keo nha cai88 com cái đồng hồ keo nha cai88 com thực đơn keo nha cai88 com nhiều hơn keo nha cai88 com không keo nha cai88 com Vâng keo nha cai88 com di động

Nộp theo:

keo nha cai88 com Dre hèUna Edwards trong số 3 Wildcats quan trọng vào cổng thông tin chuyển nhượng

Mèo sẽ mất ba cầu thủ quan trọng từ đội hình của mùa giải trước.

Tổ chức: Tennessean Mark Zaleski / cho mạng Tennessean / USA Today

Nó chính thức là làn sóng chuyển nhượng đầu tiên trong bóng rổ đại học, và Kentucky Wildcats Đội bóng rổ nữ đã có một cú hích lớn với một số tin tức sáng nay.

Nó đã được báo cáo và sau đó được xác nhận bởi Maggie Davis của BBN tối nay và Zack Geoghegan của KSR rằng Treasure Hunt, Dre Muffuna Edwards và Jazmine Massengill đều đã quyết định nhập tên của họ vào cổng thông tin chuyển nhượng.

Với cả ba người chơi dự kiến ​​sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội hình mùa tới, những tổn thất này chắc chắn bị chích.

Đối với Edwards, cô sẽ tham gia mùa giải cao cấp áo đỏ sau khi tính trung bình điểm thứ hai trong đội ở mức 16,5 điểm mỗi trận. Cô cũng đã thêm 8.4 rebound và 1,7 hỗ trợ cho mỗi trò chơi.

Sau khi không bắt đầu nửa sau của mùa giải, Edwards đã ở trong đội hình kết thúc xuống. Khoảnh khắc lớn nhất rõ ràng là xuất hiện khi cô ấy đánh ba người để đẩy những con mèo giành chiến thắng trước số 1 Nam Carolina để giành chiến thắng Giải đấu SEC.

Massengill sẽ là sinh viên năm thứ năm và là một người đóng góp vững chắc khác trong bảng cho đội hình Kyra Elzy mùa này. Cô đã hoàn thành năm nay trung bình 7,0 điểm, 3,6 rebound và 4,7 hỗ trợ.

Hunt đang đi vào mùa giải thiếu niên của cô. Cô bắt đầu tìm thấy rãnh của mình vào cuối năm nay và kết thúc mùa giải trung bình 6,9 điểm, 4,6 rebound và 1,4 hỗ trợ mỗi trận.

Elzy bây giờ đã cắt bỏ công việc của mình cho cô ấy khi cô ấy tìm cách xây dựng đội hình này cho mùa giải tới. Hy vọng cô ấy và nhân viên của cô ấy sẽ cực kỳ tích cực trong cổng thông tin khi họ tìm cách thay thế một loạt hỏa lực tấn công trên bảng.

Với việc mất Rhyne Howard toàn Mỹ cùng với ba cầu thủ này, Elzy có rất nhiều việc phải làm để đảm bảo đội bóng này vẫn tranh chấp giải đấu NCAA.

Sẽ là một sự phản đối quan trọng.

Sea of ​​Blue được tải với các bài báo của Kentucky Wildcats, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo!