keo cai cái đồng hồ keo cai thực đơn keo cai nhiều hơn keo cai không keo cai Vâng keo cai di động

Nộp theo:

keo cai Tom Jurich đã cai trị các phương tiện truyền thông Louisville với sự đe dọa

Trong nhiều năm, người hâm mộ Louisville đã chế giễu quan niệm rằng Tom Jurich kiểm soát giới truyền thông trong thành phố của họ. Bây giờ, nó không quá buồn cười.

Louisville thông báo chuyển sang ACC Ảnh của Andy Lyons/Getty Images

Kể từ khi bắn giám đốc thể thao Tom Jurich từ Đại học Louisville, những câu chuyện về cách ông cố gắng cai trị giới truyền thông trong thị trấn của mình với một nắm đấm sắt cuối cùng đã được đưa ra ánh sáng. Đây là một tiết lộ mới, ít nhất là không phải là người hâm mộ Kentucky.

Trong nhiều năm, người hâm mộ Louisville đã chế giễu quan niệm điên rồ rằng Tom Jurich đang kiểm soát giới truyền thông ở Louisville với nỗi sợ hãi và đe dọa. Người hâm mộ Vương quốc Anh được gọi là những kẻ mất trí âm mưu vì có ý kiến ​​đó mặc dù có rất nhiều lời thì thầm và gợi ý về Jurich là một kẻ bắt nạt và một kẻ lập dị.

Bây giờ, người hâm mộ Kentucky đang có tiếng cười cuối cùng bởi vì theo ESPN và Tạp chí Courier-Tạp chí, Tom Jurich còn tồi tệ hơn nhiều so với tất cả chúng ta nghĩ.

Trong một bài viết gần đây từ ESPN The Magazine, Jurich được trình bày như một nhân vật phức tạp và hoang tưởng với một tổ hợp nạn nhân chỉ phù hợp với Rick Pitino. Nó kể chi tiết về việc anh đến Louisville, vào thời điểm đó, một trường học đi lại tràn ngập những thiếu sót thể thao và vụ bê bối cho sự gia tăng của nó như một cường quốc quốc gia.

Nó nói với điều tốt đẹp và xấu của một người đàn ông mạnh mẽ từng nắm giữ một thành phố trong lòng bàn tay, chỉ để thấy nó bị mất đi vì những sai sót chính của nhân vật và lòng trung thành mù quáng của anh ta với một nhân vật thảm hại (Pitino) thậm chí còn rơi xa hơn cả Jurich .

Trong khi Jurich miêu tả mình là một người kinh doanh khó khăn và đại lý với một khung tâm trí không vô nghĩa, thì thực tế là anh ta là một kẻ bắt nạt nhỏ nhặt:

Jurich đã tìm cách vô hiệu hóa các vụ bê bối và định hình hình ảnh của bộ phận thể thao bằng cách kiểm soát các phương tiện truyền thông địa phương, theo các cuộc phỏng vấn với hơn nửa tá nhà báo và giám đốc điều hành truyền thông - nhiều người trong số họ yêu cầu giấu tên vì sợ bị trả thù từ Louisville, ngay cả với Jurich đã biến mất . Họ đã mô tả những nỗ lực nhất quán và tích cực để gây ảnh hưởng đến phạm vi bảo hiểm, bao gồm các cuộc gọi lạm dụng đến các chủ nhà và giám đốc điều hành của Radio Talk-Show bởi Jurich và những người thay thế của anh ta; Các mối đe dọa để có được quảng cáo kéo từ các trạm; và cố gắng ảnh hưởng đến việc tuyển dụng và bắn. Jurich phủ nhận ông đã tìm cách ảnh hưởng đến các nhà quảng cáo hoặc gây áp lực cho truyền thông. Gần như tất cả các thành viên truyền thông đều xác định Bob Gunnell, một chuyên gia quan hệ công chúng, là người thay thế chính của Jurich và chó tấn công.

