kết quả thi đấu cái đồng hồ kết quả thi đấu thực đơn kết quả thi đấu nhiều hơn kết quả thi đấu không kết quả thi đấu Vâng kết quả thi đấu di động

Nộp theo:

kết quả thi đấu John Calipari có kế hoạch gây quỹ cho một cơ sở thực hành mới

Calipari gần đây đã phải kết thúc thực hành sớm do một mái nhà bị rò rỉ.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

John Calipari Isamu Haynes -Sunayama - Biển Xanh

John Calipari đã bận rộn với lý do này thúc đẩy những thay đổi rất cần thiết xung quanh Kentucky Wildcats Chương trình bóng rổ.

Một trong những thay đổi cần thiết đó là một cơ sở thực hành mới cho đội bóng rổ, nhưng giám đốc điền kinh của Vương quốc Anh, Mitch Barnhart, dường như đã đồng ý rằng một cơ sở mới là cần thiết vào đầu mùa hè này.

Một phần lớn trong số đó có khả năng là do bộ phận điền kinh hiện đang tập trung vào một cơ sở thực địa và đường đua trong nhà mới, cải tạo nhà Nutter Field và các videoboard mới tại Kroger Field (đọc thêm tại đây).

Tuy nhiên, tuần trước, Calipari đã có nhiều bằng chứng cho trường hợp của mình rằng một cơ sở luyện tập bóng rổ mới là cần thiết sớm hơn là sau này.

Darryl Whiten, huấn luyện viên trưởng tại Frederick Community College ở Maryland và đồng đội cũ của Calipari, đã thực hành vào Thứ Bảy, khi mái nhà trên Trung tâm thủ công Joe bắt đầu rò rỉ và cắt ngắn thực hành.

Vào thứ năm, Kyle Tucker của The Athletic đã báo cáo rằng Calipari hiện có kế hoạch gây quỹ và xây dựng một cơ sở thực hành mới. Ông lưu ý rằng Calipari muốn cơ sở sáng tạo, bao gồm khoa học thể thao và một bảo tàng tương tác tôn vinh lịch sử của bóng rổ Kentucky.

Để trở thành tiêu chuẩn vàng của bóng rổ đại học, bạn phải có tiêu chuẩn vàng của các cơ sở, và nó chắc chắn xuất hiện ở đó, một nhu cầu về một cơ sở luyện tập bóng rổ mới. Ở đây, để hy vọng Calipari có thể biến nó thành hiện thực.

Hãy chắc chắn đọc câu chuyện đầy đủ của Tucker, về tầm nhìn của Cal về một cơ sở mới ở đây.