kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu cái đồng hồ kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu thực đơn kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu nhiều hơn kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu không kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu Vâng kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu Nike Eybl Louisville Phiên bản tóm tắt cho bóng rổ Kentucky

Một sự cố chuyên sâu của các mục tiêu tuyển dụng Kentucky trong các lớp 2023 và ‘24.

Tristan Pharis

Cuối tuần qua, Nike Eybl đã dừng chân lần đầu tiên ở Louisville, tổ chức một số tân binh bóng rổ trung học tốt nhất của đất nước. Sự kiện này cũng đánh dấu lần đầu tiên trong hơn một thập kỷ rằng tất cả các đội U15, U16 và U17 EYBL đã được tổ chức tại cùng một địa điểm, do không gian tòa án.

Như đã nói, tôi có cơ hội xem nhiều Kentucky WildcatsCác mục tiêu hàng đầu cho năm 2023 và 2024, vì vậy, hãy để kiểm tra nó.

DJ Wagner (Người bảo vệ, Tuyển dụng số 1, Lớp 2023)

Nó được biết đến trong một thời gian, nhưng sau khi nhìn thấy anh ta lần đầu tiên, DJ Wagner là thỏa thuận thực sự. Mặc dù có một trong những đội tài năng nhất trong Nike Eybl, có hai đồng đội Top 25 khác, Wagner là cầu thủ giỏi nhất trên sàn.

Với tư cách là người bảo vệ, Wagner đã cho thấy lý do tại sao anh ta là một trong những người ghi bàn giỏi nhất và hiệu quả nhất trong lớp, cho thấy khả năng đi đến vành theo ý muốn và tạo ra cú sút của riêng mình. Chưa kể, liên tục nhận được đồng đội của mình tham gia. Vào cuối tuần, Wagner trung bình 19 điểm, 5,2 hỗ trợ và 3,2 rebound trên 49,3% từ sân và 37% từ ba.

Khi sự tuyển dụng của Wagner có vẻ là một cuộc đua hai ngựa giữa Kentucky và Louisville, có rất nhiều màu đỏ trên khán đài.

Sự hiện diện của Louisville không chỉ bao gồm người hâm mộ, vì có sự hiện diện lớn của các hồng y trước đây và hiện tại, đáng chú ý là Darrell Griffith. Sau trận đấu đầu tiên vào thứ Bảy, Wagner đã nói, giám đốc đội của anh ấy và cựu cầu thủ Louisville, Pervis Ellison, rằng anh ấy muốn gặp ông Mr. Dunkenstein ((Griffith), và khi anh ấy làm vậy, đó là một khoảnh khắc siêu thực đối với anh ấy.

Bất chấp thời gian tuyển dụng yên tĩnh, ông nội của DJ, và cựu Louisville Great, Milt Wagner, người vừa được thuê cho nhân viên Louisville, cũng có mặt. Điều này được cho phép vì vị trí Wagner, được coi là một công việc của trường đại học. Thật thú vị, anh ta ngồi ở hai đầu đối diện của con trai và cha của DJ, Dajuan, nhưng điều này rất có thể là không có gì. Người anh em cùng cha khác mẹ của DJ và người Anh, Kareem Watkins, cũng tham dự.

Kwame Evans Jr (Chuyển tiếp, tuyển dụng số 4, Lớp 2023)

Kwame Evans Jr. là một trong những triển vọng Rawest trong lớp 2023, và ngay sau cái nhìn đầu tiên, bạn có thể biết được lý do tại sao. Được liệt kê ở mức 6 feet 10 200 pound, Evans cũng có sải cánh 7 feet, khiến anh trở thành một trong những cầu thủ có năng khiếu thể chất nhất trong lớp.

Cùng với chiều cao của mình, Evans có tính linh hoạt tuyệt vời. Ở kích thước của mình, anh ta chạy sàn tốt và có thể bao phủ rất nhiều mặt đất trong một khoảng thời gian ngắn cho dù đó là Bắc-Nam, Đông-Tây hay theo đường chéo. Kết hợp điều này với tầm nhìn của tòa án bị đánh giá thấp và đáng kính nhưng cải thiện các kỹ năng chụp chu vi và xử lý bóng, và nó dễ hiểu tại sao trần nhà của anh ta rất cao.

Tuy nhiên, những lời chỉ trích lớn nhất của Evans là sự thiếu nhất quán và đấu tranh chống lại thể chất, cả hai có thể được nhìn thấy vào cuối tuần. Trong màn trình diễn tồi tệ nhất vào cuối tuần, Evans đã ghi được tất cả 4 điểm của anh ấy từ đường ném phạt tự do và chỉ thêm 1 rebound trong 21 phút. Trong khi anh ta tỏa sáng chống lại LeBron James đã tài trợ cho sự cố gắng tuyệt vời, ghi 16 điểm (8-9 FG) và 7 rebound.

