kết quả tỷ số bóng đá hôm nay cái đồng hồ kết quả tỷ số bóng đá hôm nay thực đơn kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhiều hơn kết quả tỷ số bóng đá hôm nay không kết quả tỷ số bóng đá hôm nay Vâng kết quả tỷ số bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay Trường hợp tuyển dụng Vương quốc Anh đứng trong các đối thủ, cập nhật bảng xếp hạng 2021

Cộng với một số ghi chú về một số mục tiêu Vương quốc Anh đang hoạt động.

City of Palm Classic Ảnh của Michael Reaves/Getty Images

Sau khi các đối thủ cập nhật bảng xếp hạng tuyển dụng năm 2020 vào thứ ba, họ hiện đã phát hành Cập nhật bảng xếp hạng 2021.

Giữ lại bảng xếp hạng tổng thể số 1 là tiền đạo nhỏ Jonathan Kuminga, người được dự kiến ​​sẽ phân loại lại vào lớp 2020 vào mùa hè. Vương quốc Anh vẫn đang trong cuộc săn lùng với những người như Duke và Auburn trong số những người khác. Là Công tước và Vương quốc Anh là một trong những người cầu hôn hàng đầu của anh ấy, thật an toàn khi nghĩ rằng Dự thảo NBA Các quyết định sẽ đóng một vai trò trong quyết định cuối cùng của mình.

Còn lại ở vị trí số 2 tổng thể là Power Power Forward Paolo Banchero, người mà Vương quốc Anh dường như đang ở trong tình trạng tốt. Giả sử Kuminga chuyển sang năm 2020, điều đó có nghĩa là Banchero có cơ hội rất thực tế là con chó hàng đầu vào năm 2021 khi tất cả đã nói. Cũng đã có cuộc nói chuyện phân loại lại với anh ta, nhưng kỳ vọng là anh ấy sẽ ở lại vào năm 2021.

Tiền đạo nhỏ Patrick Baldwin Jr., người có lời đề nghị từ Vương quốc Anh, vẫn đứng ở vị trí thứ 3. Đầu tháng này, Baldwin đã nói chuyện với các đối thủ Về những gì nổi bật về Vương quốc Anh và John Calipari đang cố gắng xây dựng một lớp học vào năm 2021.

Tôi yêu huấn luyện viên (John) Calipari và tôi yêu những người mà họ đã nhắm mục tiêu, ông Bald Baldwin nói với Bossi. Tôi thích nói chuyện với Paolo (Banchero), (Kennedy) Chandler và tôi thích những người mà họ đang cố gắng xây dựng trong lớp đó. Vào cuối ngày, có lẽ họ sẽ nằm trong danh sách cuối cùng của tôi mặc dù tôi đã phát hành nó. Tôi nghĩ Kentucky thực sự cao ở đó với tôi ngay bây giờ.

Người bảo vệ bắn súng Jaden Hardy, người hiện trông giống như tuyển dụng năm 2021 để chọn Vương quốc Anh, đã tăng ba điểm lên đến số 6. Vương quốc Anh đã đạt được rất nhiều lực kéo với Hardy gần đây, bao gồm một số dự đoán trong 247 thể thao Crystal Ball của anh ấy, và anh ấy Bây giờ ở vị trí để trở thành một người chơi hàng đầu vào năm 2021 nếu/khi Kuminga chuyển sang năm 2020.

Trung tâm Moussa Cisse, người có lời đề nghị từ Vương quốc Anh và là một ứng cử viên phân loại lại, đã rơi vào vị trí số 8. LSU và Memphis đã nhận được nhiều tiếng vang nhất gần đây, nhưng Vương quốc Anh vẫn đang trong cuộc săn lùng.

Người bảo vệ quan điểm Kennedy Chandler, người vừa được Vương quốc Anh cung cấp vào cuối tháng 12, hiện lên tới vị trí thứ 10. Việc tuyển dụng của anh ấy đã khó khăn hơn rất nhiều để có được cảm giác khi Memphis Tiger không còn được xem là yêu thích cho người bản địa Memphis.

Với Immanuel nhanh chóng, Tyrese MaxeyAshton Hagans Tất cả rất có thể trong các chuyên gia vào mùa giải 2021-22, vị trí của Vương quốc Anh với Chandler có thể được xác định bằng cách Devin Askew chơi tốt và nếu anh ấy là một người chơi một lần, sẽ mở đường cho Chandler tiếp quản điểm khởi đầu Nhiệm vụ bảo vệ từ ngày 1.

Trung tâm Franck Kepnang, người Vương quốc Anh đã thể hiện rất nhiều sự quan tâm gần đây, đã giảm sáu vị trí xuống vị trí thứ 29. Anh ta cũng đã được coi là một ứng cử viên phân loại lại, nhưng bất cứ hạng nào mà anh ta tham gia, Kepnang dường như sẽ ở xa hơn một chút trên bảng lớn của Vương quốc Anh. Có lẽ điều đó sẽ thay đổi nếu Vương quốc Anh bỏ lỡ các mục tiêu lớn khác của mình trong bất kỳ loại kepnang nào cuối cùng là một phần của.

Để xem bảng xếp hạng đầy đủ, hãy đến đây.

Một biển màu xanh được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.