kết quả thi đấu bóng đá cái đồng hồ kết quả thi đấu bóng đá thực đơn kết quả thi đấu bóng đá nhiều hơn kết quả thi đấu bóng đá không kết quả thi đấu bóng đá Vâng kết quả thi đấu bóng đá di động

Nộp theo:

kết quả thi đấu bóng đá Bóng rổ Kentucky Wildcats: Chin Up, người hâm mộ Vương quốc Anh, đây là một mất mát khó khăn sẽ phục vụ tốt cho Wildcats

Bắn nóng là khó khăn để vượt qua, và 13 layup bị bỏ lỡ.

Mark Zerof-USA Today Sports

Chà, thưa quý vị và quý ông của Big Blue Nation, bạn đã đọc Đánh giá xuất sắc về trò chơi của Justin Hodges. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đưa ra một vài quan sát nữa, và mở rộng những nhận xét mà Justin đưa ra chỉ một chút.

Trước hết, tôi muốn chúc mừng UCLA trong một trận bóng rổ tốt. Xem xét cuộc thi, đây là trò chơi hay nhất mà UCLA đã chơi trong mùa giải này, bởi vì bất kể bạn nghĩ gì về phòng thủ của Vương quốc Anh trong trò chơi này, nó rất tốt. Người Bruins chỉ đơn giản là thực hiện những bức ảnh khó khăn, được bảo vệ, và cũng thực hiện gần như tất cả các bức ảnh mở rộng của họ, đó là không phải một điều phổ biến. Cung cấp cho Bruins tín dụng vì đã đưa tốt nhất của họ vào Rupp Arena, và nếu bạn có xu hướng tạo ra một loạt các bóng râm cho hàng phòng ngự của Kentucky, hãy dừng lại, xem lại băng và cho UCLA của họ.

Cũng với tín dụng của họ, UCLA đã thực hiện hành vi phạm tội nửa tòa án rất tốt, đã cô lập sinh viên năm nhất của chúng tôi trên hầu hết các cầu thủ có kinh nghiệm hơn, và Steve Alford đã đưa ra một quyết định rất tốt để buộc UK vào một trò chơi nửa tòa án. Đừng nhầm lẫn, UCLA thích chạy. Thời gian sở hữu trung bình của họ chỉ là 13,6 giây, giống hệt với Kentucky. Alford hiểu rằng Vương quốc Anh chỉ đơn giản là ra ngoài họ, và nhóm của anh ta tốt hơn ở một nửa tòa án so với Vương quốc Anh. Di chuyển huấn luyện thông minh, và người hâm mộ UCLA nói riêng sẽ được khuyến khích thừa nhận điều đó.

Một vài số liệu thống kê đáng chú ý:

  1. UCLA đã bắn một% EFG là 60,6%. Bất kể bạn chơi ai, điều đó sẽ chiến thắng bạn gần như mọi trò chơi.

  2. Kentucky chỉ bắn 46% EFG. Điều đó sẽ mất rất nhiều trò chơi khó khăn, gần gũi.

  3. Kentucky đã bỏ lỡ 13 layup. Tôi đếm chúng. UCLA đã bỏ lỡ năm. Nếu bạn hình năm hoặc sáu là bình thường, điều đó thể hiện tối thiểu 12 điểm Kentucky.

  4. Vương quốc Anh chỉ kiếm được 67% từ dòng. Thông thường, tôi sẽ miễn cưỡng nhận điều đó với những lợi thế khác của Vương quốc Anh, nhưng Bruins chỉ thực hiện một lần ném miễn phí ít hơn vào 6 lần thử ít hơn. Đau đớn đó.

  5. Những con số hồi phục phòng thủ của Kentucky là một vấn đề. Vương quốc Anh không có khả năng là tốt nhất phản cảm Đội bóng hồi phục trong cả nước, nhưng họ nên là một người rất tốt phòng ngự Đội phục hồi. Họ chỉ có 63% trong số các cuộc phục hồi phòng thủ của họ, và họ là một đội bóng lớn hơn và thể thao hơn người Bruins. Họ nên đi ít nhất 75% so với UCLA và không. Vương quốc Anh thực sự đã chiến thắng trong trận chiến, nhưng chỉ về mặt kỹ thuật ở mức 39% đến 37%.

  6. Kentucky đã chụp 13 (!) Nhiều cú đánh hơn UCLA. 65-70% thời gian, thống kê đó một mình Sẽ thắng bạn trò chơi.

Không ai trong số những điều này là hệ thống hoặc đặc biệt đáng lo ngại vào đầu tháng 12. Các đội nóng thường sẽ đánh bại các đội tốt hơn, và tôi không nói Kentucky "tốt hơn" theo nghĩa tuyệt đối, nhưng họ có rất nhiều lợi thế, bao gồm cả tòa án tại nhà và nhiều cú đánh hơn nên quyết định. Họ bị phủ nhận bởi ba điều:

  1. UCLA xông hơi bắn nóng;
  2. Vương quốc Anh không phòng thủ kém;
  3. Các WildcatsKhông có khả năng thực hiện layup.

Đó là nó. Bạn có thể làm bất cứ điều gì về đội khác thực hiện những bức ảnh khó khăn. Sự phục hồi phòng thủ chủ yếu là vấn đề định vị và nỗ lực. Kentucky đã có nỗ lực tốt, nhưng định vị kém. Cuối cùng, bố trí là một kỹ năng có thể được cải thiện rất dễ dàng với một số thực hành, như có thể hồi phục phòng thủ.

Vì vậy, Chin Up, người hâm mộ Vương quốc Anh. Mất mát này là khó khăn chủ yếu do tính chất trở lại của hai trận đấu cuối cùng với Bruins và với tình trạng huyền thoại của cả hai đội. Chúng tôi sẽ vượt qua nó, nhóm sẽ sửa chữa những chiếc PA giả khá nhỏ này, và lần tới chúng tôi phải đối mặt với một đội bắn nóng, chúng tôi sẽ thắng thế.

Tôi vẫn yêu đội này, và bạn cũng nên.