keo nha cai truc tiep hom nay cái đồng hồ keo nha cai truc tiep hom nay thực đơn keo nha cai truc tiep hom nay nhiều hơn keo nha cai truc tiep hom nay không keo nha cai truc tiep hom nay Vâng keo nha cai truc tiep hom nay di động

Nộp theo:

keo nha cai truc tiep hom nay Kỷ niệm Kentucky nghiền nát số 18 Tennessee với chiếc áo phông này

Kỷ niệm những con mèo ở trên đỉnh đá.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Tennessee đã đến thứ Bảy cưỡi một chuỗi chiến thắng tại nhà 17 trận trên Kentucky và xếp thứ 18 trong cả nước.

Đó là, cho đến khi Wildcats Thoát hoàn toàn Vols trên đường đến chiến thắng 34-7, chiến thắng đầu tiên ở Knoxville kể từ năm 1984. Đó là trận đánh bại lớn nhất mà Kentucky đã đưa vào Tennessee kể từ năm 1935, chiến thắng lớn nhất ở Knoxville kể từ năm 1893 và kỷ lục của trường về chiến thắng đường lớn nhất Trên một nhóm Top 25 trong lịch sử chương trình.

Vì vậy, yeah, đó là một cuộc đánh đập khá tuyệt vời mà Kentucky đã đưa vào các đối thủ của họ, và Chúng tôi đã hợp tác với Breakingt để sản xuất một chiếc áo cho phép mọi người biết ai là người trên đỉnh của cuộc cạnh tranh này.

Kiểm tra nó:

Thiết kế này đang được in trên tee Tri-Blend cao cấp của Breakingt, có màu xanh cổ điển. Áo sơ mi có giá 28 đô la và có sẵn với kích thước từ nhỏ đến 3xl.

Tới đây để có được một cái ngay bây giờ!

Và hãy chắc chắn kiểm tra một số áo phông khác của chúng tôi từ những năm trước:

Đi mèo!