keo chau au hom nay cái đồng hồ keo chau au hom nay thực đơn keo chau au hom nay nhiều hơn keo chau au hom nay không keo chau au hom nay Vâng keo chau au hom nay di động

Nộp theo:

keo chau au hom nay Chuyên gia tuyển dụng cho rằng Vương quốc Anh có được 1 của Skyy Clark/Hunter Sallis

Nó Wild Wildcats vs. Tar gót cho những tân binh ưu tú này.

Drew Brown - Biển Xanh

Với thời gian ký kết mùa thu bây giờ là hai tháng nữa, Kentucky Wildcats vẫn đang làm việc để thêm vào lớp một người đàn ông 2021 của họ.

Hiện tại, người bảo vệ bốn sao Nolan Hickman là Kentucky Lone Lone cam kết vào năm 2021 hoặc 2022. Ông cũng được xem là một khách hàng tiềm năng nhiều năm, người có thể không sẵn sàng cho vai trò khởi đầu là một sinh viên năm nhất Immanuel Quickley.

Một tuyển dụng có vẻ là một và được thực hiện là năm 2022, người bảo vệ Skyy Clark. Tuyển dụng năm sao từ Tennessee hiện được xếp hạng thứ 13 trên toàn quốc bởi 247 thể thao và là người Kentucky vững chắc trong hỗn hợp. Và trong khi anh ấy vẫn là một tuyển dụng năm 2022, thì vẫn còn một cơ hội rất thực tế, anh ấy đã thu hồi vào năm 2021.

Vào mùa hè, các đối thủ tuyển dụng chuyên gia Corey Evans đã có một số lời khen ngợi mạnh mẽ cho Clark, người mà anh tin là người bảo vệ quan điểm tốt nhất trong tất cả bóng rổ của trường trung học.

Tôi nghĩ Clark là PG tốt nhất trong bóng rổ trường trung học, thành thật mà nói, Evans nói, Thêm vào đó, Clark Clark là đặc biệt theo mọi cách. Anh ấy sẽ đến Học viện Brentwood và tôi thực sự thích anh ấy hơn (Brentwood Alum và 2019 Số 5 Lựa chọn tổng thể) Vòng hoa Darius. ”

Nói về Evans, gần đây anh ấy đã đưa ra tin tức bằng cách thay đổi dự đoán tương lai của đối thủ từ Kentucky đến Bắc Carolina cho Clark. Được ưa chuộng nặng nề như Kentucky đã được xem trong tuyển dụng này, điều đó khá là cú sốc từ một trong những chuyên gia tuyển dụng hàng đầu.

Bây giờ, chúng tôi nhận được sự rõ ràng về lý do tại sao lựa chọn được lật và triển vọng của Kentucky, trông như thế nào trong năm 2021 về mặt bảo vệ quan điểm tiếp theo của nó.

Đến bây giờ, có lẽ bạn đã biết tất cả về Hunter Sallis, một lớp năm sao năm 2021 người bảo vệ quan điểm, người có lời đề nghị từ Kentucky, người hiện được coi là một trong những người yêu thích cho tuyển dụng xếp hạng thứ sáu của 247.

Hóa ra, đó có thể là một tình huống của Sallis hoặc Clark cho Kentucky vào năm 2021. Và bất cứ ai Wildcats don Land có thể kết thúc tại Bắc Carolina, người chắc chắn trong hỗn hợp cho cả hai lính canh.

Trong một cuộc phỏng vấn với Go Big Blue Country, Evans cho biết ông nghĩ rằng Clark sẽ phân loại lại vào năm 2021. Ông cũng dự đoán Kentucky sẽ có được một trong những Clark/Sallis, và người kia sẽ kết thúc tại Bắc Carolina.

Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy không, ông Evans Evans nói về quyết định phân loại lại của Clark. Anh ấy đã thảo luận công khai không đi năm 2021, nhưng đứa trẻ đó không cần bóng rổ ở trường trung học thêm hai năm nữa. Anh ấy là pound-for-pound trong cuộc trò chuyện cho người bảo vệ quan điểm tốt nhất trong bóng rổ của trường trung học. Sự trưởng thành, tài năng, kích thước của anh ấy, anh ấy có thể chơi trong một trận bóng rổ Division I vào ngày mai.

Sau đó, Hunter Hunter Sallis đã không di chuyển nhanh như tôi nghĩ với lời đề nghị của Kentucky, và tôi chắc chắn rằng người hâm mộ Kentucky cũng cảm thấy như vậy. Nhưng Hunter và gia đình đã kiên quyết nhìn thấy quá trình này. Tôi chỉ nghĩ rằng cuối cùng, chúng tôi sẽ thấy Carolina có được cái này hay cái kia và Kentucky có được cái này hay cái kia.

Tôi chắc chắn rằng John Calipari rất thích có được cả hai lính canh, đặc biệt là nếu Devin Askew kết thúc là một và hoàn thành. Cả Sallis và Clark có thể rất hiệu quả khi chơi bóng. Nhưng như trường hợp với hầu hết các vệ sĩ điểm ưu tú, cả hai có lẽ muốn đi đâu đó họ sẽ điều hành chương trình.

Mặc dù vẫn còn được nhìn thấy người bảo vệ Kentucky cuối cùng sẽ hạ cánh, nhưng thật tuyệt khi biết họ có một cú hích tốt để có được một trong số họ.

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.