kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu cái đồng hồ kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu thực đơn kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu nhiều hơn kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu không kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu Vâng kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu Nhà vô địch SEC Wildcats kiếm được 6 hạt giống trong Giải đấu NCAA; Sẽ đối mặt với Princeton

Các nhà vô địch đang ở đây!

Thể thao Vương quốc Anh

Các Kentucky Wildcats Đội bóng rổ nữ chính thức trong lĩnh vực giải đấu NCAA 2022.

Sau khi chiến thắng Giải đấu SEC Để kiếm được bến tự động của giải đấu, Kentucky đã được cấp hạt giống số 6 trong khu vực Bridgeport. Họ sẽ phải đối mặt với 11 hạt giống hạt giống hạt giống vào thứ Bảy tại Bloomington, Indiana.

Nếu mèo thắng, chúng có thể sẽ đối mặt với 3 hạt giống Indiana Hoosiers Trong vòng 32.

Các đội đáng chú ý khác trong khu vực này bao gồm 1 hạt giống NC State, 2 hạt giống Connecticut, 4 hạt Oklahoma và 5 hạt giống Notre Dame.

Đến với lựa chọn vào Chủ nhật, Kentucky được dự kiến ​​trong phạm vi hạt giống 6-8, vì vậy việc gieo hạt này đến như một chút bất ngờ.

Nó vẫn còn điên khi nghĩ rằng đội này là 9-11 và thậm chí không tranh chấp cho Nit Field, chỉ để giành chiến thắng 10 thẳng để thực hiện điệu nhảy lớn. Bao gồm chiến thắng trên số 6 LSU, Số 18 Tennessee và số 1 Nam Carolina - Hạt giống tổng thể số 1 của Giải đấu NCAA - trong Giải vô địch SEC.

Chỉ cần đến điểm này không có gì là không có gì kỳ diệu khiến March trở nên đặc biệt. Ở đây, để hy vọng nó tiếp tục trong vài tuần nữa!

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có thêm tin tức, quan điểm và những thứ thú vị khác của Kentucky.