keo nha cai bong da truc tiep cái đồng hồ keo nha cai bong da truc tiep thực đơn keo nha cai bong da truc tiep nhiều hơn keo nha cai bong da truc tiep không keo nha cai bong da truc tiep Vâng keo nha cai bong da truc tiep di động

Nộp theo:

keo nha cai bong da truc tiep Rhyne Howard và Kyra Elzy Preview 2021-22 Wildcats

Chúng tôi muốn phá vỡ tất cả các trần nhà.

Rhyne Howard Isamu Haynes -Sunayama - Biển Xanh

Bóng rổ đại học đang ở trong không khí, và Kentucky Wildcats Sẽ mở mùa giải 2021-22 với các đội bóng hàng đầu và nữ Top 15 nam và nữ.

Dưới thời huấn luyện viên trưởng Kyra Elzy và ứng cử viên của National Player năm của năm, Rhyne Howard, Wilcats (cuộc thăm dò AP) xếp hạng 13 nên có một trong những đội hay nhất của SEC, một lần nữa trong khi tham gia vào chương trình Final Final Final Four.

Nhưng don nói với Elzy, đội này có bất kỳ loại trần nào.

Chúng tôi muốn phá vỡ mọi trần nhà

Đây là một bản tóm tắt về những gì Elzy và Howard đã nói tại Ngày truyền thông hôm nay thông qua môn điền kinh của Vương quốc Anh.

Kyra Elzy

Phát biểu khai mạc …

“Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều vì đã ở đây. Nó thực sự là một vinh dự. Chúng tôi rất đánh giá cao trong bóng rổ nữ Kentucky mà tất cả các bạn đều bao gồm chương trình của chúng tôi với sự hỗ trợ tuyệt vời. Xin cảm ơn. Chúng tôi thực sự hào hứng với đội này. Tôi có rất nhiều điều để che đậy và biết rằng bạn có một số câu hỏi tuyệt vời vì vậy tôi đã giành được đánh cắp sấm sét của bạn. Nhưng trước khi chúng tôi bắt đầu, tôi muốn nói một lời cảm ơn đặc biệt đến đội ngũ huấn luyện của chúng tôi, họ đã rất tuyệt vời. Huấn luyện viên Niya Butts, huấn luyện viên Amber Smith, huấn luyện viên Gail Goestenkors - cô ấy là một hiện tượng. Sau đó, Huấn luyện viên Lin Dunn. Cô ấy không ở bên chúng tôi, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi nhận được 15 trang văn bản mỗi ngày để đảm bảo rằng sự hiện diện của cô ấy được cảm nhận. Vì vậy, một tiếng hét lớn với họ.

Trong Treasure Hunt không chơi trong trò chơi màu trắng xanh Chủ nhật

Có, kho báu không cảm thấy tốt nhất của cô ấy. Vì vậy, cô ấy đã bị ốm ngày hôm qua, vì vậy cô ấy sẽ trở lại trong thực tế ngày hôm nay.

Khi có một mùa hè đầy đủ…

"Chắc chắn rồi. Bạn luôn biết rằng mùa hè đó quan trọng như thế nào, nhưng năm ngoái khi chúng tôi không có nó, chúng tôi thực sự chỉ đến sân bóng rổ và bắt đầu luyện tập. Chúng tôi đã thực sự có thời gian để gel. Vì vậy, bạn đã thấy trong các điểm của mùa giải khi chúng tôi đạt được nghịch cảnh, yếu tố tin cậy, hiểu nhau theo những cách khác nhau. Nó thực sự thể hiện chính nó. Vì vậy, mùa hè này, chúng tôi đã thực hiện một cam kết lớn về việc đảm bảo rằng chúng tôi đang làm việc liên kết nhóm trong và ngoài tòa án. Chúng tôi đã làm Fort Campbell, một trong những điều khó khăn nhất mà chúng tôi từng làm. Đó là thú vị. Đó là niềm vui. Tôi đã có ý tưởng tươi sáng này. Tôi giống như các nhân viên huấn luyện, chúng tôi sẽ làm điều đó với các bạn. Chúng tôi sẽ ở trong các chiến hào. Tôi hứa các chàng trai, dặm đầu tiên và tôi là như thế nào, đây là ý tưởng của ai? Nhưng bạn biết đấy, nó thực sự đã cho các nhân viên thấy trong một ánh sáng khác và cho các cầu thủ thấy rằng chúng tôi đang ở trong các chiến hào cùng nhau, và điều đó khiến mọi người phải thành công. Một điều khác mà chúng tôi đã làm trong suốt mùa hè dài là ERA ERA cho các tour du lịch trở lại, mà tôi nghĩ là một thành công lớn. Nó đã cho chúng tôi một cơ hội để gắn kết với nhau, nhưng cũng để trả lại cho những người hỗ trợ chương trình của chúng tôi. Vì vậy, đó là một hit lớn đối với chúng tôi vào mùa hè này.

