kết quả giải cái đồng hồ kết quả giải thực đơn kết quả giải nhiều hơn kết quả giải không kết quả giải Vâng kết quả giải di động

Nộp theo:

kết quả giải 4 sao db Moses Doulass cam kết với Kentucky Wildcats

Doulass nắm giữ lời đề nghị từ Alabama, bang Michigan và Wisconsin trong số những người khác.

@MosesDoulass

Các Kentucky Wildcats đã ghi được một cam kết lớn trong lớp 2019.

Vào thứ bảy, Moses Doulass, hậu vệ bốn sao đã cam kết với Wildcats:

Nó đến chỉ vài giờ sau khi Vương quốc Anh tổ chức một cuộc tranh luận bóng đá mùa xuân, và trò chơi mùa xuân sẽ diễn ra chỉ sau chưa đầy hai tuần.

Doulass được coi là một trong những két sắt hàng đầu trong lớp 2019, chưa kể đến một tuyển dụng thời gian lớn khác từ bang Buckeye. 247 xếp anh ta thứ 244 tổng thể, thứ 18 trong số những người bảo vệ và tuyển dụng Ohio tốt thứ tám.

Doulass Nắm giữ 6-2, 186 pound từ Alabama Crimson TideThì Những người leo núi Tây VirginiaThì Người Sparta bang MichiganWisconsin Badgers trong số nhiều người khác. Loại danh sách đề nghị đó nói lên mức độ lớn của việc này đối với Mark Stoops và nhân viên của anh ta.

Vương quốc Anh đã có một cam kết từ Keontra Smith an toàn bốn sao vào năm 2019, mặc dù sản phẩm Florida đang xem xét mạnh mẽ một đề nghị từ nhà nước quê nhà Bão Miami-Florida.

Cha của Doulass, là Maurice Doulass, một cựu hậu vệ phòng ngự của Vương quốc Anh, người đã chơi 11 mùa trong NFL từ 1986-1996. Sự kết nối đó khiến cho Doulass trẻ khó vượt qua chơi cho cùng một trường mà cha anh đã chơi.

Doulass gia nhập Smith và hậu vệ ba sao KD McDaniel với tư cách là lớp ba người của Vương quốc Anh vào năm 2019.

Dưới đây là một cái nhìn về Wildcat mới nhất trong hành động:

Sea of ​​Blue được tải với các liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ khác của Kentucky Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi.