keo nha cai cơm cái đồng hồ keo nha cai cơm thực đơn keo nha cai cơm nhiều hơn keo nha cai cơm không keo nha cai cơm Vâng keo nha cai cơm di động

Nộp theo:

keo nha cai cơm Vương quốc Anh đánh bại bang Idaho trong giải đấu NCAA: Iowa lên tiếp theo

Những con mèo đang di chuyển trên.

Idaho State vs Kentucky Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Hạt giống thứ 4 Kentucky Wildcats đã giành chiến thắng trong trò chơi giải đấu NCAA đầu tiên của họ kể từ mùa giải 2018-19. Nó đến Chủ nhật dưới dạng chiến thắng 71-63 trước bang Idaho để tiến vào vòng 32, nơi những con mèo sẽ đối mặt với hạt giống thứ 5 Iowa vào thứ ba.

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của SEC và Rhyne Howard toàn Mỹ có 14 điểm, chín bảng, năm hỗ trợ và bốn lần đánh cắp, trong khi người bảo vệ cấp cao Chasity Patterson thêm 14 điểm và ba rebound. Người bảo vệ đàn em Blair Green đã ra khỏi băng ghế dự bị để ghi được 10 điểm, trong khi tiền đạo sinh viên năm hai Dre hèuna Edwards sứt mẻ trong chín điểm và bảy bảng.

Câu chuyện về trò chơi là băng ghế dự bị, vì băng ghế dự bị của Mèo chiếm 29 điểm so với chỉ tám điểm cho bang Idaho.

Wildcats đã kiểm soát tốt vào cuối quý hai bằng cách chạy 7-0 để vượt lên dẫn trước 30-24 giờ nghỉ giải lao. Kentucky sẽ giữ vị trí dẫn trước 47-31 sau ba quý và giữ trong khung cuối cùng để mang lại cho Kyra Elzy chiến thắng giải đấu NCAA đầu tiên của cô với tư cách là huấn luyện viên trưởng.

Điều này cũng đánh dấu thời gian thứ 12 liên tiếp, những con mèo đã giành chiến thắng trong trò chơi mở đầu của họ.

Điểm số hộp

Điểm nổi bật

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôitheo dõi chúng tối trên Twitter.