Strsab22 Nhiệm vụ bên trong của chúng tôi 874x400

Xổ số trên mộtkết quả chấm net ngày hôm nay  NHIỆM VỤ

Tại sao mọi vấn đề về vé

Với mỗi vé được mua, bạn không chỉ có cơ hội giành được 2.869 giải thưởng trị giá hơn 4,8 triệu đô la mà còn giúp tài trợ cho tài năng, công cụ và đào tạo cứu sống cho phép Sao Để viết lại các câu chuyện VIP của chúng tôi (bệnh nhân rất quan trọng) và cho họ cơ hội thứ hai trong cuộc sống. 

Kiến thức quan trọng

Khi thế giới chiến đấu với Covid-19, sự an toàn của bệnh nhân, y tá, nhân viên y tế, bác sĩ vận tải và phi công của chúng tôi vẫn đi đầu trong mọi quyết định chúng tôi đưa ra. Để chia sẻ kiến ??thức của chúng tôi với những người trả lời đầu tiên khác, Sao Nhóm giáo dục đã tạo ra một cổng thông tin trực tuyến đầy đủ thông tin về các chủ đề liên quan đến Covid-19.

Tiết kiệm thời gian và cuộc sống

Tại Sao Chúng tôi biết rằng tiết kiệm cuộc sống đòi hỏi phải tiết kiệm thời gian. Đội ngũ nhân viên y tế, y tá, bác sĩ vận tải, phi công và máy bay trực thăng của chúng tôi bắt đầu chăm sóc quan trọng cho bệnh nhân của chúng tôi ngay từ khi chúng tôi đến hiện trường cho đến khi chúng tôi đến bệnh viện.

Chăm sóc tiên tiến

Mọi Sao trực thăng, đơn vị giáo dục và nhà chứa máy bay được trang bị các thiết bị y tế, hàng không và đào tạo tiên tiến nhất có sẵn.

Một năm với số

Sao Đã bay hơn 1.400 nhiệm vụ ở Alberta năm ngoái. Mọi cuộc gọi đều liên quan đến bệnh nhân cần có nhu cầu quan trọng của dịch vụ quan trọng của chúng tôi, đối mặt với các trường hợp khẩn cấp nơi chăm sóc và vận chuyển bằng cách Sao Phi hành đoàn là cơ hội tốt nhất của họ để sinh tồn. Nhưng chúng tôi có thể làm điều đó mà không có bạn.

32.702

Yêu cầu khẩn cấp được xử lý bởi Trung tâm liên kết khẩn cấp Stars

32.702

1.757

Nhân viên y tế được đào tạo

1.757

2.994

Nhiệm vụ hàng năm

2.994

số 8

Nhiệm vụ trung bình hàng ngày

số 8

45.000

Hơn 45.000 nhiệm vụ kể từ năm 1985

45.000

Strsab22 Mission VIP TXT IMG COMP 599X517 của chúng tôi

Nếu không phải vì họ, tôi có thể không còn sống. "

Một buổi tối mùa hè, Chelsie Bullock đang lái xe với người bạn thời thơ ấu của mình xuống một con đường gần quê hương của họ khi một chiếc xe tải một tấn đâm vào xe của họ, xé nát hầu hết nửa sau. 

Sau đó, Chelsie bị thương nặng, anh nhớ lại y tá máy bay quan trọng Alexis Mageau. Cô cần một đơn vị chăm sóc đặc biệt. Sao Có phải ICU bay cô ấy cần. 

Bác sĩ vận tải Tiến sĩ Saul Pytka đã thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất có thể cho tình huống cụ thể của Chelsie. 

Ở phía sau của máy bay trực thăng, chúng tôi có khả năng điều chỉnh hơi thở mà chúng tôi cung cấp cho cô ấy, theo dõi những áp lực, để cung cấp cho cô ấy những trường hợp tốt nhất có thể để phục hồi não. 

"Không có Sao, ai là người nói tôi thậm chí sẽ ở đây? Chelsie nói. Các phi công được đào tạo và những người y tế trên chiếc trực thăng đó đã giúp tôi. Nếu đó là đối với họ, tôi có thể không còn sống. Tôi nghĩ rằng họ rất tuyệt vời. 

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu thêm về VIP của chúng tôi