keo bong da com cái đồng hồ keo bong da com thực đơn keo bong da com nhiều hơn keo bong da com không keo bong da com Vâng keo bong da com di động

Nộp theo:

keo bong da com Kentucky Eyeing Penn State QB chuyển nhượng

Levis hiện là một trong những QB chuyển nhượng hàng đầu có sẵn và Kentucky quan tâm.

Illinois v Penn State Ảnh của Scott Taetsch/Getty Images

CẬP NHẬT

KSR đang báo cáo Đó thực tế sẽ là trên radar của Kentucky, vì vậy anh ấy sẽ là một cái tên để xem trên thị trường chuyển nhượng trong vài tuần tới.


Penn State Nittany Lions Tiền vệ Will Levis đã quyết định ném tên của mình vào cổng thông tin chuyển nhượng và chuyển ra khỏi Thung lũng Happy.

Tại sao tin tức này, bạn có thể hỏi?

Tuyển dụng người trong cuộc Dave LackfordJustin Rowland dường như nghĩ rằng Kentucky có thể là một cầu thủ trong việc tuyển dụng Levis. Không có lời chính thức nào về việc họ có theo đuổi Levis hay không, nhưng anh ấy tự động là một trong những QB chuyển nhượng hàng đầu để xem.

Levis, một lớp tuyển dụng năm 2018, đã xuất hiện trong 14 trận đấu tại Happy Valley trong hai mùa giải trước, khi anh phục vụ như là bản sao lưu chính của Sean Clifford trong cả hai mùa.

Anh ấy đã hoàn thành 61/102 đường chuyền trong 644 yard và ba lần chạm bóng so với hai lần đánh chặn. Anh ta vội vã trong 473 yard và sáu lần chạm bóng trong 133 lần thử. Mặc dù anh ấy đã bắt đầu, nhưng bang Pennsylvania vẫn triển khai quảng cáo cho anh ấy một QB thay đổi để chạy bóng.

Bây giờ, có vẻ như Kentucky sẽ cần phải đi sau khi chuyển nhượng của bang Pennsylvania khi bạn có 1.) Beau Allen và 2.) Joey Gatewood đã chiến đấu cho một vị trí bắt đầu. 3). Kentucky cũng đã ký hợp đồng và mang đến năm 2021, tiền vệ của Somerset Kaiya Sheron, người có lẽ sẽ là người thứ ba.

Và sau đó, được cho là triển vọng tiền vệ 2022 hàng đầu ở nước này cư trú tại Owensboro, bằng cách của Gavin Wimsatt, một tiền vệ đe dọa kép, người có thể là một người thay đổi trò chơi ngay lập tức ngay khi anh ta bước lên sân. Kentucky được đồn đại là có liên quan nhiều đến Wimsatt.

Bạn có nghĩ Kentucky Wildcats Nhân viên huấn luyện nên theo đuổi Levis và/hoặc các QB chuyển nhượng khác?

Và chắc chắn đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức, lượt xem và những thứ thú vị khác của Kentucky Wildcats và những thứ thú vị khác.