keof nhaf cais cái đồng hồ keof nhaf cais thực đơn keof nhaf cais nhiều hơn keof nhaf cais không keof nhaf cais Vâng keof nhaf cais di động

Nộp theo:

keof nhaf cais Hall of Fame Huấn luyện viên Gail Goestenkors tham gia nhân viên của Kyra Elzy,

Gọi đây là một bổ sung lớn là một cách nói nhẹ nhàng.

BKW-Texam-Texas Allison Long/Kansas City Star/Tribune News Dịch vụ qua Getty Images

Như tất cả chúng ta chờ đợi để xem làm thế nào Kentucky Đội bóng rổ nam giới điền vào đội ngũ huấn luyện của mình, đội nữ chỉ có thể là trợ lý huấn luyện lớn nhất mà bất kỳ chương trình điền kinh nào của Vương quốc Anh sẽ thực hiện điều này.

Gail Goestenkors, người có 20 năm kinh nghiệm huấn luyện đầu 5 và là thành viên của Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Phụ nữ, đã gia nhập đội ngũ nhân viên của Kyra Elzy, tại Kentucky với tư cách là trợ lý huấn luyện viên, trường công bố hôm thứ Hai.

Chương trình của chúng tôi rất vui mừng thông báo Gail Goestenkors làm trợ lý huấn luyện viên và chào đón cô ấy đến Big Blue Nation, ông nói Elzy trong một thông cáo báo chí. Sau đó, Gail Gail sẽ mang đến một phả hệ chiến thắng cho Lexington với tư cách là một huấn luyện viên đã được chứng minh, chuyên nghiệp và trên sân khấu quốc tế với bóng rổ Hoa Kỳ. Tôi yêu niềm đam mê của Gail, cho trò chơi bóng rổ. Khi bạn kết hợp điều đó với mong muốn và hồ sơ theo dõi của cô ấy về những người chơi đang phát triển, tôi biết cô ấy sẽ là một sự bổ sung năng động cho nhân viên của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi rất háo hức để tiếp tục tập luyện ngoài luồng và làm cho BBN tự hào khi chúng tôi lên sàn vào mùa thu này.

Hội trường bóng rổ nữ 2015 của người phụ nữ đã thành công ở mọi điểm dừng trong sự nghiệp hơn 30 năm của cô, bao gồm các vị trí huấn luyện trưởng tại Duke và Texas, Wnba Trợ lý huấn luyện viên dừng lại với Los Angeles Sparks và Indiana Fever, và nhiều vai trò huấn luyện viên trưởng và trợ lý với bóng rổ Hoa Kỳ.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Goestenkors là Huấn luyện viên của năm ACC bảy lần, 2003 (Naismith và WBCA) và 2007 (Associated Press) Huấn luyện viên của năm và giành được bốn huy chương vàng với bóng rổ Hoa Kỳ, bao gồm Golds với tư cách là trợ lý huấn luyện viên trong Thế vận hội 2004 và 2008.

Tôi rất vui mừng được gia nhập gia đình bóng rổ nữ Kentucky và không thể chờ đợi để trải nghiệm Big Blue Nation tận mắt vào mùa thu này. Chương trình này đã có rất nhiều thành công trong thập kỷ qua và tôi mong muốn tiếp tục thành công đó. Huấn luyện viên Elzy có một tầm nhìn rõ ràng, nơi cô ấy muốn tham gia chương trình này và tôi cảm thấy đó là năng lượng tương tự từ các cầu thủ và nhân viên. Tôi rất biết ơn Huấn luyện viên Elzy đã biến tôi thành một phần của gia đình Wildcat và không thể chờ đợi để lên sân và đi làm.

Goestenkors đến Kentucky sau một mùa giải với tư cách là huấn luyện viên trưởng tại trung tâm Michigan mùa trước, giúp Chippewas kỷ lục 18-9, Giải vô địch giải đấu hội nghị giữa Mỹ và lần xuất hiện vòng một trong giải đấu NCAA.

Nếu bạn theo nhóm phụ nữ mùa trước, thì bạn biết rằng việc nâng cấp hành vi phạm tội là ưu tiên lớn, và đó là một điều mà Elzy chỉ cần chạy về nhà để giải quyết.

CMU là một trong những đội tấn công tốt nhất trong cả nước vào năm 2020-21, xếp thứ 18 trên toàn quốc về tỷ lệ phần trăm mục tiêu, tỷ lệ ném miễn phí và thứ 15 về tỷ lệ tấn công với 77,7 điểm mỗi trận. Trung tâm Michigan xếp thứ sáu trên toàn quốc trong 3 con trỏ được thực hiện với 270 và thứ năm trong 3 con trỏ được thực hiện mỗi trận với 10,0.

Người bảo vệ ngôi sao Micaela Kelly đã có một mùa giải đáng kinh ngạc với Tutelage Goestenkors, xếp hạng Top 10 quốc gia về tổng số điểm và điểm mỗi trận, trong khi cô gia nhập đồng đội Molly Davis và Maddy Watters trong 3 con trỏ được thực hiện với mỗi lần đánh hơn 65 trey.

