kết quả bong da hom nay cái đồng hồ kết quả bong da hom nay thực đơn kết quả bong da hom nay nhiều hơn kết quả bong da hom nay không kết quả bong da hom nay Vâng kết quả bong da hom nay di động

Nộp theo:

kết quả bong da hom nay Kentucky Xu hướng cho 3 tân binh bóng đá trong bang cao cấp

Kentucky đang đi cao trên sân và trên con đường tuyển dụng.

JJ Weaver trên Twitter

Kentucky đang tìm cách thêm vào lớp tuyển dụng bóng đá năm 2019, và điều đó có thể xuất hiện dưới dạng JJ Weaver, Milton Wright và Shawnkel Knight-Goff.

Theo các dự đoán bóng tinh thể thể thao mới nhất của 247, Vương quốc Anh đang có xu hướng cho cả ba tân binh chính với một loạt các dự đoán sẽ đến kể từ tuần trước.

Weaver là một kết thúc phòng thủ 6-6, 240 pound từ trường truyền thống Moore ở Louisville. Weaver được đánh giá là một triển vọng bốn sao vào 24/7, triển vọng quốc gia thứ 313 và triển vọng được đánh giá cao thứ 6 ở ​​Kentucky, theo dõi mục tiêu của Vương quốc Anh, Wandale Robinson. Với danh sách của anh ấy được cắt giảm xuống Kentucky, Miami, Louisville, Purdue và Cincinnati.

Weaver chỉ có chuyến thăm chính thức của mình tới Kentucky và có thể thấy một đám đông Rocking Field cổ vũ cho mèo giành chiến thắng 24-10 trước Gamecocks và bắt đầu 5-0. Anh cũng đã có một chuyến thăm không chính thức vào ngày 1 tháng 9 tới trò chơi trung tâm Michigan. Weaver có một lịch trình chuyến thăm chính thức tới Miami vào ngày 5 tháng 10. Kentucky hiện đang nắm giữ 80% số lượt chọn cho Louisville, 20%.

Wright là một người nhận rộng 6-3, 200 pound, người cũng đến từ Louisville, chơi bóng trung học của mình tại Học viện Christian Louisville. Wright được đánh giá là một tuyển dụng bốn sao, ở mức 92 tổng thể vào 247. Wright được coi là cầu thủ quốc gia xếp hạng 200 và cầu thủ xếp thứ 3 ở bang Kentucky, một vị trí trước Wandale Robinson.

Danh sách đề nghị của Wright, khá ấn tượng, với danh sách cuối cùng của Kentucky, Alabama, Ohio State, Louisville và Purdue. Anh ấy vẫn chưa có một chuyến thăm chính thức đến bất kỳ trường học nào, nhưng đã có một số chuyến thăm không chính thức. Louisville có 50% số phiếu bầu trên quả bóng pha lê, nhưng Kentucky đã nhanh chóng giành được chỗ đứng và hiện được coi là yêu thích của chuyên gia Steve Wiltfong.

Người cuối cùng trong ba tân binh trong bang là Shawnkel Knight-Goff, người chơi tại Học viện nghề nghiệp Doss Magnet ở Louisville. Knight-Goff là một kết thúc phòng thủ 6-4, 210 pound, được đánh giá là một triển vọng ba sao vào 24/7, tuyển dụng được xếp hạng quốc gia thứ 654 và tuyển dụng tổng thể thứ 9 tại bang Kentucky.

Knight-Goff dường như xuống hai trường; Kentucky và Louisville. Ban đầu, anh cam kết với Mark Stoops và Wildcats vào tháng 5, chỉ để ngừng hoạt động hai tuần sau đó. Có vẻ như với thành công mới nhất của Kentucky, Knight-Goff đang xem xét việc tái hiện các Wildcats. Kentucky và Louisville hiện đang ở mức 50% cho mỗi người dự đoán bóng pha lê Knight-Goff.