Về những gì cô ấy học được từ đội tại Fort Campbell

Chúng tôi rất khó khăn và kiên cường, và chúng tôi sẽ không bỏ lại bất cứ ai. Đó là một hoạt động buộc chúng ta phải là thể chất và tinh thần tốt nhất của chúng ta. Và cả năm chúng tôi đã nói về việc vượt qua cái bướu. Khi nghịch cảnh xảy ra mà chúng ta có đủ để vượt qua cái bướu. Và đó là những gì nó cho thấy khả năng phục hồi.

Về tỷ lệ tiêm chủng của nhóm

Tôi cảm thấy thoải mái với nơi chúng tôi đang ở ngay bây giờ, chúng tôi đã đạt được ngưỡng 80%. Vì vậy, chúng tôi đang làm tốt. Huấn luyện viên của chúng tôi Courtney Jones đảm bảo rằng chúng tôi thực sự siêng năng và tuân theo các giao thức Covid để giữ an toàn. Chính quyền của chúng tôi và Jim Madaleno làm một công việc phi thường để đảm bảo rằng chúng tôi được giáo dục và an toàn.

Trong Treasure Hunt thực hiện bước tiếp theo với tư cách là sinh viên năm thứ hai

Đây là một sự chuyển đổi khó khăn cho kho báu năm ngoái. Nhưng những gì tôi yêu thích về kho báu, cô ấy sẽ tiếp tục làm việc. Cô ấy hiểu vai trò của mình và những gì chúng tôi cần cô ấy làm. Và cô ấy là một công việc đang tiến triển. Nhưng khi bóng đèn trên, cô ấy là một nhà sản xuất khác biệt cho đội của chúng tôi. Và vì vậy chúng tôi đang tin tưởng vào kho báu. Cô ấy sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn cho chúng tôi trong năm nay. Cô ấy là một người bảo vệ cơ thể lớn có thể chơi ba và bốn vị trí và cô ấy có thể bắn 3 người theo cách mà một số người bắn miễn phí.

Trên Jada Walker…

Chúng tôi yêu Jada. Cô ấy là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội của chúng tôi. Cô ấy là sinh viên năm nhất đơn độc. Nhưng cô ấy không chơi như một sinh viên năm nhất. Bạn biết đấy, cô ấy đến trường và cô ấy giống như, huấn luyện viên, bạn cần gì cho tôi? Và tôi giống như, có ba điều tôi cần để bạn có thể huấn luyện. Tôi cần bạn chơi hết mình, và tôi không muốn bạn lùi lại chỉ vì bạn là sinh viên năm nhất đơn độc và tin tưởng tôi, cô ấy không lùi bước. Một trong những thực hành đầu tiên của chúng tôi, cô ấy đang nghỉ ngơi nhanh chóng. Cô bị phạm lỗi, họ đập đầu vào backstop, cô nhặt quả bóng ngay lập tức và cô nhận được một nửa tòa án và bắt đầu hành vi phạm tội một lần nữa. Vì vậy, cô ấy mang đến một sự dẻo dai, một động cơ cao và ở đó, một điều gì đó để nói về một đứa trẻ huấn luyện viên, bạn biết đấy, họ chỉ có một kiểu dẻo dai khác về họ.

