keo bong hom nay cái đồng hồ keo bong hom nay thực đơn keo bong hom nay nhiều hơn keo bong hom nay không keo bong hom nay Vâng keo bong hom nay di động

Nộp theo:

keo bong hom nay Udoka Azubuike đến Kansas có thể rất lớn đối với bóng rổ Kentucky

Lần đầu tiên, một người chơi năm sao cam kết ở nơi khác là một tin tuyệt vời cho Kentucky.

NBPA Top 100 trại

Các Kentucky Wildcats Đã có một lớp Monster 2016 bị khóa, nhưng có thêm một anh chàng mà họ muốn thêm.

Đó sẽ là trung tâm năm sao Marques Bolden, triển vọng trung tâm thực sự số 1 trong lớp sắp tới. Tốt như vụ ký hợp đồng năm sao hiện tại của Vương quốc Anh, không ai trong số họ là một tiếng nổ thực sự trong bài viết về Bolden, và John Calipari đã nói rõ rằng Mammoth 6-10, 254 pound từ DeSoto, Texas là Ưu tiên số 1 để kết thúc lớp '16.

Vương quốc Anh có thể đã có một bước tiến lớn để đảm bảo các dịch vụ của mình vào tối thứ Năm khi một người đàn ông lớn khác của một đồng nghiệp khác đã cam kết ở nơi khác. Điều đó đến khi trung tâm năm sao Udoka Azubuike tuyên bố cam kết của mình với Kansas Jayhawks trực tiếp trên một thông báo của ESPNU.

Tại sao điều đó lại quan trọng với Kentucky?

Tùy thuộc vào người bạn hỏi, Kansas có thể là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Vương quốc Anh, nhưng bây giờ Bill Self có Udoka trong lần, Bolden to Kansas trở nên ít có khả năng xảy ra.

Ngay cả trước khi Udoka cam kết với Kansas, Vương quốc Anh đã được xem là yêu thích của Bolden, nhưng rõ ràng nó sẽ giúp bất cứ khi nào trường số 2 hoặc 3 trong một tuyển dụng thực hiện một cam kết từ một triển vọng tương tự.

Và nếu bạn theo dõi 247 bóng tinh thể thể thao .

Nhưng đừng đếm Duke trong tuyển dụng này. Huấn luyện viên của Blue Devils đã gặp Bolden tuần trước và có thể làm như vậy một lần nữa trước khi anh ấy đưa ra quyết định. Họ vẫn là một cầu thủ mạnh mẽ trong việc tuyển dụng của anh ấy bởi vì, giống như Vương quốc Anh, họ không có một trung tâm thực sự cho năm tới.

Sinh viên năm nhất được đánh giá cao Chase Jeter Hiếm khi nhìn thấy sàn trong mùa giải này trong bối cảnh cuộc đấu tranh của Công tước, và Project Big Man Antonio Vrankovic cũng chưa thấy nhiều pt. Marshall Plumlee Sinh viên tốt nghiệp năm nay, để lại Duke với một dấu hỏi lớn ở vị trí 5 cho mùa giải tới.

Nói cách khác, điều này đang hình thành một trận chiến tuyển dụng tuyệt vời khác giữa hai chương trình Blue Blood này.