Đối với việc tuyển dụng của mình, Oregon và Arizona là những mục yêu thích được nhận thức, nhưng Kentucky vẫn còn trong hỗn hợp. Evans đã có chuyến thăm chính thức đầu tiên của mình tới Kentucky vào tháng 11 và kể từ đó chỉ mới lấy thêm một lần nữa, Oregon vào đầu tháng Năm. Tuy nhiên, Evans có các chuyến thăm chính thức dự kiến ​​tới Arizona và Indiana trong hai tuần tới.

Justin Edwards (chuyển tiếp, tuyển dụng số 6, lớp 2023)

Tôi đã ấn tượng nhất với Justin Edwards vào cuối tuần này, không phải anh ấy là người chơi giỏi nhất, mà là anh ấy đã chơi tốt như thế nào trong đội và trí thông minh của anh ấy cho trò chơi, cho thấy đó có thể là tuyển dụng tốt nhất trong lớp.

Trong khi cuối tuần này, ngoài màn trình diễn 26 điểm vào chiều thứ bảy, trung bình của Edward không nhảy ra khỏi trang, 13,8 điểm, 7,2 rebound và 1,8 hỗ trợ về 44% bắn từ sân và 29,4% từ ba.

Như đã nói, tác động của anh ta có thể được cảm nhận. Trận chung kết đội Edwards, có một trong những kỷ lục tốt nhất trong EYBL và đã bất bại vào cuối tuần này. Edwards thể hiện trí thông minh của mình và cảm nhận về trò chơi bằng cách liên tục chơi đúng hành vi phạm tội và thực hiện các bài đọc tốt về phòng thủ.

Edwards có thể bắn, vượt qua, bảo vệ và tìm đồng đội của mình. Kết hợp điều đó với IQ thể thao và IQ bóng rổ được cải thiện và có thể tranh giành triển vọng top 3 trong bảng xếp hạng tuyển dụng cuối cùng.

Sau trận đấu cuối cùng của anh ấy vào thứ Hai, Edwards xác nhận rằng Tennessee và Kentucky đã tự tách biệt và Calipari liên lạc với anh ấy mỗi ngày. Có vẻ như nó sẽ là một trận chiến của bảng kiểm tra.

Matas Buzelis (chuyển tiếp, tuyển dụng số 7, lớp 2023)

John Calipari chưa bao giờ hoàn toàn có một người chơi như Matas Buzelis, nhưng đang tìm cách thay đổi điều đó khi anh ta tuyển dụng cánh top 10, 6 feet 10. Một cánh dài với các kỹ năng chu vi của người bảo vệ, Buzelis là một người chơi đa năng khác trong lớp 2023.

Cuối tuần này, Buzelis đã thể hiện một cảm giác tốt cho trò chơi và xuất sắc khi anh ta có một đội với nhiều game bắn súng, tạo ra không gian và cho Buzelis tự do tạo ra cho mình và đồng đội.

Giúp đội của anh ấy đạt được kỷ lục 4-1 vào cuối tuần này, Buzelis ghi trung bình 13,4 điểm, 4,8 rebound và 2,4 hỗ trợ. Không bao gồm một hiệu suất bắn súng tồi vào sáng thứ Hai, Buzelis đã bắn 55,5% từ sân và 36% từ ba, cho thấy hiệu quả tấn công của anh ta.

Buzelis lặp đi lặp lại sau trận đấu cuối cùng của anh ấy rằng anh ấy đang tập trung vào bóng rổ và cải thiện trò chơi của mình, trong khi giữ cho việc tuyển dụng của anh ấy gần với ngực. Mặc dù nó là một tuyển dụng thầm lặng và vẫn còn quá sớm để cung cấp bất cứ điều gì tự tin, Buzelis đã gọi Kentucky là một người phù hợp hoàn hảo.

Buzelis đến từ Chicago, với mối quan hệ với trợ lý của Vương quốc Anh và cựu người bản địa Chicago, Chin Coleman, người đã tuyển anh ta kể từ thời gian ở Illinois.

Robert Dillingham (Người bảo vệ, Tuyển dụng số 8, Lớp 2023)

Được quảng cáo là một trong những người chơi điện nhất trong lớp 2023, Robert Dillingham, đã chứng minh lý do tại sao vào cuối tuần này. Trong khi Team CP3 đấu tranh với một kỷ lục 1-4 mà không có tuyển dụng được xếp hạng hàng đầu, GG Jackson, Dillingham đã đưa các tiết mục tấn công của mình lên màn hình đầy đủ và ấn tượng trong mọi trò chơi.

