FanPost

Kentucky 3 TD Underdogs chống lại Georgia

Bóng đá Kentucky đã không nhiều trong một thời gian dài. Họ đã không giành được chức vô địch SEC kể từ năm 1976 và họ đã không giành được danh hiệu quốc gia kể từ năm 1950. Họ có cơ hội kết thúc cả hai chuỗi đó trong năm nay.

Tất cả thực sự bắt đầu với một trò chơi này. Nếu Kentucky có thể tìm cách đánh bại Georgia thì cánh cửa mở ra cho họ. Họ không chơi một đội xếp hạng duy nhất trong suốt phần còn lại, điều này có thể sẽ dẫn đến một mùa giải thường xuyên bất bại. Điều đó có nghĩa là một trò chơi tiêu đề của SEC, thường có nghĩa là ít nhất là một cú sút vào vòng playoff bóng đá đại học.

Tất cả những gì họ cần để thực hiện điều đó là để giành chiến thắng trong một trò chơi này. Thật tệ là công chúng không nghĩ rằng có bất kỳ cơ hội nào xảy ra.

Tỷ lệ cược

Những người làm việc ghét Kentucky trong trò chơi này. Wildcats là 21,5 điểm đánh giá thấp chống lại Georgiavà họ được đưa ra tỷ lệ cược +1200 để giành chiến thắng hoàn toàn. Đó chỉ là một cơ hội 7,7% để giảm bớt sự buồn bã. Trong khi đó, Bulldogs được đưa ra tỷ lệ cược -2000 hoặc có cơ hội được ngụ ý 95,2% để giành chiến thắng trong trò chơi.

Theo những người làm việc, đây không phải là trận chiến giữa hai đội SEC bất bại ganh đua cho danh hiệu phân chia. Không, đây là một sự không phù hợp nơi Georgia sẽ đập vào một nạn nhân khác.

Lịch sử trận đấu

Kentucky và Georgia đã gặp 74 lần trong lịch sử của họ. Kentucky đã thắng chỉ 12 trong số những trò chơi đó. Đây là đối thủ tồi tệ thứ hai của họ, chỉ có Alabama còn tệ hơn.

Georgia đã giành chiến thắng trong 11 trận gần đây mà các đội này đã chơi với nhau. Trong số 11 trận đấu đó, chỉ có 2 trận đấu được quyết định bởi một điểm.

Mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn khi trò chơi ở Athens. Kentucky chỉ giành chiến thắng ở Athens 4 lần. Lần cuối cùng là vào năm 2009, chiến thắng cuối cùng của Kentucky trước Georgia.

Sự kết luận

Nếu Kentucky muốn được coi là một chương trình bóng đá, cuối cùng họ sẽ cần phải giành chiến thắng trong một trò chơi trên một trường học như Georgia hoặc Alabama. Cho đến khi họ làm, họ sẽ chỉ là một trường bóng rổ cho dù họ có đánh bại Florida bao nhiêu lần hay LSU.

Đây là cơ hội tốt nhất của Kentucky để không chỉ giành được SEC mà còn cạnh tranh cho một giải vô địch quốc gia mà họ đã có trong hơn 40 năm. Đã đến lúc xem liệu họ có thể tận dụng nó hay không, hoặc nếu họ sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo của Georgia.