keo ty le bong 88 cái đồng hồ keo ty le bong 88 thực đơn keo ty le bong 88 nhiều hơn keo ty le bong 88 không keo ty le bong 88 Vâng keo ty le bong 88 di động

Nộp theo:

keo ty le bong 88 Chase Estep đặt tên Sec Player of the Week

Estep đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Kentucky thực hiện một loạt từ số 8 TCU.

Bóng chày đại học: Mar 05 Texas Christian tại Kentucky Ảnh của Jeff Moreland/Icon Sportswire qua Getty Images

Kentucky Wildcats Tiền vệ Chase Estep đã được đặt tên là Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của SEC, giải đấu đã công bố vào thứ Hai.

Tuần trước, người bản địa Corbin (KY) đã lãnh đạo SEC với tổng số 18 căn cứ và giúp Wildcats (10-2) giành chiến thắng trong loạt trận trước số 8 TCU. Estep là 6/12 trước những con ếch có sừng với một cuộc chạy đua tại nhà, một cặp đôi, năm RBI và bốn lần ghi bàn. Anh ta đã chạy một cuộc chạy đua ba lần để giúp Kentucky giành được loạt phim vào thứ Bảy.

Trong tuần, cũng bao gồm trận thua 7-5 trước Western Kentucky và chiến thắng 5-4 trước Evansville, Estep đã đánh bại .474 (9/19) với ba cú đúp, hai homers, sáu RBI, sáu lần chạy, hai căn cứ bị đánh cắp, căn cứ bị đánh cắp, Bốn lần đi bộ, tỷ lệ phần trăm trên cơ sở .583 và 1,530 OPS.

Tiếp theo, Bat Cats UK sẽ tổ chức Murray State và Ohio trong giữa tuần, sau đó tổ chức High Point vào cuối tuần cuối tuần trong loạt trận cuối cùng trước khi SEC Play bắt đầu vào cuối tuần sau.

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.