Mặc dù có khung hình nhỏ 6 feet 1, 165 pound, Dillingham đã cho thấy khả năng ghi bàn ở cả ba cấp độ và lý do tại sao anh ta là một trong những người chơi tấn công tốt nhất trong lớp này. Dillingham đã thể hiện tốc độ, khả năng hoàn thiện, kỹ năng xử lý bóng và chụp chu vi của mình, khiến anh ta trở thành vũ khí tấn công mà anh ta đang có.

Trung bình 22,4 điểm và 2,6 hỗ trợ mỗi trận, Dillingham là một trong những người ghi bàn hàng đầu vào cuối tuần qua, làm như vậy tại một clip rất hiệu quả, bắn 56% từ sân và 45% từ ba.

Một điều khác, người hâm mộ sẽ thích ngoài phong cách chơi điện của anh ấy là tâm lý và sự dẻo dai của con chó. Dillingham đã không lùi bước trước bất kỳ ai hoặc bất kỳ thử thách nào, nhắc nhở tôi phần nào về Tyler Ulis.

Dillingham được thể hiện để đưa ra lựa chọn đại học của mình vào ngày 24 tháng 6, với tất cả các xu hướng đà đối với Kentucky.

Ron Holland (chuyển tiếp, tuyển dụng số 9, lớp 2023)

Khi mô tả trò chơi của riêng mình vào cuối tuần này, Ron Holland nói, tôi cảm thấy như tôi là một người chơi không có vị trí. Tôi có thể hoàn thành công việc. Tôi là một cầu thủ bóng rổ. Tôi có thể chạy 1, 2, 3, 4, 5. Tôi có thể bảo vệ 1, 2, 3, 4, 5. Tôi mang năng lượng cho bàn. Tôi làm những điều nhỏ nhặt mà không ai khác thích làm.

Sau khi nghe điều đó, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Holland là một trong những người được tìm kiếm nhiều nhất và là một trong những người chơi động cơ cao, năng lượng cao tốt nhất trong cả nước, đưa nó được hiển thị đầy đủ vào cuối tuần này.

Về mặt tấn công, Holland vẫn đang làm việc để cải thiện cú nhảy đáng kính của mình, nhưng vẫn giữ khả năng xử lý bóng tốt và tìm đồng đội của mình, trong khi vẫn có thể chơi trên vành và là một lực trong sơn.

Ở đầu phòng thủ, Hà Lan cho thấy khả năng bảo vệ nhiều vị trí, cũng như là một kẻ gây rối tích cực. Động cơ cao của anh ấy giúp anh ấy hồi phục ở mức cao là tốt. Một cái gì đó sẽ được hoan nghênh rất nhiều sau khi Tshiebwe dự đoán khởi hành sau mùa giải này.

Vào cuối tuần, Hà Lan trung bình 10,6 điểm, 6,2 rebound, 1,4 hỗ trợ trên 50% từ sân và 28% từ ba, nhưng ấn tượng nhất là 70% từ phạm vi hai điểm.

Mặc dù thể hiện sự quan tâm muộn ở Hà Lan, Kentucky đã thực hiện tám lần cuối cùng của mình, cũng có các trường như Arkansas, Auburn, Ucla, và thậm chí là G League. Hà Lan chuẩn bị thăm Kentucky ngày 13 đến 15 tháng 6.

Aaron Bradshaw (Trung tâm, tuyển dụng số 21, Lớp 2023)

Aaron Bradshaw, đồng đội của DJ Wagner, là một trong số ít mục tiêu lớn còn lại đã thể hiện mức độ lợi ích cao ở Kentucky. May mắn thay, anh được xếp hạng là trung tâm tốt thứ hai trong lớp.

Tương tự như Kwame Evans, Bradshaw là một khách hàng tiềm năng hơn là một người chơi ngay bây giờ. Sau khi chỉ chơi trong một số ít các trò chơi khi là sinh viên năm nhất và năm thứ hai, mùa giải vừa qua là lịch trình đầy đủ đầu tiên của anh ấy trong bóng rổ có tổ chức nhưng chắc chắn cho thấy tiềm năng đặc biệt.

Giám đốc nhóm, Pervis Ellison thậm chí đã nói về tiềm năng của Bradshaw, nói rằng, nếu bạn nhìn thấy anh ấy ba năm trước và thấy sự tiến bộ mà anh ấy đã trải qua, tôi nghĩ rằng bầu trời là giới hạn cho anh ấy 'đứa trẻ đó sẽ là một tương lai Chọn xổ số. 'Anh ấy có suy nghĩ, thái độ và sự cống hiến, vì vậy anh ấy sẽ là một người tốt.

