keo nha cai moi nhat cái đồng hồ keo nha cai moi nhat thực đơn keo nha cai moi nhat nhiều hơn keo nha cai moi nhat không keo nha cai moi nhat Vâng keo nha cai moi nhat di động

Nộp theo:

keo nha cai moi nhat Kentucky Wildcats: Cúp bóng đá, Uofl Circus, Orlando Antigua và các suy nghĩ khác

Chiếc cúp vô địch là vô lý, Tổng thống James Ramsey cuối cùng đã ra ngoài, Orlando Antigua cũng có thể, và nhiều hơn nữa.

Mark Zerof-USA Today Sports

Tôi đã trở về sau kỳ nghỉ câu cá hàng năm của tôi đến Minnesota và tôi rất vui khi được trở lại với tất cả các bạn. Một trong nhiều đặc quyền của việc thả lưới vào cuối tháng 7 là thế giới tin tức thể thao đã chậm lại. Tôi đã không bỏ lỡ quá nhiều, nhưng có một số điều mà tôi muốn đi qua.

FISTALL Cúp Fiasco

Đội bóng đá Kentucky đã tiết lộ một đẳng cấp thế giới Cơ sở đào tạo là không ai sánh kịp. Nó có tất cả các chuông và còi đã thiếu trong nhiều thập kỷ. Đó là một viên ngọc trong khuôn viên trường và một minh chứng cho sự cống hiến mới mà bộ phận thể thao đã dành cho chương trình bóng đá.

Thật không may, có những tranh cãi xung quanh cơ sở. Có một chiếc cúp trong tòa nhà kỷ niệm Giải vô địch bóng đá năm 1951 giành được bởi Bear Bryant và đội bóng tốt nhất của anh ấy tại Kentucky. Nhưng hầu như không ai nhận ra Wildcats Là nhà vô địch của mùa giải đó. Oklahoma là nhà vô địch được công nhận. Bây giờ, tĐây là những lập luận rằng Kentucky đáng lẽ phải là nhà vô địch mùa đó, nhưng thực tế là danh hiệu quốc gia đã được trao sau mùa giải thường xuyên và các trò chơi bát không phải là người đặt tên cho một nhà vô địch.

Không có gì đáng ngạc nhiên, động thái này để tạo ra một chiếc cúp và hiển thị nó đã mang lại sự nhạo báng và sự chỉ trích tỷ lệ sử thi. Thành thật mà nói, tôi đồng ý với sự nhạo báng và chỉ trích, không giống như bóng đá Kentucky đã có rất nhiều thành công trong lịch sử, nhưng điều đó khiến cho việc phải sản xuất các ví dụ về thành công.

Đội đó nên được vinh danh, đó là đội bóng đá Wildcats tốt nhất trong lịch sử, nhưng tạo ra và hiển thị một chiếc cúp không được trao là không có thật. Nhiều người trong chúng ta đã chế giễu Rick Pitino và Hồng y Louisville cho cho Nhẫn vô địch cho người chơi Đối với một mùa cuối cùng đã kết thúc do lệnh cấm tự áp dụng.

Thay vì cố gắng gợi lên lý do để ăn mừng Kentucky Wildcats Bóng đá, tôi thà thấy Mark Stoops và công ty thành công với các chiến thắng trên sân và các trò chơi bát trong thời gian thực. Không có gì nên lấy đi từ đội 1951, nhưng chúng ta đừng trao danh hiệu mà có thể kiếm được hoặc không.

Rạp xiếc chủ tịch Uofl đã kết thúc ... bây giờ

Tiến sĩ James Ramsey đã thấy rất nhiều thành công với tư cách là chủ tịch tại Đại học Louisville. Các chương trình khuôn viên và thể thao tăng trưởng theo cấp số nhân dưới sự lãnh đạo của ông. Nhưng, nhiệm kỳ của ông đã được rèn giũa với tranh cãi. FBI đang điều tra lạm dụng tiền, tkiểm toán viên nhà nước đang tiếp tục một cuộc điều tra về nền tảng, và tất nhiên Vụ bê bối mại dâm được công khai cao liên quan đến đội bóng rổ Tất cả xảy ra dưới đồng hồ của Ramsey.

Hội đồng quản trị mới đã chấp nhận từ chức của Ramsey ngày hôm qua, nhưng tất nhiên, rạp xiếc không kết thúc ở đó. Ramsey đã cố gắng cắt giảm một thỏa thuận cho phép ông là chủ tịch lâm thời cho đến khi tổng thống mới được Hội đồng quản trị đặt tên. Nhưng hội đồng quản trị không có gì trong số đó và những gì tiếp theo là hàng giờ đàm phán giữa hai bên.

Nó đã kết thúc với một thỏa thuận rằng việc từ chức của Ramsey sẽ có hiệu quả ngay lập tức, anh ta sẽ không phục vụ tạm thời và anh ta sẽ nhận được một chiếc dù vàng vượt quá 690.000 đô la. Nhưng đây là kicker: Ramsey sẽ vẫn là chủ tịch của Quỹ UOFL, nơi cung cấp cho anh ta phần lớn mức lương của anh ta và cùng một nền tảng đang được điều tra của FBI và kiểm toán viên.