Trên Wnba Có xếp hạng cao nhất và mang động lực đó cho bóng rổ nữ vào mùa giải này

Bạn biết đấy, cả năm chúng tôi đã nói, chúng tôi muốn đóng gói Đài tưởng niệm Coliseum. Bạn biết đấy, chúng tôi muốn người hâm mộ trở lại khán đài. Chúng tôi thực sự đã bỏ lỡ họ một năm trước. Và có một cái gì đó đặc biệt về việc chơi trước một ngôi nhà chật cứng. Và đó là vì chúng tôi muốn cho mọi người thấy rằng chúng tôi có một đội ngũ tài năng và một sản phẩm tốt trên sàn. Và để mọi người có được phía sau đội này. Đây là một đội mà tất cả các bạn muốn thấy. Chúng tôi đa năng, chúng tôi chơi một thương hiệu bóng rổ thú vị. Và chúng tôi muốn làm cho đây là trải nghiệm đại học tốt nhất. Và chúng ta có thể làm điều đó với Big Blue Nation.

Trên NCAA xây dựng thương hiệu cho giải đấu bóng rổ nữ

Vâng, chúng tôi luôn muốn đưa trò chơi phụ nữ về phía trước. Chúng tôi tài năng, và chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi nhận được sự tiếp xúc tương tự và một khi mọi người xem trò chơi phụ nữ, họ thường yêu nó. Vì vậy, nó chỉ nhận được sự tiếp xúc ngoài kia. Vì vậy, thật tuyệt vời khi NCAA muốn tạo ra một thương hiệu. Và đó là công việc của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi đặt sản phẩm trên sàn mà mọi người muốn đến xem.

Trên đội bóng phong cách chơi chung

Tôi muốn chơi nhanh hơn chúng tôi đã chơi năm ngoái. Vì vậy, tăng nhịp độ, tôi nghĩ những gì làm cho đội này rất độc đáo và đặc biệt là tính linh hoạt của chúng tôi. Chúng tôi chơi bóng rổ không có vị trí, chúng tôi chơi nhanh. Và sau đó chúng tôi đã nói về tất cả mùa hè rằng cường độ phòng thủ của chúng tôi phải ở đó. Nó đi du lịch. Vì vậy, bất kể chúng ta đi đâu, trái tim và cường độ của chúng ta về phòng thủ và hồi phục nên đi cùng chúng ta mọi lúc. Và chúng ta phải chơi một phong cách đột phá của bóng rổ. Chúng tôi được đánh giá thấp, nhưng chúng tôi có thể nhấn và chạy và bị gián đoạn, đó là một thương hiệu bóng rổ thú vị, Hustle Plays. Chúng tôi đã nhận một khoản phí ngày hôm qua tại vụ đánh cắp màu trắng xanh và toàn bộ băng ghế đã đứng dậy. Nhưng đó là một cái gì đó mà chúng ta đang nói về liên tục trong thực tế.

Trên trần cho đội này

Có, tôi sẽ đồng ý với tuyên bố đó. Chúng tôi muốn phá vỡ tất cả các trần nhà. Bạn biết đấy, Rhyne rõ ràng là một cầu thủ bóng rổ tài năng, tốt nhất trong cả nước vì rất nhiều lý do. Nhưng với điều đó nói rằng cô ấy có một dàn diễn viên hỗ trợ có thể giúp cô ấy lên một tầm cao mới cùng với chương trình này. Jazmine Massengill đã có một mùa hè phi thường. Cô đã bước lên vị trí bảo vệ quan điểm. Cô ấy đang dẫn đầu trong và ngoài tòa án. Dre Edwards đã có một mùa hè phi thường, cô ấy đã mất khoảng 20 pounds, cô ấy đang ở trong tình trạng tốt nhất của cuộc đời mình chơi với rất nhiều sự tự tin. Blair Green, tôi rất tự hào về sự tiến bộ mà cô ấy đã đạt được. Tôi luôn trêu chọc cô ấy, luôn thấy những ngón tay của chúng tôi di chuyển vì cô ấy luôn gọi bóng. Blair, tôi hứa rằng chúng tôi sẽ cho bạn một shot. Nhưng cô ấy đang bắn da của bóng rổ. Vì vậy, tôi đã hào hứng với khả năng của đội này.

Vào nếu đó là một đội tầm cỡ vô địch quốc gia

Một bước tại một thời điểm, vâng. Nhưng chúng tôi có một đội ngũ rất tài năng. Và chúng tôi là một trong những đội tốt nhất trong cả nước. Và họ đã xếp hạng số 13 của chúng tôi và mục tiêu của chúng tôi là đói và khiêm tốn và tiếp tục làm việc và tiến bộ từng trò chơi.

Về những gì Rhyne có được từ trải nghiệm của đội tuyển Hoa Kỳ

Bạn biết đấy, cô ấy đã trở lại thực sự tự tin. Một trong những điều mà tôi tự hào nhất về Rhyne là cô ấy có hình dạng tốt nhất của cuộc đời mình. Thể hình của cô ấy, chúng tôi thực sự đã nói về năm ngoái, cô ấy có thể chơi 30 phút để vẽ những người bảo vệ tốt nhất. Cô đã nhận được rất nhiều bức ảnh cơ thể vào năm ngoái. Vì vậy, thực sự cam kết với phòng cân và đó là một điều chúng tôi đã làm trên bảng như một đội. Chúng tôi cam kết với phòng cân. Chúng tôi có một huấn luyện viên sức mạnh mới và huấn luyện viên Lee Taylor, người đã là hiện tượng. Các cô gái của chúng tôi đã thực sự trả lời anh ấy. Và sau đó, chúng tôi đã dành một mùa hè cũng cam kết dinh dưỡng để đảm bảo rằng chúng tôi đã thúc đẩy cơ thể của chúng tôi để chơi cách chúng tôi muốn chơi nhịp độ và phòng thủ mạnh mẽ. Nhưng Rhyne cũng là một lãnh đạo giọng hát. Cô ấy luôn là người dẫn đầu bằng ví dụ, nhưng cuối năm ngoái suốt mùa hè, và khi chúng tôi đang bước vào mùa giải, cô ấy đã thực sự, thực sự có tiếng nói nếu đó là những gì chúng tôi cần cho cô ấy.

Trên Olivia Owens…

Có, cô ấy cam kết với phòng cân. Và một trong những điều mà chúng tôi đã nói chuyện với Olivia là cô ấy mang đến một chiều hướng khác cho nhóm của chúng tôi. Cô ấy thể chất, cô ấy thích liên lạc, cô ấy sẽ hối hả phòng thủ, nhưng tất cả đều tấn công, yêu cầu bóng rổ và hoàn thành sơn. Đó là những gì chúng tôi đã thách thức cô ấy. Cô ấy thiết lập màn hình không thể tin được, khiến mọi người mở. Bây giờ chúng tôi nói chuyện với cô ấy về việc lăn vào rổ và hoàn thành sơn với liên lạc một cách nhất quán. Và đó là thử thách mà chúng tôi đã hỏi cô ấy và cho đến nay, cô ấy đã bước lên nó.

Về chủ đề cam kết

Văn hóa, văn hóa là một cái gì đó mà chúng tôi đã nói về tất cả mùa hè dài, hoặc từ cuối năm ngoái, cả mùa hè. Thật là buồn cười, Huấn luyện viên Gail Goestenkors khi cô ấy đến đây, chúng tôi đang thực hiện khóa tu nhân viên của chúng tôi, và cô ấy giống như, tôi đã nghe văn hóa vào mùa hè này hơn tôi đã nghe trong năm năm qua. Nhưng điều đó thực sự quan trọng đối với tôi để thiết lập giai điệu. Và đây là chương trình của tôi bây giờ và thay đổi lính canh từ Huấn luyện viên. Vì vậy, thiết lập giai điệu và văn hóa về cách tôi muốn mọi thứ thực sự quan trọng. Và năm ngoái, tôi đã bị ném vào đó, chúng tôi đã ở giữa mùa giải. Vì vậy, đó là chế độ sinh tồn. Vì vậy, văn hóa và cam kết với nó. Chúng tôi yêu cầu họ cam kết với nó trên tòa án, cho dù đó là cách chúng tôi chơi phòng thủ, cho dù đó là việc mua vào vai trò của bạn, cách chúng tôi muốn chơi nhịp độ, cam kết phòng cân, cam kết dinh dưỡng, cam kết với cộng đồng. Nó có tất cả bao gồm, và những gì chúng tôi đang cố gắng làm để đưa chương trình này tiến lên phía trước.

