k&k esports cái đồng hồ k&k esports thực đơn k&k esports nhiều hơn k&k esports không k&k esports Vâng k&k esports di động

Nộp theo:

k&k esports Big Blue Nation Linkapalooza: LSU Tigers Edition

Ngày mai, Kentucky Wildcats đảm nhận Hổ LSU Ngày mai ở Baton Rouge. Mái vòm bị điếc nên rung chuyển, và Pete Maravich sẽ không nghi ngờ gì khi điều chỉnh từ nơi đi chơi trên trời của mình.

Liên kết của bạn:

Video: Cal, người chơi xem trước trò chơi đường tại LSU // CoachCal.com

Cơ hội truyền thông khá mạnh mẽ và không kém phần vui nhộn với John Calipari vào thứ Sáu. Điều bắt đầu như một bản xem trước của trò chơi LSU cuối cùng đã biến thành Huấn luyện viên Cal nói về việc nhận thư từ chó và kế toán, mà tôi đã nói một chút vào thứ Sáu trong tính năng Insider đầu tiên của SEC.

Bóng rổ nam để tổ chức số 1 Kentucky // Trang web chính thức của LSU Tiger Athletics

LSU, trong khi đó, đã kết thúc một trong những lịch trình đường bộ khó khăn nhất của nó, phải thực hiện hai chuyến đi ngược lại với ba trong số các đội được xếp hạng trên toàn quốc. Tối thứ Tư, LSU đã mất quyết định 76-71 tại bang Mississippi

Lịch trình đường của LSU đã rất không thân thiện ..


Calipari chơi game tâm trí khi luyện tập // cbssports.com RapidReports

Huấn luyện viên John Calipari cho biết ông đã giới thiệu những nếp nhăn mới về hành vi phạm tội trong thực tế để khiến các cầu thủ của mình suy nghĩ. "Bạn đã quen với việc đến thực hành và chỉ trải qua [chuyển động]," Calipari nói. "Bây giờ đột nhiên, cái gì? Một cái gì đó mới? Tôi loại nó lên nó."

Calipari sẽ root cho Hickey, nhưng không phải thứ bảy // cbssports.com RapidReports

Huấn luyện viên John Calipari về LSU G Anthony Hickey, một người bản địa ở Kentucky không được calipari tuyển dụng, sẽ chơi với động lực thêm: "Chắc chắn rồi. Anh ấy nên. Anh ấy sẽ ra ngoài và chứng tỏ bản thân. Khác với trò chơi này, tôi hy vọng anh ấy chơi tuyệt vời. Chỉ không chống lại chúng tôi. "

Tuyển dụng Kentucky có vẻ tốt cho năm 2013

Scout.com đã cập nhật Top 100 triển vọng hàng đầu năm 2013 danh sách. Ê -sai Hicks, một tiến bộ 6-8 từ Thân thể Raleigh (N.C.) của Chúa Kitô được liệt kê ở vị trí số 9 và được cam kết với Bắc Carolina.

Chín người chơi khác trong top 10 đều có Kentucky trong danh sách tuyển dụng của họ.

Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có được điều tốt nhất trong số đó. Và chúng tôi chỉ có thể.


Teague trở lại để chơi trò chơi // Kentucky Wildcats

Lần đầu tiên trong sự nghiệp bóng rổ của mình, [Marquis Teague] đã chơi trò chơi như anh ta luôn có và nó chỉ đơn giản là không hoạt động. John Calipari đang nói với anh ta rằng anh ta cần phải chơi theo một cách hoàn toàn khác và Teague bị bắt trong trò chơi kéo chiến tranh với chính mình.

Teague khá rõ ràng đang gặp nhiều khó khăn hơn khi điều chỉnh cuộc thi hơn bất kỳ điểm Calipari nào trong lịch sử gần đây. Nhưng tôi nghĩ Anh ấy nhận được nó ...