Càng nhiều thứ thay đổi, họ càng giữ nguyên.

Orlando Antigua trên đường ra khỏi Nam Florida

Tôi cho rằng cựu trợ lý huấn luyện viên bóng rổ của Vương quốc Anh, Orlando Antigua sẽ làm một huấn luyện viên trưởng giỏi vào một lúc nào đó trong sự nghiệp của mình. Anh ấy có cơ hội đó tại Nam Florida, nhưng sau hai mùa ngắn với tư cách là huấn luyện viên, Antigua chạy tại USF sắp kết thúc do một Điều tra NCAA về gian lận học thuật.

Anh trai của Antigua, Oliver, đã từ chức và văn bản dường như ở trên tường cho Huấn luyện viên O. Đây là một sự xấu hổ khi Antigua là nhà tuyển dụng chính của Calipari tại Kentucky và là một cầu thủ yêu thích.

Nơi anh ta đi từ đây là không chắc chắn. Hiện tại không có chỗ trên băng ghế dự bị của Kentucky và các trợ lý vừa nhận được những khoản tăng mới. Nhưng John Calipari là một người đàn ông trung thành và sẽ không làm tôi ngạc nhiên khi thấy Orlando trở lại với các nhân viên trong một số khả năng nếu anh ta gặp khó khăn khi hạ cánh các công việc khác.

Nếu Cal chào đón Antigua trở lại vào cuộc, hãy mong đợi rằng bất cứ điều gì xảy ra với anh ta ở Nam Florida sẽ theo anh ta đến Kentucky.

DeMarcus anh chị em họ: Anh hùng Olympic đang phát triển

Khi Team USA lăn qua các đội trong các trò chơi triển lãm, rõ ràng Boogie yêu quý của chúng tôi sẽ là một yếu tố rất lớn ở Rio. Anh ấy đã thống trị trong sơn trong những trò chơi này và có thể không có một người đàn ông lớn nào khác trên thế giới sẽ có thể phù hợp với sự kết hợp giữa sự kiên trì, sức mạnh và tính thể thao của anh ấy.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để anh ấy nhắc lại hình ảnh của mình trên một sân khấu thế giới. Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể dễ dàng trở thành một người hâm mộ yêu thích của người xem Olympic thông thường. Anh ấy là một nhân cách vui vẻ chơi với sự hung dữ mà người Mỹ thích nhìn thấy, đặc biệt là đi lên chống lại phần còn lại của thế giới.

Tôi hy vọng sẽ thấy DeMarcus liên kết cánh tay với các đồng đội của anh ấy với vàng quanh cổ khi quốc ca sáng lên trên đấu trường.

Nó là mùa bóng đá chưa?

Với hơn một tháng trước khi khởi động, chúng tôi đang trên bờ vực nhận được tin tức bóng đá thực sự khi Wildcats ra sân thực hành vào tuần tới. Ngày của người hâm mộ được thiết lập vào ngày 6 tháng 8 Và người hâm mộ sẽ có cơ hội nhìn thấy cơ sở thực hành mới lần đầu tiên và sẽ có thể theo dõi 'thực hành mèo lúc 11 giờ sáng.

Như mọi khi, hãy làm theo tất cả các tin tức thực hành của bạn và các báo cáo ở đây tại một biển màu xanh.

De'aaron Fox là người bảo vệ quan điểm Kentucky vĩ đại tiếp theo

CoachCal.com đã phát hành hồ sơ người chơi năm 2016 và De'aaron Fox là người mới nhất. Calipari gọi anh ta là vị tướng do sự kiên trì trên sân của anh ta và lãnh đạo ngoài tòa án. Calipari đã có điều này để nói về người bảo vệ quan điểm mới nhất của mình:

De'aaron Fox có tốc độ, anh ta có khả năng ghi bàn, anh ta thực sự có thể vượt qua, và anh ta có thể bảo vệ bóng. Nhưng những điều có thể nói về những người chơi khác nhau, điều vô hình mà tôi thực sự yêu thích là mọi người chơi muốn chơi với anh ta. Cả lớp này muốn anh ta là người bảo vệ trong đội.

Fox sẽ được hợp tác với Malik Monk và Ê -sai Briscoe Để tạo thành backcourt tốt nhất trong bóng rổ đại học cho mùa thứ hai liên tiếp. Trong khi Briscoe sẽ là nhà lãnh đạo tình cảm, Fox sẽ là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi trên sân và anh ta tận hưởng cơ hội. Những người bảo vệ điểm tốt nhất của Cal không thiếu tự tin. Bức tường JohnThì Brandon KnightTyler Ulis là các nhà lãnh đạo không nghi ngờ trên sàn trong thời gian ở Kentucky. Tôi nghĩ Fox sẽ phù hợp với khuôn mẫu của họ là một trong những người giỏi nhất trong thời gian của Cal tại Kentucky.

Vâng, mùa này sẽ rất vui:

Và tôi để lại cho bạn bức ảnh golf cal mini này trong một số đôi dép tuyệt vời của Vương quốc Anh.