kết quả bong da cái đồng hồ kết quả bong da thực đơn kết quả bong da nhiều hơn kết quả bong da không kết quả bong da Vâng kết quả bong da di động

Nộp theo:

kết quả bong da Wandale Robinson kiếm được giải thưởng Mr. Football

Robinsons kiếm được một trong hai giải thưởng bóng đá của Kentucky.

@Robinson_era

Wandale Robinson là người giỏi nhất trong Bluegrass, và hôm nay, anh đã được trao tặng cho mùa giải đặc biệt của mình.

Vào Chủ nhật, Hiệp hội Huấn luyện viên bóng đá Kentucky đã vinh danh Ngôi sao Western Hills với giải thưởng Mr. Football đầu tiên. Giải thưởng đã được công bố trong giờ nghỉ giải lao của trò chơi vô địch bang 5A của bang Khsaa tại Kroger Field.

Hãy nhớ rằng, đây thực sự là một trong hai giải thưởng Mr. Football sẽ diễn ra trong năm nay tại Kentucky. Giải thưởng Mr. Football gốc của bang bang thực sự đến từ Associated Press, người sẽ đặt tên cho ông bóng đá của họ vào cuối tháng này.

Trong mùa giải cao cấp của mình, Robinson, đã chạy được 1.973 yard và 30 lần chạm bóng trong khi bắt thêm 11 đường chuyền ghi bàn. Ông cũng đã hoàn thành 8/10 đường chuyền trong 173 yard và hai điểm.

Robinson đã cam kết với Kentucky vào tháng 11 trong khi tổ chức các đề nghị từ Alabama, Michigan và Ohio bang trong số nhiều người khác.

Một biển màu xanh được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi Theo dõi Twitter của chúng tôi. Và chắc chắn Kiểm tra chiếc áo bóng đá Kentucky mới nhất của chúng tôi.