keo ty le 88 cái đồng hồ keo ty le 88 thực đơn keo ty le 88 nhiều hơn keo ty le 88 không keo ty le 88 Vâng keo ty le 88 di động

Nộp theo:

keo ty le 88 Kentucky Wildcats buổi sáng Quickies: Missouri Edition

Tin tức và bình luận từ xung quanh Internet Big Blue. Matt Elam cam kết với Vương quốc Anh, lớp tuyển dụng bóng đá tốt nhất từ ​​trước đến nay. Vương quốc Anh chơi Missouri vào ngày mai ở Columbia. Phụ nữ Anh thua tại Georgia. Hơn.

Hoa Kỳ Presswire

Tối nay, Wildcats thách thức những con hổ Missouri ở Columbia. Đây là một trò chơi quan trọng cho cả hai đội.

Tweet của buổi sáng:

Nhận tốt hơn, huấn luyện viên.

Quickies của bạn:

Bóng đá Kentucky
Bóng rổ Kentucky
 • Không biết nếu điều này là đúng, vì vậy hãy lấy nó với một hạt muối. Có rất nhiều mùa còn lại, và với sự tôn trọng với tác giả, tôi không biết anh ấy/cô ấy, hay nguồn của họ cho việc này là ít đáng tin cậy nhất. Ở đó - từ chối hoàn toàn. Nhưng nó không hấp dẫn logic. Thông qua Hank và Liên kết KSR này.

  Sau đó một lần nữa, Bài viết này tại The Sports News xác nhận tweet đó.

 • Mike DeCourcy nói chuyện với Larry Vaught về Wildcats. Xem xét:

  Có lẽ người chơi khó hiểu nhất, mặc dù, là Willie Cauley-Stein. Một lần đang trên đà thách thức các cú khai thác bị chặn của Anthony Davis và Nerlens Noel, Cauley-Stein đã trở thành một yếu tố không phải là yếu tố trong các trò chơi gần đây. Anh ta đã bị LSU LSU Johnny O hèBryant vượt trội giống như anh ta của Tennessee, bên trong người chơi. Anh ta đã chặn một phát hoặc không có trong bốn trong năm trò chơi gần đây và chơi chưa đầy 20 phút trong cả bốn trận đấu - và không có anh ta, Vương quốc Anh không có người bảo vệ vành.

  "Tôi không biết tại sao anh ấy không thi đấu. Tôi không hiểu tại sao anh ấy trở nên kém cạnh tranh hơn", DeCourcy nói. "Khi bạn nhìn thấy một cái gì đó như vậy, thường có một lý do đằng sau nó. Có lẽ anh ấy bị đau mà anh ấy đang che giấu và chơi qua. Nó có thể là một cái gì đó cá nhân. Nó không có ý nghĩa và không phải là điển hình cho một người đã cạnh tranh Giống như anh ấy có. "

  Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều phải vật lộn với điều này. Đôi khi, có những điều mà người chơi, giống như phần còn lại của chúng ta, trải qua trong cuộc sống của chúng ta và Calipari là một người khiến Darn chắc chắn rằng nó không được chia sẻ với thế giới. Vì vậy, nếu có điều gì đó cá nhân xảy ra với WCS, chúng ta có thể không bao giờ biết, và tôi nghĩ điều đó là ổn. Chúng ta hãy tiếp tục root cho anh ta và hy vọng anh ta có được tâm trí của mình, và hãy nhớ rằng chúng ta không nói về các chuyên gia được trả lương, nhưng những người chơi nghiệp dư trẻ đang cố gắng học cách sống tốt.

 • Vương quốc Anh là một trong bảy trường học Để mặc đồng phục Nike ném lại. Tôi thích vẻ ngoài của những người đó, nhưng tôi đã già, vì vậy ...

 • Trần của Kentucky là mục tiêu di động? Thông qua Blog của Aaron.

 • Những người bảo vệ của Missouri sẽ thách thức Wildcats. Vâng, nhưng họ là những người bảo vệ lớn. Kentucky đã chơi tốt trước những người bảo vệ lớn trong năm nay, và đấu tranh chống lại những người nhỏ hơn.

 • Những chú hổ chào đón Kentucky, lên kế hoạch cho "cơn sốt vàng". Vâng, tất cả chúng ta nên quen với điều đó bây giờ. Hãy coi đó là lời khen.

Các môn thể thao Kentucky khác
 • Dawgs buồn bã 'Mèo. Kentucky thực sự đang vật lộn để bắn bóng, và đó là một cuộc tình kéo dài mùa. Tôi coi chúng trong một vòng xoáy đi xuống vào lúc này.
Bóng đá đại học
Bóng rổ đại học
Tin tức thể thao khác
Tin tức khác