Về sự tiến bộ của Dre, giúp cô ấy trở nên nhất quán hơn

Vâng, phù hợp sẽ giúp cô ấy xung quanh. Một, cô ấy đã giành được phần còn lại trên hàng phòng ngự. Vì vậy, cô ấy đã thực sự lan tỏa nó lên. Và có lẽ chúng tôi có thể khiến cô ấy không gặp rắc rối vì một số tập tin mà cô ấy sẽ nhận được có lẽ là vì cô ấy không ở cấp độ thể dục mà cô ấy cần phải tham gia. Nhưng điều đó sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Cô ấy dẫn đầu giờ nghỉ, cô ấy bắn 3, cô ấy đánh sập những rebound tấn công, bạn sẽ thấy một DRE khác trong năm nay.

Về các điều chỉnh được thực hiện từ mùa trước

Bạn biết đấy, nó trở lại với khả năng phục hồi. Khi nghịch cảnh tấn công hoặc khi chúng ta mệt mỏi, chúng ta phải có thể vượt qua được cái bướu. Và đó là một trong những điều mà chúng tôi đã nói đến tại Fort Campbell. Vì vậy, tôi đã nói với họ rằng họ sẽ đến Fort Campbell, họ nghĩ rằng họ sẽ tham gia một cuộc họp nhóm. Bất ngờ quá. Và sau đó, những gì chúng ta đã nói là điều chưa biết, ở đó, sẽ trở thành nghịch cảnh, ở đó sẽ không được biết đến trong mùa giải này, ở đó, sẽ có những điều xảy ra với chúng ta có thể làm hỏng tâm lý tinh thần của chúng ta trong một phút mà chúng ta sẽ phải trả lại. Và sau đó chúng tôi nói về sự gắn kết của đội. Vì vậy, vào cuối cuộc họp, tôi đã nói với họ, rằng tất cả mọi người, bao gồm cả các nhân viên, chúng tôi sẽ thả điện thoại di động của chúng tôi vào một cái túi. Bạn có thể nghĩ rằng tôi đã nói chuyện với một ngoại ngữ rằng họ phải từ bỏ điện thoại di động trong 24 giờ. Nhưng đó là điều tốt nhất bởi vì nó thực sự buộc chúng tôi phải giao tiếp và gắn kết và có thể giải quyết vấn đề. Và đó là một trong những điều lớn nhất mà chúng tôi đã làm trong suốt năm ngoái rằng chúng tôi sẽ tốt hơn điều này.

Về việc thêm huấn luyện viên Goestenkors vào nhân viên và nếu nó đã đáng sợ

Rõ ràng là nó không đáng sợ vì tôi đã thuê cô ấy trong đội ngũ nhân viên của mình. Không có bản ngã ở đây. Đó là điều mà tôi yêu thích về đội ngũ huấn luyện này. Tất cả chúng ta đều ở trong đó để giành chiến thắng và trở thành người giỏi nhất mà chúng ta có thể và tất cả chúng ta đều có điểm mạnh và điểm yếu. Vì vậy, điều bắt buộc là bạn có một nhân viên có thể cân bằng với nhau. Vì vậy, rõ ràng cô ấy là một hội trường của gia đình. Tôi may mắn có được hai Hall of Famers, và cả hai đều là một hiện tượng nhưng những gì mỗi huấn luyện viên mang đến cho đội ngũ nhân viên này chính xác là những gì chúng ta cần ở Kentucky. Trường hợp huấn luyện viên Butts là năng lượng cao rất mãnh liệt, cùng với huấn luyện viên Amber Smith, người đã chơi ở đây. Vì vậy, cô ấy mang đến một sự năng động khác mà cô ấy gần với tuổi tác, không phải là tự mình, mà là gần với tuổi hơn với người chơi. Và sau đó tôi nghĩ rằng HLV Gail Goestenkors mang lại sự cân bằng cho các nhân viên nơi huấn luyện viên Amber, bản thân tôi, huấn luyện viên đều bị cắt từ cùng một miếng vải. Chúng tôi tất cả đều khá mãnh liệt và cao, nơi huấn luyện viên, Gail thậm chí là Keel. Vì vậy, bạn cần một sự cân bằng tốt trên đầu của sự giàu có về kiến ​​thức và kinh nghiệm của cô ấy. Và sau đó có Huấn luyện viên Lin Dunn và cô ấy là một huấn luyện viên cho các huấn luyện viên. Vì vậy, cô ấy huấn luyện tôi mỗi ngày cùng với đội ngũ nhân viên này. Vì vậy, chúng tôi có một sự pha trộn tuyệt vời. Và điều quan trọng là phải có một sự cân bằng tuyệt vời cho các cầu thủ của bạn rằng họ đến với chúng tôi vì những điều khác nhau như chúng tôi.

