keo nha cai88 com cái đồng hồ keo nha cai88 com thực đơn keo nha cai88 com nhiều hơn keo nha cai88 com không keo nha cai88 com Vâng keo nha cai88 com di động

Nộp theo:

keo nha cai88 com Kentucky Xu hướng cho lineman 5 sao Justin Rogers

Kentucky đang thực hiện một cú hích cho người chơi tổng thể số 10 vào năm 2020.

NCAA Bóng đá: UL Lafayette tại Kentucky Mark Zerof-USA Today Sports

Các Kentucky Wildcats Chương trình bóng đá đang diễn ra ngay bây giờ.

Sau một mùa giải 10 thắng, chiến thắng Citrus Bowl và rất thành công Dự thảo NFL, Con đường tuyển dụng là một món quà tiếp tục cho đi. Trong khi việc tuyển dụng này còn lâu mới kết thúc, Kentucky dường như đang đi đúng hướng với người bảo vệ tấn công Justin Rogers,

Trong khi Buckeyes bang Ohio (28%) và Tình nguyện viên Tennessee (22%) vẫn dẫn đầu trong Quả bóng thể thao 247, Wildcats đã thực hiện một cuộc tìm kiếm gần đây để dán nhãn cho họ là yêu thích cho các dịch vụ của anh ta. Kentucky hiện đang ở mức 17%, mặc dù điều đó chắc chắn là có xu hướng tăng lên.

Trong khi Tennessee thống trị các phiếu bầu từ các nhà phân tích tuyển dụng vào tháng Tư, Kentucky đã nhận được ba phiếu bầu chỉ vào thứ Hai, với sự xuất hiện lớn nhất từ ​​247 Giám đốc tuyển dụng bóng đá, Steve Wiltfong. Nhà phân tích tuyển dụng quốc gia Allen Trieu cũng đã chọn Kentucky, và ông đã chọn với độ chính xác 93% cho lớp 2020 cho đến nay.

Kentucky cũng có động lực Trong dự đoán của đối thủ, mà bây giờ có Kentucky trong một mối quan hệ với Georgia Bulldogs cho các dịch vụ của mình. Phát biểu, Rogers sẽ đến thăm Georgia vào cuối tuần này, vì vậy đó sẽ là một trở ngại lớn để vượt qua, nhưng như trường hợp của bất kỳ tuyển dụng ưu tú nào.

Rogers là một người bảo vệ năm sao từ Oak Park, Michigan và là cầu thủ tổng thể số 10 tại các đối thủ ngoài việc là người bảo vệ tấn công hàng đầu trong toàn bộ lớp tuyển dụng năm 2020. Ở mức 6-2,5, 311 pounds, anh ta có tiềm năng vật lý để bước vào và tìm thời gian trong vòng quay ngay lập tức.

Nếu anh ta chọn Kentucky, Rogers có thể là người tuyển dụng lớn nhất mà Wildcats đã hạ cánh trong một thời gian khá lâu, và chắc chắn là cam kết hàng đầu từ lớp 2020. Với những làn sóng cam kết trong những tuần gần đây, các nhân viên huấn luyện ở Lexington phải cảm thấy tuyệt vời về động lực của họ.

Và cho Kentucky là xu hướng cho Rogers cùng ngày với Beau AllenCam kết của những con mèo, người hâm mộ nên vui mừng về tương lai của chương trình bóng đá này.