lại bốn người bắt đầu tấn công, cả ba người chạy trở lại là những người đóng góp đáng kể trong mùa giải này và sẽ có Terry Wilson Trở lại ở vị trí tiền vệ.

Thật an toàn khi nói với những kẻ đó, Gran và chiều sâu của đội hình Vương quốc Anh, hành vi phạm tội của Kentucky nằm trong tay tốt.