Sự hội tụ đặc biệt của Lịch thể thao đại học bắt đầu với LSU-Kentucky

Nếu Wildcats không ở trong Thành phố Lưỡi liềm 9 tuần kể từ bây giờ, tôi sẽ bị sốc. Không giống như bóng đá, trong đó "mọi trò chơi đều có tính toán" (hoặc vì vậy họ nói), kết quả của hôm thứ Bảy sẽ không có tác động đáng kể đến cuộc tìm kiếm câu lạc bộ của John Calipari để lọt vào Final Four. Nhưng đó là một lời nhắc nhở về một số trận đấu cổ điển trong quá khứ giữa Wildcats và Tiger.

Hy vọng bạn đúng. Tôi không quá lạc quan.


Mặt nhỏ hơn của thể thao đại học // khi xem xét thêm

Gần đây, một trong những độc giả đã thu hút sự chú ý của tôi rằng thực tế là có nhiều môn thể thao đại học hơn là bóng rổ và bóng đá. Ai biết?

Thật. Một số môn thể thao nhỏ từ rất nhiều trường học, bao gồm Kentucky, được nhắc đến ở đây.


Bây giờ họ đang ở đâu: Cựu chuyển đổi bóng đá Marlon McCree từ cầu thủ này sang huấn luyện viên // Kentucky Wildcats

Ngay cả trong sự nghiệp đại học của mình tại Kentucky, Marlon McCree đã nghe thấy những nghi ngờ.

Bạn muốn biết Marlon McCree đang ở đâu? Đọc toàn bộ điều.


Những gì tôi biết, những gì tôi nghĩ tôi biết và những gì tôi không biết // ESPN

4. Đọc "Trò chơi tuyệt vời cuối cùng."

Ngay cả khi bạn ghét Duke, ngay cả khi bạn là người Kentuckian vẫn không thể chịu đựng được những phát lại của Christian Laettner, cuốn sách của Gene Wojciechowski rất tuyệt vời.

Nó là. Tin tôi đi. Lấy lời khuyên này.

Ngoài ra, tin tức Flash: Lefty Drissell là một người châm chích. Anh ta là một người châm biếm trong Wojciechowski's, cuốn sách, và anh ta là một người châm biếm trong bài báo của Dana O'Neil. Một twofer.


Calipari hạnh phúc nhất về hàng phòng ngự và hồi phục của Teague, // Vaughtsviews

Không, anh ấy không. Tôi là. :-)


Video: Big East ở mức tồi tệ nhất kể từ khi nó mở rộng lên 16 đội // ngoài vòng cung

Điều gì đã xảy ra với UConn và Louisville (chưa kể Pitt)? Seton Hall và Cincinnati có phải là thật không? Và Georgetown và Marquette có thực sự là những đội tốt nhất sau ‘Cuse không?

Heh. Tôi thích đọc điều này, sau khi nghe các thành viên Big East (như bạn biết) tự mình nói nhiều lần.


Đài phát thanh thể thao Kentucky // Shabazz nói chuyện mèo, huấn luyện viên K


Cập nhật Fab Melo: Không có // Troy Nunes là một pháp sư tuyệt đối

ESPN đã báo cáo sớm hơn hôm nay rằngThì "Theo một phát ngôn viên của Syracuse, HLV Jim Boeheim cho biết tối thứ Năm rằng tình hình của Melo đang mất nhiều thời gian hơn để giải quyết hơn dự đoán." Đó không thực sự là báo cáo, đó chỉ là một đại diện SU riêng biệt "bình luận" Những gì Boeheim đã nói Và sau đó làm cho nó nghe giống như một loại cập nhật từ đại diện đó.

Khi tôi thấy điều này, tôi ngay lập tức nghĩ rằng có một vấn đề với điểm kiểm tra. Tôi hy vọng tôi sai.


Clemson cam kết hiện tại thực hiện một động thái tuyệt vời trên Twitter - chỉ là một lý do khác để cười vào ACC // Thứ Bảy xuống phía nam

Chà, anh ấy đang nói chuyện ...


Tony Wroten là một địa ngục của một loại thuốc // sbnation.com

Tôi có một từ cho điều này ... bẩn thỉu!


Derrick Rose không hài lòng với Indiana Pacers // sbnation.com

Hiện nay Đây là Một anh chàng có thể làm nhiều hơn là nói chuyện.