keobong dahomnay cái đồng hồ keobong dahomnay thực đơn keobong dahomnay nhiều hơn keobong dahomnay không keobong dahomnay Vâng keobong dahomnay di động

Nộp theo:

keobong dahomnay Kentucky Wildcats phục vụ với chân Samaritan khi ở Bahamas

Ở giữa các trò chơi và thực hành, những con mèo đã mất một thời gian để phục vụ trẻ em trong khu vực.

Thể thao Vương quốc Anh

Ở giữa các trò chơi, thực hành và thời gian rảnh của họ ở Bahamas trong tuần này, Kentucky Wildcats Mất một thời gian vào thứ Sáu để giúp phục vụ một số trẻ em trong khu vực với đôi chân của Samaritan.

Sau khi một vài chiến thắng để bắt đầu chuyến đi, những con mèo đã có thứ Sáu bao gồm câu cá, công viên nước, cũng như một trại bóng rổ cho trẻ em trong khu vực.

Nhưng tất cả bắt đầu bằng cách phục vụ trẻ em bằng cách rửa chân, và phân phối giày cho những đứa trẻ đó.

Đây không phải là lần đầu tiên một đội John Calipari chia tay với tổ chức này, vì họ cũng đã giúp đưa giày cho các nạn nhân lốc xoáy tấn công Tây Kentucky vào cuối năm 2021.

Được thành lập vào năm 2003 Samaritan, chân đã phục vụ 8,7 triệu người với giày trên toàn thế giới, theo trang web của họ.

John Calipari luôn nói về sự lãnh đạo của công chức, và sử dụng nền tảng chơi tại Kentucky mang đến cho các vận động viên sinh viên. Chính những khoảnh khắc như thế này giúp nhắc nhở tất cả chúng ta, các môn thể thao tác động có thể có đối với người khác và cộng đồng của chúng ta.

Đi mèo!