Khi cô ấy đi xuống từ những chiếc bè trong Rupp

Không, tôi không sợ độ cao, và nó phù hợp với tính cách của tôi. Tôi rất thích phiêu lưu. Vì vậy, tôi đã nhảy dù. Tôi đã nhảy bungee, nhảy dù. Vì vậy, tôi làm tất cả những điều điên rồ trong thời gian rảnh rỗi khi bóng rổ không diễn ra. Vì vậy, bây giờ tôi có thể thêm nó vào danh sách của tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ đẩy lùi trong Rupp Arena. Nhưng bây giờ tôi chỉ có thể thêm nó vào danh sách những điều phiêu lưu của tôi. Huấn luyện viên Butts chắc chắn sẽ đi với tôi. Nhưng tôi luôn có thể tin tưởng vào Huấn luyện viên Amber là đối tác phiêu lưu của mình khi chúng tôi đi nhảy dù cùng nhau.

Về tiềm năng của đội hình xuất phát

Mối quan hệ tốt với người chơi của bạn. Bạn phải có giao tiếp trung thực cả hai cách. Vì vậy, tôi đã nói chuyện với họ, họ nói chuyện với tôi, họ đã nói chuyện với các nhân viên. Vì vậy, các mối quan hệ số một, mà tôi thực sự tự tin vào chương trình này, chúng tôi có mối quan hệ tuyệt vời với các cầu thủ của chúng tôi. Điều đó không có nghĩa là mỗi ngày là hoàn hảo hoặc một chiếc giường hoa hồng nhưng chúng ta có những cuộc trò chuyện trung thực. Sau đó, bạn cho họ một cơ hội để phát hành vai trò để sau khi thực hành hoặc trò chơi triển lãm thì bạn sẽ có các cuộc họp một chọi một và đó là nơi tôi có thể nói đây là những gì chúng tôi cần từ bạn để nhóm này Thành công và làm thế nào để sử dụng chính mình. Chúng tôi có những cuộc trò chuyện cả năm, không chỉ khi mùa bóng rổ bắt đầu. Chúng tôi đã bắt đầu vào mùa hè này, đây là những điều tôi cần, làm thế nào để bạn nghĩ rằng bạn có thể giúp nhóm này và nó trung thực chảy cả hai cách nhưng đó là một phần của #committoit. Để chúng tôi trở thành người giỏi nhất, mọi người phải cam kết với vai trò của họ.

Trên Nyah Leveretter…

Cấm Nyah là một trong những đứa trẻ có thể huấn luyện nhất mà chúng tôi có trong đội này. Tôi yêu sự tiến bộ của cô ấy. Cô ấy sẵn sàng làm việc. Tôi đã thực sự thách thức cô ấy, phòng thủ cô ấy chơi như thế nào tôi muốn chơi. Cô ấy dài và thể thao và chơi thực sự khó khăn. Cô ấy là gậy pogo. Cô ấy có thể xuống sàn thực sự nhanh chóng cho những cuộc tấn công tấn công. Và đối với cô ấy đang tìm thấy sự tự tin của cô ấy. Ngay bây giờ, chúng tôi có nhiều niềm tin vào cô ấy rằng cô ấy có thể có chính nó. Đó là một phần của nó là bạn đang cố gắng tìm chỗ đứng và vai trò của bạn trong đội. Chúng tôi sẽ cần Nyah và cô ấy sẽ tiếp tục tiến bộ và làm việc chăm chỉ, tôi mong muốn được nhìn thấy những gì cô ấy làm trong năm nay.

