kết quả world cup 2022 cái đồng hồ kết quả world cup 2022 thực đơn kết quả world cup 2022 nhiều hơn kết quả world cup 2022 không kết quả world cup 2022 Vâng kết quả world cup 2022 di động

Nộp theo:

kết quả world cup 2022 Bruce Pearl nên kiện NCAA, hoặc những gì còn lại của nó

Bruce, có được cho mình một số luật sư mới. Một số người biết cách đe dọa tốt hơn. Bạn có trục.

Tom nói để nói lời cảm ơn vì đã làm cho nó rất dễ dàng để giữ cho Clint, ông Emmert ..... nói với Tom rằng chúng tôi xin lỗi vì đã mất quá nhiều thời gian để xóa mớ hỗn độn này, nhưng sự thật tiếp tục cản trở.
Tom nói để nói lời cảm ơn vì đã làm cho nó rất dễ dàng để giữ cho Clint, ông Emmert ..... nói với Tom rằng chúng tôi xin lỗi vì đã mất quá nhiều thời gian để xóa mớ hỗn độn này, nhưng sự thật tiếp tục cản trở.
Chris Graythen

Đầu tiên, tôi cần bắt đầu bài viết này bằng cách nói rằng Bruce Pearl đã phá vỡ các quy tắc của NCAA. Sau đó, anh ta đã phá vỡ niềm tin với chủ nhân và các cầu thủ của mình vì anh ta đã phá vỡ các quy tắc. Và cuối cùng, hình phạt của anh ta có lẽ chỉ là. Hoặc ít nhất tôi nghĩ nó là.

Sau những gì bây giờ đã trở thành "sự thất bại tuyệt vời của NCAA năm 2013" (thực ra tôi có lẽ nên nói rằng năm 2013 là năm của sự thất bại cho NCAA. Có lẽ đó là vì bạn đã ở Tennessee. Có lẽ bạn đã được đối xử với Jerry Tarkanian. NCAA. Thật điên rồ với John Calipari, họ đã cấm bạn ... Vâng, đó là nó.

Vì vậy, ai đó có thể vui lòng cho tôi biết NCAA đang nghĩ gì không? Tôi thậm chí sẽ không sử dụng dòng cũ về những gì họ sẽ làm nếu đây là Kentucky, bởi vì những lập luận đó không giữ nước nữa. Đây không phải là về những gì đã xảy ra trong những năm 50, hoặc thập niên 80, thậm chí. Đây là về những gì cơ thể cầm quyền của điền kinh đại học đã trở thành, một trò đùa. Không còn quy tắc nữa. Không có thêm tiền lệ sau đây. Không còn làm điều đúng đắn, hoặc thậm chí những gì bạn nghĩ là điều đúng đắn. Sau đó, một lần nữa, cũng không có điều gì sai. Hoặc ít nhất là không phải là một điều sai lầm rõ ràng.

Kể từ khi được bổ nhiệm làm người đàn ông đứng đầu, Mark Emmert đã tạo ra một thảm họa. Anh ta đã nắm lấy chiếc tàu của con tàu và điều hành nó mắc cạn. Bước ra khỏi một chi, lấy ra một cái cưa xích và chặt cây. Không còn tiền lệ để lo lắng với bây giờ. Bây giờ chúng tôi đã tạo ra một sự thông minh. Đây giống như một giải đấu giả tưởng. NCAA tưởng tượng. Tất cả chúng ta đều có thể tiết lộ các vi phạm và xem ai là người có hình phạt ít nhất. Người chiến thắng là anh chàng bỏ đi Scot miễn phí.

Điều này có ý nghĩa gì cho tương lai? Còn quá khứ thì sao? NCAA đã quay một góc hay chỉ bật một chai xuống nó? Lần cuối cùng tôi thấy việc ra quyết định như thế này, có ba cô gái tuổi teen đứng xung quanh cố gắng quyết định anh chàng nào nóng nhất trước mặt vợ tôi và tôi tại hội chợ quận. Nó sẽ không làm phiền tôi rất nhiều, nhưng chúng tôi đã có mặt tại một buổi hòa nhạc phúc âm. Đó là cách đưa ra quyết định này.

Đó có phải là mối đe dọa của các vụ kiện? Nếu các nhân chứng của NCAA quá không đáng tin cậy, tại sao lại mang một cuộc điều tra ngay từ đầu? Có phải thực tế là Miami đã áp dụng hình phạt? Nếu đúng như vậy, sau đó chỉ cần in ra hướng dẫn đó và mọi người có thể làm theo nó và tiếp tục. Điều gì trong thế giới thể thao rộng lớn đang diễn ra ở đây? Có ai đó rời khỏi Indianapolis và quên tắt đèn?

Điều này chỉ niêm phong quan tài trong thế giới uy tín cho Emmert, NCAA và toàn bộ nhân viên tuân thủ hôi thối của họ. Nếu tôi là một trường đại học lớn, tôi sẽ cấm họ vào khuôn viên của tôi, chỉ để xem vi phạm là gì. $ 10 có thể phạt? Glenn chỉ cho tôi rằng không ai có thể kiện NCAA vì đây là một tổ chức "riêng tư" và mọi người phải chấp nhận các hình phạt mà họ bỏ ra. Vì vậy, đây là một giải pháp. Chỉ cần nói không. Họ có thể làm gì với bạn? Ném bạn ra? Họ đã vứt bỏ quy tắc, cùng với bất kỳ ý thức đúng và sai.

Hãy gọi đây là những gì nó là. Sự thiếu hiểu biết. Tinh khiết, không thay đổi sự thiếu hiểu biết. Sau đó, một lần nữa, bạn ngủ với con chó, bạn nhất định sẽ đến gãi cho bọ chét.

[Lưu ý của biên tập viên: Đối với hồ sơ, tôi đã không nói chính xác những gì Greg gán cho tôi. Tôi đã nói rằng trường hợp của Pearl sẽ không thể kiểm soát được và nó có thể sẽ bị ném ra khỏi tòa án nếu anh ta làm kiện.]