kết qua bóng da cái đồng hồ kết qua bóng da thực đơn kết qua bóng da nhiều hơn kết qua bóng da không kết qua bóng da Vâng kết qua bóng da di động

Nộp theo:

kết qua bóng da "Turmoil" đằng sau hậu trường của bóng rổ Louisville, theo báo cáo

Điều này đến sau khi bắn hai huấn luyện viên trợ lý.

Bóng rổ NCAA: Virginia tại Louisville Tạp chí chuyển phát nhanh-USA Mạng lưới hôm nay

Sau Hồng y Louisville Không thể thực hiện giải đấu NCAA năm nay, điều đó dẫn đến một số thay đổi của đội ngũ nhân viên trong đội bóng rổ. Trợ lý huấn luyện viên Luke Murray và Dino Gaudio đã được Chris Mack buông tay. Murray đã ở Xavier với Mack trong tổng cộng sáu mùa giữa Xavier và Louisville.

Đó có thể không phải là bước đi tốt nhất của Mack, vì bây giờ nó đang được báo cáo bởi Matt Jones của đài phát thanh thể thao Kentucky, rằng việc bắn Murray và Gaudio đã dẫn đến sự hỗn loạn của Hồi giáo đằng sau hậu trường của chương trình UOFL.

Jones, người được thông báo thông qua một nguồn quen thuộc với tình huống này, nói rằng một số người trong chương trình rất buồn vì Murray và Gaudio đã buông tay và ít nhất là hai tân binh muốn ra khỏi những lá thư quốc gia của họ để chơi cho Louisville.

Nguồn của Jones, cho biết, nó rất tệ và có thể trở nên tồi tệ hơn.

Kể từ khi báo cáo được đưa ra, Louisville đã tuyên bố phát hành tuyển dụng bốn sao Bobby Pettiford và tuyển dụng ba sao Eric Van der Heijden đã được phát hành từ những lá thư quốc gia của họ. Các Hồng y bây giờ chỉ có ba tân binh ký hợp đồng cho mùa giải tới.

Cái chết, thuế và hỗn loạn trong chương trình bóng rổ Louisville.

Chắc chắn rằng Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi cho mới nhất Kentucky Wildcats Tin tức.