Trên không

Không, nó không phải là một sự xao lãng cho đội của chúng tôi và đó là một trong những điều quay trở lại để có cuộc trò chuyện trung thực với các cầu thủ của bạn và các mối quan hệ tuyệt vời. Chúng tôi đã vào phòng và chúng tôi chỉ nói về nó. NIL ở đây và chúng tôi sẽ sử dụng điều này như một tích cực, nhưng vào cuối ngày chúng tôi có một cái tên trên ngực và đó là Kentucky và đó là chúng tôi đang chơi. Khi chúng tôi chiến thắng cá nhân và chúng tôi nói về việc không ghen tị không phẫn nộ và họ cười. Nhưng họ hiểu những gì mà bị đe dọa. Tất cả chúng tôi đã đến đây để giành chiến thắng. Một người họ muốn và cần một nền giáo dục, hai là có kinh nghiệm này, ba là để giành chiến thắng. Và đó là những gì họ đến đây và họ rất tập trung vào điều đó, nhưng điều tuyệt vời về NIL là chúng tôi đã có mặt ở trường đại học Kentucky trong một thời gian dài để giúp họ thương hiệu, có các lớp học tài chính, các lớp học thương hiệu . Nó rất hữu ích và chúng tôi làm rất tốt với NIL.

Khi chấm điểm bộ phim trò chơi của Amber Smith, vở kịch ngày hôm qua

Cô ấy đã chơi tuyệt vời. Tôi đã cho cô ấy một thời gian khó khăn về việc không làm hỏng các bảng và tôi không biết nếu cô ấy nhận bất kỳ khoản phí nào. Thật tuyệt khi có Mikayla Epps với chúng tôi cùng với Azia Bishop. Kentucky luôn là nơi mà chúng tôi muốn họ về nhà, vì vậy thật tuyệt khi có chúng trên sàn nhà. Nhưng tôi có thể cho Amber A A A vì tôi cần cô ấy quay trở lại đó và tiếp tục làm việc để tôi sẽ cho cô ấy một chiếc B+ nhưng không nói với cô ấy tôi đã nói điều đó.

Khi đạt được sự tuyển dụng sải bước của họ

Vâng, sự chuyển đổi duy nhất đối với tôi, tôi đã kinh doanh trong 20 năm và tuyển dụng là những gì tôi đã làm. Vì vậy, đó không phải là một sự thay đổi lớn đối với tôi ngoài bây giờ họ nói tôi là huấn luyện viên trưởng. Bây giờ, tôi sẽ nói rằng tôi đã đào tạo huấn luyện viên Amber và chúng tôi đã cùng nhau tuyển dụng một lúc và bất ngờ cô ấy trở thành ông chủ của tôi và đảm bảo rằng tôi đang tham gia và gọi điện và tôi không bỏ lỡ một cuộc gọi. Tuyển dụng là một hiện tượng và tuyển dụng cho Kentucky là một phước lành làm điều đó cho một nơi mà tôi yêu thích. Nhưng nó cũng vậy đối với tôi, tôi vẫn gục đầu xuống và chúng tôi đã làm rất tốt và chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những người chơi có thể giúp chúng tôi đến nơi chúng tôi muốn đến.

Về sự phát triển của Rhyne Howard,

Câu hỏi tuyệt vời, một, cô ấy được dự đoán là lựa chọn dự thảo số một và đó là trong tâm trí của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi đang giúp cô ấy lên một tầm cao mới với trò chơi của mình. Nhưng, hai điều chúng tôi đã thách thức Rhyne để đưa trò chơi của cô ấy lên một tầm cao mới, cô ấy cực kỳ tài năng và có năng khiếu và IQ bóng rổ của cô ấy nếu phi thường và có thể ghi bàn ở cả ba cấp độ. Nhưng một điều mà chúng tôi đã làm việc với cô ấy trong tất cả các mùa hè là trò chơi bài của cô ấy, có thể đăng lên. Cô ấy là một người bảo vệ cơ thể lớn. Cô ấy cần đăng một cách nhất quán và kết thúc. Hai, không nghỉ ngơi phòng thủ. Cô ấy không thể tin được phòng thủ khi bị nhốt và chơi hết mình. Thách thức cô ấy để có được đánh cắp và nhặt bóng và hung hăng. Và yêu cầu cô ấy bật lại bóng. Cô ấy hồi phục rất tốt, tôi vẫn nghĩ rằng cô ấy có thể ở trong hai con số trong sự hồi sinh. Đó là những thách thức. Theo như đội, rõ ràng Rhyne Howard là một phần lớn trong những gì chúng tôi làm. Nhưng không có ai lớn hơn đội này và cô ấy hiểu để cô ấy trở thành người tốt nhất, cô ấy cần đồng đội của mình xung quanh. Có một sự cân bằng tốt ở đó. Cô ấy có sự tôn trọng của họ và họ chơi hết mình với cô ấy nhưng cô ấy luôn chơi hết mình cho họ. Để cô ấy là người giỏi nhất của cô ấy, chúng tôi phải ở mức tốt nhất. Chúng ta phải tiếp tục thách thức cô ấy hàng ngày để trở nên tốt hơn. Chỉ vì cô ấy tài năng, chúng tôi phải đảm bảo rằng cô ấy đang làm việc với trò chơi của mình và chơi tốt nhất trong thực tế.

Khi có mối quan hệ với các huấn luyện viên trung học

Đây là mối quan hệ trở lại.Đó là chìa khóa để tuyển dụng.Bạn phải có những mối quan hệ tuyệt vời.Theo như các huấn luyện viên, bạn phải có mối quan hệ tốt để họ cho phép bạn vào và cũng đặt mình vào vị trí tốt nhất với cầu thủ của họ.Nhìn chung, để có thể trả lại cho các huấn luyện viên của trường trung học Kentucky của chúng tôi cụ thể hơn, điều thực sự quan trọng là trường tiểu bang và huấn luyện viên trưởng là tôi có mối quan hệ tốt và giao tiếp với họ.Tôi muốn họ cảm thấy như tôi sẵn sàng cho bất cứ điều gì họ cần vì chúng tôi muốn điều tương tự cho bóng rổ Kentucky từ rễ cỏ, trung học và đại học là tốt nhất có thể.

Về sản xuất của Rhyne Howard, mùa này

Tôi muốn Rhyne Howard trở nên hung hăng. Cô ấy là một phần không thể thiếu trong thành công của chúng tôi, nhưng như tôi đã ám chỉ trước đó, Rhyne Howard không thể làm điều đó một mình. Tôi đã thách thức Jazmine Massengill ghi bàn trong hai con số, Robyn Benton để ghi bàn trong hai con số, Blair Green để ghi bàn trong hai con số. Chúng tôi sẽ phải có nhiều người để ghi bàn trong hai con số để thực sự giữ cho hàng phòng thủ trung thực. Năm ngoái, chúng tôi đã xem Rhyne quá nhiều. Cô ấy thực hiện các vở kịch phi thường, nhưng chúng tôi không thể bị bắt gặp và tham gia vào hành động. Chúng tôi cần những người khác tham gia vào hành vi phạm tội. Tôi sẽ làm tốt hơn công việc đảm bảo chúng tôi đang cân bằng ai đang bị bắn và ở đâu, nhưng nếu chúng tôi chơi như chúng tôi cho là chơi - tăng nhịp độ, bắn 3s trong quá trình chuyển đổi - và không phải chơi trong nửa Bạn sẽ thấy nó sẽ cho phép người khác có cơ hội ghi bàn.

Trên Rhyne trở nên có tiếng nói nhiều hơn…

Vâng, cho đến khi nhận được Rhyne nhiều địa phương hơn, đó là công việc. Nó giống như khi bạn bỏ lỡ các cú ném miễn phí, bạn phải đi vào và thực hành các cú ném miễn phí. Đối với Rhyne, việc cô trở thành một nhà lãnh đạo thanh nhạc không tự nhiên. Vì vậy, chúng tôi đã làm một trại khởi động với cô ấy và cô ấy phải nói chuyện với giới truyền thông và gặp gỡ những người khác nhau trong các ngành nghề khác nhau để giúp cô ấy. Cũng trong mùa hè này, chúng tôi đã có một hội đồng lãnh đạo mà HLV Gail Goestenkors đã điều hành và họ đã gặp nhóm lãnh đạo của chúng tôi tại Kentucky và họ đang ở trong các cuộc họp và chúng tôi đưa họ vào tình huống họ phải lãnh đạo và điều đó đã giúp họ làm điều đó. Cô ấy cũng đã trở thành của riêng mình với sự trưởng thành là tốt. Điều đó đã được hữu ích. Đội ngũ này thực sự gần gũi và nhóm này gel và có hóa học đội tuyệt vời. Rhyne cởi mở hơn về những gì cô ấy cần từ họ trên sân và những gì họ cần từ cô ấy. Đó là một số cuộc trò chuyện mà họ có thể tự mình thực sự đã gây áp lực ra khỏi vai cô.

Rhyne Howard