Tôi làm việc với những người trên phương tiện truyền thông và tôi đã nghe nhiều lần rằng nếu Jurich nghe thấy điều gì đó trên không khí mà anh ấy không quan tâm, cuộc tấn công sẽ nhanh chóng. Anh ta sẽ gửi email và liên lạc với ông chủ qua điện thoại.

Mọi người đều biết điều này đang diễn ra nhưng đã có những người bán hàng của Tom Jurich được lựa chọn cẩn thận sẽ cười nhạo những câu chuyện này và buộc tội mọi người đội mũ Tinfoil nếu họ tin hoặc duy trì những câu chuyện.

Jurich đã có những con rối của mình và anh ta đã sử dụng anh ta để truyền bá thông tin sai lệch. Họ cáo buộc mọi người nói dối về giao dịch của họ với Jurich và bảo vệ anh ta ở mỗi lượt. Một số con rối đó vẫn gắn liền với dây của anh ta và sẽ nhảy cho anh ta bất cứ khi nào anh ta muốn nó bất chấp mọi thứ đã xảy ra. Những cá nhân buồn bã này mua vào khốn nạn là tôi, tôi đã than thở về nạn nhân mà nhà lãnh đạo không sợ hãi của họ đang hát.

Tim Sullivan của The Courier-Tạp chí đã nói chuyện với nhiều nạn nhân truyền thông của Jurich, Và tất cả họ đã vẽ bức tranh của một người đàn ông đầy thù hận sẽ không ngần ngại phá hủy sự nghiệp của một người không kéo theo dòng L1C4.

Bob Valvano của ESPN 680 là người mà tôi biết và anh ấy chẳng là gì ngoài tôi. Ông đã trình bày chi tiết câu chuyện về luật pháp của riêng mình trên không sau khi quảng cáo được nghỉ phép sau khi câu chuyện Brian Bowen xảy ra:

Ví dụ, sau khi Jurich được nghỉ phép hành chính vào tháng 9, Valvano nói với khán giả radio của mình, giám đốc thể thao đã đối xử với anh ta như con chó crap tào lao trong nhiều năm.

Tôi nghĩ rằng vì một số lý do, có lẽ là lý do thực tế chuyên nghiệp, đã có rất nhiều người ở thành phố này, những người cảm thấy giống như vậy và didn muốn bước về phía trước và bây giờ có thể không phải bây giờ, ông Val Valvano nói. Tôi đã không bao giờ thấy một giám đốc thể thao mà trong nhiều năm và năm và năm và năm được tôn vinh như anh ấy và anh ấy vẫn cảm thấy (nó) cần thiết cho những người bắt nạt.

Drew Deener, phó chủ tịch của ESPN 680 và là người dẫn chương trình Deener, đã đưa ra câu nói này sáng nay trên chương trình phát thanh của mình:

Điều này đã được đáp lại Uofl cắt mối quan hệ với chú chó tấn công Jurich Bob Gunnell và công ty PR của anh ấy. Deener là người mà tôi đã gặp và, giống như Bob, anh ấy chẳng là gì ngoài tôi.

Có rất nhiều câu chuyện có thể được chia sẻ về Jurich và các giao dịch khắc nghiệt của ông với giới truyền thông. Tôi có những câu chuyện mà tôi sẽ không chia sẻ ở đây vì tôi đã được bạn bè của tôi yêu cầu giữ im lặng, nhưng sự khinh bỉ đối với Jurich không chỉ dừng lại với những người trên đài phát thanh hoặc in.

Di sản của Jurich sẽ là một trong những thành tựu, thất bại và mâu thuẫn. Trong khi anh ta đưa Uofl lên tầm cao không thể tưởng tượng được, anh ta đã làm điều đó với những giao dịch mờ ám và tâm lý mafia.

Có một sự hài lòng và minh chứng nhất định đi kèm với việc viết bài viết này.