kết quả world cup cái đồng hồ kết quả world cup thực đơn kết quả world cup nhiều hơn kết quả world cup không kết quả world cup Vâng kết quả world cup di động

Nộp theo:

kết quả world cup Marcus Santos-Silva Cuts Danh sách không có Vương quốc Anh; Tùy chọn Reclass có nhiều khả năng?

Có thể cho rằng chuyển nhượng tốt nhất còn lại, Santos-Silva dường như không phải là một lựa chọn cho Vương quốc Anh tại thời điểm này.

Tennessee v Kentucky Ảnh của Andy Lyons/Getty Images

Sau khi mất tích trên 7-3 Purdue chuyển giao Matt Haarms, các Kentucky Wildcats Nhân viên huấn luyện có một số việc phải làm trong việc tìm kiếm một phần trước khác cho mùa giải tới.

Bây giờ chúng ta đã biết Boilermaker cao lớn, không có người nào đã không đến Lexington, hy vọng sẽ được nghe về những cái tên mới xuất hiện trong vài tuần tới và thậm chí có thể vài tháng.

Tuy nhiên, một trong những mục tiêu đó sẽ không được chuyển VCU Marcus Santos-Silva, người vừa công bố danh sách các trường mà anh ấy đang xem xét, và Kentucky không nằm trong số đó.

Điều này đến sau KSR từ Jack Pilgrim đã báo cáo Santos-Silva không phải là một lựa chọn nghiêm túc cho Kentucky vào thời điểm này.

Thể thao Kyle Kyle Tucker cho biết thêm rằng Kentucky nhận được một phân loại lại năm 2021 là kịch bản có khả năng hơn ngay bây giờ.

Điều này xảy ra ngay sau khi Vương quốc Anh tiếp cận đến năm 2021, ông lớn Efton Reid, người đã công khai thừa nhận rằng ông đang xem xét việc chuyển sang năm 2020. Những người lớn khác năm 2021 đã được nhắc đến như các ứng cử viên Reclass bao gồm tiền đạo năm sao Jon Kuminga, trung tâm năm sao Cissa Ciss , Moussa Diabete năm sao và trung tâm bốn sao Franck Kepnang.

Silva, ban đầu là một nhà tuyển dụng ba sao, trung bình 12,8 điểm, 8,9 rebound và 1,3 khối mỗi trận trong năm thứ ba tại VCU. Kể từ khi vào cổng thông tin chuyển nhượng, anh đã được các đội trên toàn quốc liên lạc. Động cơ, chiến đấu và sức mạnh của anh ấy khiến anh ấy rất hấp dẫn.

Tuy nhiên, sự thiếu chiều cao của anh ấy không đưa ra lý do cho sự tạm dừng từ người hâm mộ Kentucky. Chúng tôi đã được thông báo rằng Lance Ware và Isaiah Jackson, cả hai đều ở mức 6-9, đều là những kẻ bị đánh giá thấp chơi lớn hơn họ. Giả sử một trong hai người đó có thể sẽ ở trên sàn với Keion Brooks hầu hết thời gian, bạn có thực sự cần một người đàn ông lớn thứ ba không?

Công bằng mà nói, trong một trận đấu đầu với Matt Haarms vào tháng 11 năm ngoái, Santos-Silva đã lên 19 điểm và giữ Haarms, cao hơn tám (!) Vì vậy, bạn chắc chắn đang có được một anh chàng ở Santos-Silva không ngại đi chống lại sự cạnh tranh lớn hơn. Ý tôi là, Grant Williams chỉ là 6-6. Santos-Silva là một người chơi tương tự, một khi bạn lấy đi tất cả các giải thưởng và thất bại.

Nhưng hiện tại, Santos-Silva không phải là một lựa chọn và có vẻ như ai đó trong lớp 2021 có nhiều khả năng tham gia UK vào mùa giải tới hơn là một ông lớn chuyển nhượng.