Tôi muốn cảm ơn Heather Oesterle và toàn bộ chương trình Chippewas đã chào đón tôi trong mùa giải trước. Trung tâm Michigan là một chương trình hạng nhất và tôi biết họ bị ràng buộc vì tiếp tục thành công tiến về phía trước, ông Goestenkors nói.

Trước một mùa giải ở Mount Pleasant, Michigan, Goestenkors là nhà phân tích bóng rổ nữ quốc gia cho ESPN từ 2014-18 và là đồng sở hữu của một công ty tư vấn huấn luyện có tên Huấn luyện viên Full Circle, làm việc với các huấn luyện viên của trường đại học trên cả nước. Cô đã dành năm 2014 với tư cách là trợ lý huấn luyện viên với LA Sparks và 2015 với tư cách là trợ lý huấn luyện viên với The Indiana Fever.

Một trong những nhiệm kỳ huấn luyện bóng rổ nữ thành công nhất trong lịch sử NCAA thuộc về Goestenkors khi cô là huấn luyện viên trưởng tại Duke từ 1992-2007. Trong nhiệm kỳ của mình tại Duke, Blue Devils đã tham dự bốn trận đấu cuối cùng, hai trận vô địch quốc gia, đã có một chuỗi chiến thắng 51 trận đấu với các đối thủ hội nghị, năm giải vô địch ACC liên tiếp, bảy mùa giải 30 trận liên tiếp, năm ACC liên tiếp- Giải vô địch mùa giải, bảy lớp tuyển dụng hàng đầu liên tiếp và 13 mùa thắng 20 cộng.

Nhìn chung, Goestenkors đã đi 396-99 (.800) tổng thể trong khi huấn luyện viên trưởng tại Duke, bao gồm một dấu 179-55 (.765) trong ACC. Cô trở thành huấn luyện viên trưởng của Texas vào năm 2007, bắt đầu một nhiệm kỳ năm năm với Longhorns bao gồm năm giải đấu giải đấu NCAA và ba mùa giải 20 trận.

Goestenkors đã phát triển và huấn luyện một số trò chơi hay nhất trong nhiệm kỳ của cô, bao gồm cả Duke Guard Alana Beard, người là cầu thủ quốc gia toàn Mỹ và nhất trí ba lần năm 2004. Beard đã lập kỷ lục của trường để ghi bàn với 2.687 điểm và trở thành cầu thủ bóng rổ NCAA đầu tiên tích lũy hơn 2.600 điểm với 500 hỗ trợ và 400 lần đánh cắp.

Người chơi Goestenkors đã tích lũy được một loạt các giải thưởng cá nhân ấn tượng. Bao gồm trong tổng số đó là tám Cầu thủ quốc gia của năm, năm người Kodak All-Americans, bảy người Mỹ AP All-Americ, bảy người chiến thắng giải thưởng Fresh Freshman of the Year và năm người chiến thắng năm giải đấu của năm. Ngoài ra, các cầu thủ của cô đã kiếm được 53 danh hiệu hội nghị kết hợp trong ACC và trong Big 12 và 75 giải thưởng toàn diện trong tất cả các giải đấu trong hai giải đấu. Mười một người chơi cũ của Goestenkors, đã tiếp tục chơi ở WNBA.

Kinh nghiệm của Goestenkors, đi sau cấp đại học vì cô đã có được thành công đáng kinh ngạc với bóng rổ Hoa Kỳ. Sáu lần cô đã giúp đại diện cho Hoa Kỳ trong một cuộc thi quốc tế, bao gồm kiếm được huy chương vàng tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008 và Thế vận hội Athens 2004 với tư cách là trợ lý huấn luyện viên. Cô đã từng là huấn luyện viên trưởng quốc tế cho Bóng rổ Hoa Kỳ bốn lần, giành được vàng tại World Cup bóng rổ nữ FIBA ​​Under-19 năm 2005, Giải vô địch thế giới FIBA ​​2002 dành cho phụ nữ, Silver tại William Jones Cup và Bronze năm 2006 tại Giải vô địch thế giới FIBA ​​năm 2006 dành cho phụ nữ FIBA ​​2006 .

Trước nhiệm kỳ công tước của mình, Goestenkors đã dành từ năm 1986 đến 1992 với tư cách là trợ lý huấn luyện viên dưới thời Lin Dunn tại Purdue. Trong thời gian ở đó, Boilermakers đã đăng một kỷ lục 135-42, năm mùa giải 20 trận liên tiếp và kiếm được năm lần ra sân giải đấu NCAA, trong đó có hai buổi trình diễn ngọt ngào. Purdue tuyên bố Giải vô địch Big Ten đầu tiên vào năm 1991 và được xếp hạng thứ ba trong Top 25 cuối cùng.

Sinh ra ở Waterford, Michigan, Goestenkors đã chơi phổ biến tại bang Saginaw Valley từ 1981-85 và là một người Mỹ gốc NAIA. Cô đã có bằng cử nhân giáo dục thể chất từ ​​SVSU vào năm 1985 và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình vào mùa giải tiếp theo với tư cách là trợ lý tốt nghiệp tại Tiểu bang Iowa.

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi cho mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm.