keo nha cai hom nay cái đồng hồ keo nha cai hom nay thực đơn keo nha cai hom nay nhiều hơn keo nha cai hom nay không keo nha cai hom nay Vâng keo nha cai hom nay di động

Nộp theo:

keo nha cai hom nay Tyler Herro trở lại sau chấn thương vì sức nóng khi mất gần với Clippers

Người bảo vệ năm thứ hai đã làm tốt trong hành động trở lại.

NBA: Los Angeles Clippers tại Miami Heat Jasen Vinlove-USA Today Sports

Mặc dù có một loạt các trò chơi NBA đầy đủ vào tối thứ Năm, thì Miami Heat đã trở lại gỗ cứng khi họ đảm nhận Los Angeles Clippers. Không có Kawhi Leonard hay Paul George, sức nóng thực sự nên có thể tìm cách giành chiến thắng.

Tuy nhiên, họ cũng chơi hết sức mạnh.

Trong khi người bảo vệ năm thứ hai Tyler Herro trở lại hành động sau khi ngồi ngoài trong bảy trận đấu gần đây, Andre Iguodala, Jimmy Butler và Goran Dragic, tất cả các phần quan trọng cho trận chung kết Heat Heat chạy một mùa trước, đã bị loại trừ.

Trong Return đã nói, Herro có được sau đó, ghi được 19 điểm. Đáng buồn thay, đó không phải là một màn trình diễn quá hiệu quả từ Herro.

Anh ta bắn 8/21 và chỉ 1/6 từ sâu. Herro kết nối trên cả hai cú ném miễn phí của anh ấy. Bây giờ đã chơi 11 trận, đây là trò chơi có điểm số cao thứ năm của Herro. Nói chung, đây là một trò chơi kỳ lạ.

Có một người chơi duy nhất có tổng cộng 20 điểm. Tuy nhiên, có 12 người chơi trong trò chơi này đạt được hai con số. Trong khi tôi không biết những con số đằng sau nó, nhưng có loại sự lây lan thành công đó phải rất hiếm.

Đối với sức nóng của Herro, họ đã ở xa đội đã lọt vào trận chung kết mùa trước. Đáng buồn thay, chúng tôi thường gặp họ với toàn bộ nhân viên của họ trên tòa án. Chỉ với 72 trận đấu trong mùa giải, khởi đầu của Heat Heat 6-12 phải khiến một số người sợ hãi.

Trong một phương Đông cạnh tranh điên cuồng mà chỉ trở nên khó khăn hơn trong sự phản đối này, sức nóng có thể đấu tranh để đạt được lực kéo trong cú hích playoff không thể tránh khỏi của họ.

Điều đó nói rằng, Herro, khỏe mạnh và bắt đầu tìm thấy nhịp điệu của mình, vì vậy chuỗi chiến thắng đó hy vọng sẽ bắt đầu sớm hơn là sau này.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi cho mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm.