kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu cái đồng hồ kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu thực đơn kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu nhiều hơn kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu không kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu Vâng kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu Olivier Sarr cam kết với Kentucky

Tin tức lớn cho Frontcourt của Kentucky.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu ACC-Wake Forest vs Pittsburgh Jeremy Brevard-USA hôm nay thể thao

Các Kentucky Wildcats Chắc chắn cần sự giúp đỡ và chiều sâu trong Frontcourt cho mùa giải 2020-2021.

Và bây giờ, cuối cùng họ cũng có nó.

Vào thứ Tư, Trung tâm Wake Forest Oliver Sarr tuyên bố cam kết với Kentucky:

Sarr, người được coi là một trong những người chuyển giao hàng đầu vì lý do này, trung bình 13,7 điểm, chín rebound và 1,2 khối mỗi trận trong chiến dịch Junior của mình tại Wake Forest. Điều đó bao gồm các buổi biểu diễn 21 điểm so với Arizona, 25 so với Duke, 30 so với Notre Dame và 16 so với Louisville.

Anh ấy cũng ghi lại một 26.1 Đánh giá hiệu quả của người chơi. Đó sẽ là dấu ấn cao nhất của bất kỳ người chơi học bổng Wildcat nào kể từ Karl-Anthony Towns (31.4) trong năm 2014-15.

Để so sánh, Nick Richards kết thúc mùa giải trước với một 25,8 mỗi mùa trước. PJ Washington đã có a 26,0 mỗi Trong năm 2018-19.

Và trò chơi Sarr sườn chính xác là những gì Kentucky cần. Việc chuyển nhượng 7 chân chơi trò chơi giống như Nick Richards. Anh ta chạy sàn, chặn các bức ảnh và đã đi một chặng đường dài.

Tuy nhiên, Sarr không phải là người chuyển nhượng tốt nghiệp, vì vậy anh ta thường phải ngồi ngoài mùa tới trước khi chơi vào năm 2021-22. Tuy nhiên, Wake Forest gần đây đã sa thải huấn luyện viên trưởng Daniel Manning, điều này có thể cho phép Sarr từ bỏ chơi ở một trường khác.

Hiện tại, Sarr được bút chì trong vai Kentucky, trung tâm bắt đầu vào mùa tới, nhưng một lần nữa, nó không có khóa mà anh ấy đủ điều kiện để chơi trong mùa giải tới.

Tôi cũng mong đợi Kentucky sẽ thêm một người chơi vào danh sách của mình trước mùa giải tới, và nó có thể sẽ là một trong những trung tâm bốn sao Frank Anselem hoặc Evansville chuyển nhượng DeAndre Williams.

Kiểm tra một số điểm nổi bật của Wildcat mới nhất trong hành động:

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Có một liên kết mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên kiểm tra? Gửi email cho chúng tôi tại seofblue@gmail.