kết quả trận đấu hôm nay cái đồng hồ kết quả trận đấu hôm nay thực đơn kết quả trận đấu hôm nay nhiều hơn kết quả trận đấu hôm nay không kết quả trận đấu hôm nay Vâng kết quả trận đấu hôm nay di động

Nộp theo:

kết quả trận đấu hôm nay Vito Tisdale công bố 4 trường cuối cùng

Các Wildcats Kentucky thực hiện cắt giảm.

Vito Tisdale trên Twitter

Một trong những tài năng hàng đầu ở bang Kentucky đã công bố bốn trường cuối cùng của mình.

Vito Tisdale, từ Bowling Green, đã tuyên bố anh ấy xuống Kentucky WildcatsThì Alabama Crimson TideThì Texas A & M Aggies, và Georgia Bulldogs.

Nhìn thấy Kentucky trong đó không có gì ngạc nhiên, nhưng Tisdale đã từng được coi là một Oklahoma Lean, và thậm chí có thể là một Louisville Lean, nhưng cả Sooners và Hồng y đều không đưa ra danh sách cuối cùng của mình.

Tisdale có kế hoạch công bố cam kết của mình tại Trò chơi Quân đội All-American vào tháng 1, vì vậy Kentucky vẫn có việc phải làm để đảm bảo một cam kết từ người chơi xếp hạng thứ ba ở Kentucky.

Kentucky hiện đang dẫn đầu bóng pha lê Tisdale, với 75 % lượt chọn, trước cả Oklahoma và Louisville, cả hai đều không được liệt kê trong danh sách cuối cùng của mình. Kentucky cũng có 83% dự đoán tại các đối thủ, bao gồm một từ chuyên gia tuyển dụng Đông Nam Woody Wommack.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi cho thêm tin tức Kentucky Wildcats.