keobong cái đồng hồ keobong thực đơn keobong nhiều hơn keobong không keobong Vâng keobong di động

Nộp theo:

keobong Keion Brooks Sr. cho biết một bổ sung khác đến cho Vương quốc Anh; Đội hình sẽ là hợp pháp ”

Có vẻ như nhiều tin tốt sẽ đến sớm cho những con mèo.

Georgia v Kentucky Ảnh của Andy Lyons/Getty Images

Dice nóng cho Kentucky Wildcats, mặc dù nó không phải là Yahtzee bóng đá thông thường.

Thay vào đó, những con mèo bóng rổ chỉ ghi được một cam kết lớn dưới dạng người đàn ông lớn của Wake Forest Olivier Sarr, một loại người biểu diễn toàn hội nghị, người sẽ là trung tâm khởi đầu của Vương quốc Anh vào mùa tới, miễn là anh ta được từ bỏ từ NCAA.

Nhưng nó có vẻ như SARR Isn sắt cam kết duy nhất mà Vương quốc Anh sẽ nhận được trong tuần này, vì Keion Brooks Sr. đang gợi ý về một bổ sung khác cho đội bóng rổ.

Shawn Smith của Big Blue Country đã thêm điều này:

Đến bây giờ, Vương quốc Anh vẫn đang trong cuộc săn lùng chuyển nhượng Evansville DeAndre Williams, cũng như tuyển dụng trường trung học bốn sao Frank Anselem. Giữa hai người, Anselem có vẻ như là lựa chọn có khả năng hơn, vì anh ấy là một trung tâm thực sự khác, người sẽ cung cấp cho Vương quốc Anh sâu hơn tại vị trí 5 mùa tới.

Williams, mặt khác là một điểm về phía trước sẽ chơi ở thời gian 4 và thậm chí là lén lút ở 3, hai điểm mà Vương quốc Anh có chiều sâu hơn nhiều.

Không có câu hỏi nào về Williams là người chơi tốt hơn ngay bây giờ và sẽ tạo ra một tác động lớn hơn trong mùa giải tới, nhưng Anselem là người nên khoảng 3-4 năm và cung cấp chiều sâu có giá trị.