Như đã nói, Bradshaw đã xem phần này vào cuối tuần này, trung bình 15 điểm, 7,2 rebound và 2,6 khối khi bắn 55% từ sân. Đôi khi, tỏa sáng nhất trên sân. Đây là cuối tuần tốt nhất của Bradshaw, Nike Eybl 2022, cho thấy khả năng liên tục chơi tốt trước sự cạnh tranh cấp cao.

Trong khi một ngày chưa được thực hiện chính thức, người ta cho rằng Bradshaw sẽ đến thăm Kentucky vào tháng Sáu. Những người vào chung kết khác của anh ấy bao gồm G League, Louisville, Maryland, Michigan, Tiểu bang Oklahomavà UCLA. Trong khi Louisville là một lựa chọn, và anh ta đã đề cập đến khả năng anh ta và Wagner chơi cùng nhau, anh ta sẵn sàng đi nơi khác.

Milan Momcilovic (chuyển tiếp, số 35 tuyển dụng, lớp 2023)

Kích thước và tính linh hoạt dường như là một chủ đề trong các mục tiêu của Kentucky, và Milan Momcilovic cũng không khác. Đứng 6 feet 8, Momcilovic không phải là vận động viên vĩ đại nhất mà là một trong những cầu thủ tấn công lành nghề nhất trong lớp 2023.

Là một nhà tuyển dụng bốn sao top 50, Momcilovic hơi nằm ngoài bán kính tuyển dụng bình thường của Kentucky, nhưng đã thu hút sự chú ý của đội ngũ nhân viên vào tháng Tư sau khi hành vi ghi bàn trong số các màn trình diễn của Justin Edwards.

Momcilovic cuối tuần này đã thể hiện khả năng chơi từ trong ra ngoài. Đặt cú sút ba điểm của mình được trưng bày, khi anh ấy trung bình gần 3 lần thực hiện cho mỗi cuộc thi, đồng thời cho thấy những bước chân tuyệt vời và khả năng chơi thoát khỏi bài viết. Là anh chàng cho Đội Herro, Momcilovic trung bình 23,2 điểm, 4,4 rebound và 3,4 hỗ trợ về 46% bắn từ sân và 32% từ ba.

Kentucky đã thể hiện sự quan tâm nhưng không cung cấp Momcilovic, và việc tuyển dụng của anh ấy khá yên tĩnh. Nếu Kentucky không muốn theo đuổi Momcilovic hơn nữa, anh ấy chơi cho đội Nike Eybl, Herro, được tài trợ bởi cựu Wildcat Tyler Herro và được huấn luyện bởi cha của Herro.

Tre Johnson (Người bảo vệ, Số 3 Recuit, Lớp 2024)

John Calipari không thích thể hiện nhiều sự quan tâm cho đến mùa hè của một tuyển dụng từ năm cuối đến năm cuối, Tre Johnson là một nhà tuyển dụng hàng đầu vào năm 2024 mà Kentucky đã bày tỏ rất nhiều.

Johnson đã tạo ra một danh tiếng là một game bắn súng ưu tú và một người bảo vệ bắn súng thuần túy, điều mà Kentucky sẽ luôn hoan nghênh. Với một hình thức chụp khá đẹp và trôi chảy, thật dễ dàng để biết lý do tại sao.

Vào cuối tuần, Johnson là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu, trung bình 21,5 điểm khi bắn 48% từ sân và 47% bắn từ ba, trong khi cũng trung bình gần 4 lần thực hiện mỗi trò chơi. Như đã nói, Johnson cũng thoải mái sử dụng trò chơi tầm trung của mình. Đối với các lĩnh vực cải tiến, Johnson cần phải trở thành một người xử lý và hỗ trợ bóng tự tin hơn, sẽ làm tròn trò chơi toàn diện của anh ta.

Johnson đã gọi Kentucky, trường mơ ước của anh ấy, nơi dường như đã trở thành một lời nguyền, và nhìn lên với cựu bảo vệ Vương quốc Anh, Tyrese Maxey, người đến từ cùng khu vực với Johnson. Cả hai điều này sẽ giúp Kentucky khi họ tham gia nhiều hơn.


Điều đó bao gồm các căn cứ cho điểm dừng của Nike Eybl, trong các mục tiêu của Louisville và UK. Hãy chú ý đến các cuộc phỏng vấn của tôi, sẽ được phát hành trong suốt phần còn lại của tuần này, nơi tôi đi sâu hơn một chút trên mỗi người chơi!