kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi cái đồng hồ kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi thực đơn kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi nhiều hơn kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi không kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi Vâng kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi Tennessee cũ chạy lại Dee Beckwith chuyển sang Kentucky

Kentucky hạ cánh thứ hai của họ chạy lại chuyển nhượng trong ngày

Syndication: Knoxville News-Sentinel Saul Young/News Sentinel thông qua Imagn Intent Services, LLC

Hai yahtzees trong một ngày? Vâng, làm ơn.

Ngay sau khi FCS chạy lại chuyển nhượng Ramon Jefferson tuyên bố ý định đến Kentucky, cựu Tình nguyện viên Tennessee Chạy lại Dee Beckwith theo Suite và đang trên đường đến Lexington.

Beckwith được liệt kê trong danh sách bóng đá cập nhật của Kentucky, vừa được phát hành.

Beckwith được xếp hạng là số 19 Vận động viên của 247 thể thao trong lớp 2020 như một triển vọng 4 sao ra khỏi Alabama. Anh cam kết với Vols khi trải qua hai mùa với họ, khi là sinh viên năm nhất áo đỏ. Beckwith bắt đầu sự nghiệp của mình như một người nhận rộng rãi trước khi thực hiện quá trình chuyển đổi.

Trong khi Beckwith có các chỉ số hạn chế, sự hiện diện và tiềm năng thể chất của anh ấy rất cao. Anh ta đứng ở 6 feet 5, 227 pounds. Trong mùa giải cao cấp của mình ở trường trung học, Beckwith có tổng cộng 1.055 sân vội vã, 589 sân và 526 sân nhận với 27 lần chạm bóng.

Với việc bổ sung cả Beckwith và Jefferson, và tình huống của Chris Rodriguez, vẫn đang chờ xử lý, cùng với Jutahn McClain, Kentucky chạy trở lại phòng được chứa đầy vũ khí.

Điều phối viên tấn công mới Rich Scangarello sẽ có một hành vi phạm tội thú vị trong năm 1.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm.