FanPost

Năm của Kentucky

Jamie Squire/Getty Images

Khi Kentucky bắt đầu năm nay bóng đá mùa 5-0, bạn đã có một trong hai suy nghĩ. Hoặc là "Đây là một con sán, những tổn thất sẽ đến sớm", hoặc "Đây là năm Kentucky."


Khi mùa giải được làm sáng tỏ, sự thật về đội này cũng vậy. Những tổn thất đã đến, cuối cùng. Một người đau lòng ngoài giờ vào một đêm muộn ở College Station. Một mất mát tàn khốc đối với Georgia cho danh hiệu SEC East. Tuần sau, một màn trình diễn đáng xấu hổ chống lại đối thủ hội nghị Tennessee.


Mùa này, tuy nhiên, là xa một con sán. Wildcats được xếp hạng trên toàn quốc lần đầu tiên kể từ năm 2007. Chiến thắng thứ hai cuối cùng so với một đội Mizzou khó khăn đã đưa họ vào Ủy ban CFP Top 10, một vị trí vượt ra ngoài những giấc mơ điên rồ nhất của người hâm mộ cuồng nhiệt nhất. Kết thúc của một trận thua 31 năm trước Florida. Một kỷ lục chiến thắng trong SEC lần đầu tiên sau hơn 40 năm. Một bảng xếp hạng cuối cùng là ngày 14 trong cả nước, một chỉ định mà bạn có thể nhầm lẫn khi thuộc về đội bóng rổ.


Tất cả những người đó của họ? Có lẽ là một con sán. Nhưng trong một mùa? Không phải là một cơ hội. Không có sự trùng hợp ngẫu nhiên trong đội bóng đá Kentucky này. Tất cả mọi thứ đã được thực hiện trong mùa này đã được xây dựng trên máu, mồ hôi và nước mắt của đội này, và họ thậm chí còn gần như được thực hiện. Không, Wildcats weren có thể cạnh tranh ở cấp độ ưu tú mà Alabama, Clemson và các cường quốc khác cạnh tranh, nhưng không có lỗi: Đây là năm Kentucky.


Những con mèo đang tìm kiếm chiến thắng bát đầu tiên của họ dưới Mark Stoops, và một ngày mới của Bowl Bowl chỉ là sân khấu để làm điều đó. Họ háo hức cho một chiến thắng, để chuộc lỗi. Benny Snell, Jr. hasn đã quên mất sự tống ra gây tranh cãi của mình từ năm ngoái, Music Music City Bowl; Tôi hy vọng bạn cũng thiên đường.


Snell, người được tranh luận là người chơi tấn công tốt nhất trong lịch sử chương trình (anh ấy giữ kỷ lục của trường trong hầu hết các lần chạm bóng vội vã trong cả mùa giải và sự nghiệp, và là người chơi đầu tiên trong lịch sử trường học trong hơn 1.000 yard trong Ba mùa khác nhau) sẽ phù hợp với những con mèo lần cuối vào ngày đầu năm mới. Teamer đầu tiên hai lần All-SEC đã tuyên bố cho Dự thảo NFL Mùa xuân này, nhưng biết tinh thần của Benny Snell Và tất cả mọi thứ anh ấy đã đưa vào đội này và mùa này, đôi mắt của anh ấy đã đặt vào ngày 25 tháng 4, nhưng vào ngày 1 tháng 1.


Snell, tất nhiên, chỉ là vũ khí của Vương quốc Anh. Ngoài tiền vệ có mối đe dọa kép "Touchdown Terry" Wilson, Wildcats có một hàng phòng thủ được xếp hạng hàng đầu do Senior Josh Allen, hậu vệ ngoại tình. Tất cả-Người Mỹ đã ghi lại một kỷ lục của trường là 28,5 bao tải, một nửa trong số đó đã đến trong mùa giải này. Anh đã được trao tặng cầu thủ phòng thủ của năm và giành được hai giải thưởng được công nhận trên toàn quốc cho cầu thủ phòng thủ giỏi nhất: Giải thưởng Bronko Nagurski và Giải thưởng Chuck Bednarik.


Những mảnh vụn của bóng đá đại học mà Kentucky đã sống trong nhiều năm không đủ để thỏa mãn họ nữa. Họ đói khát, và bây giờ họ có sức mạnh để chiến đấu. Hy vọng các móng vuốt sẽ xuất hiện khi Wildcats và Nittany Lions đối mặt trong bát cam quýt.

Đặt cược vào Kentucky.